Hotface Trần Thị Thiên Hương

Ảnh của Trần Thị Thiên Hương #
163
Hotface

Trần Thị Thiên Hương

Nơi sống/ làm việc: Tây Ninh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #70563

Facebook: https://www.facebook.com/Tranthithienhuong98

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trần Thị Thiên Hương

Hotface Trần Thị Thiên Hương sinh ngày ?-?-2000 tại Tỉnh An Giang, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Tỉnh Tây Ninh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Trần Thị Thiên Hương xếp hạng nổi tiếng thứ 70563 trên thế giới và thứ 163 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Hotface Trần Thị Thiên Hương

Trần Thị Thiên Hương là một cô gái xinh đẹp và cá tính. Hiện tại Thiên Hương đang sinh sống và làm việc tại Tây Ninh.
Thiên Hương sở hữu một gương mặt xinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to tròn và miệng cười duyên dáng cùng chiếc răng khểnh quyến rũ. Không những thế, Thiên Hương còn sở hữu một thân hình cân đối, ấn tượng với những hình xăm cá tính trên cơ thể. Hiện tại, Thiên Hương đã sở hữu 20 hình xăm lớn nhỏ ở cổ, ở ngực, ở chân và tay. Còn về phần lưng Thiên Hương hiện đang để lại để xăm một hình ý nghĩa trong tương lai.
Với niềm đam mê xăm hình, nên khi mới 18 tuổi Thiên Hương đã có ý định sẽ xăm một hình nho nhỏ và ý nghĩa. Cô đã bày tỏ mong muốn này với mẹ và mẹ hoàn toàn đồng ý để Thiên Hương được làm những gì mình thích.
Hình xăm đầu tiên của Hương là một trái tim có đôi cánh trước ngực, nhưng vì quyết định nông nổi nên theo Hương, hình xăm chưa được đẹp. Chính vì thế mà thời gian gần đây, Hương đã xăm chồng một hình khác lên trên.

Và tính đến thời điểm hiện tại là gần 2 năm, Thiên Hương đã thường xuyên thích xăm hình, cô xăm từ những hình thù ngộ nghĩnh đáng yêu đến những dòng chữ ý nghĩa. Dòng chữ ở ngay giữa cổ chính là vị trí xăm đau nhất, dòng chữ đó có ý nghĩa "Gia đình là tất cả". Thêm vào đó là dòng chữ dài trên chân của Thiên Hương cũng tốn khá nhiều thời gian để hoàn thành, mang ẩn ý: Nếu chúng ta không trân trọng những gì đang có, khi mất đi sẽ không bao giờ tìm lại được nữa.
Tuy nhiên, đối với người có niềm đam mê xăm hình thì thấy thật cá tính và độc đáo nhưng không ít người vẫn nhìn nhận những hình xăm đó thật khác lạ và "ăn chơi" và Thiên Hương cũng rơi vào hoàn cảnh rất nhiều người bàn tán sau lưng cô. Thậm chí, chẳng cần biết con người cô ra sao nhưng người ta luôn có những cái nhìn không mấy thiện cảm và luôn bị xem là 'phường giang hồ hư hỏng.
Nhưng vượt lên tất cả, Thiên Hương luôn cố gắng sống đúng với lương tâm của mình. Cô luôn nỗ lực hết sức trong công việc để khẳng định tài năng của bản thân. Hiện Thiên Hương đang làm việc trong công ty gia đình và sẽ hướng đến công việc của một thợ xăm chuyên nghiệp.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hotface Trần Thị Thiên Hương

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Thiên Hương
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Thiên Hương
Thiên Hương xinh đẹp dịu dàng
Thiên Hương xinh đẹp dịu dàng
Hình ảnh Thiên Hương xinh đẹp cá tính
Hình ảnh Thiên Hương xinh đẹp cá tính
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Thị Thiên Hương

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Trần Thị Thiên Hương trong bảng xếp hạng

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở An Giang

Ghi chú về Hotface Trần Thị Thiên Hương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Thị Thiên Hương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Trần Thị Thiên Hương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hotface Trần Thị Thiên Hương là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trần Thị Thiên Hương sinh ra ở đâu?, Hotface Trần Thị Thiên Hương bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hotface Trần Thị Thiên Hương là ai? Hotface Trần Thị Thiên Hương và bạn trai/ bạn gái, Trần Thị Thiên Hương và chồng con/ vợ con, Trần Thị Thiên Hương và người yêu