Idol CCTalk Nguyễn Thị Kim Chi

Nguyễn Thị Kim Chi

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1994 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #84265

Facebook: https://www.facebook.com/chikhenhh

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Thị Kim Chi

Idol CCTalk Nguyễn Thị Kim Chi sinh ngày ?-?-1994 tại Tỉnh Bắc Giang, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Nguyễn Thị Kim Chi xếp hạng nổi tiếng thứ 84265 trên thế giới và thứ 6 trong danh sách Idol CCTalk nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.

Tiểu sử Idol CCTalk Nguyễn Thị Kim Chi

Nguyễn Thị Kim Chi (nickname Chi Khểnh) nữ Idol CCTalk được nhiều người yêu mến. Cuộc sống bươn chải càng khiến nhiều người nể phục nghị lực của cô gái trẻ. Nhân duyên làm CCTalk đến với Kim Chi khá tình cờ khi cô chơi game Long Tướng và dùng CCTalk để giao lưu. Sẵn có niềm đam mê ca hát lại được được bạn bè giới thiệu nên Kim Chi thi tuyển làm Idol.
Ban đầu, Kim Chi tham gia công việc này như một thú vui để thỏa mãn đam mê. Nhưng sau khi gia đình gặp biến cố lớn, Kim Chi phải bám trụ theo nghề để có thể chi trả chi phí sinh hoạt của mình ở thành phố và phụ giúp bố mẹ.
Trước đây, gia đình không mấy khá giả nhưng bố mẹ và anh trai không để Kim Chi thiếu thốn thứ gì. Kim Chi không phải lo lắng gì đến vấn đề cơm áo gạo tiền. Cuộc sống của Kim Chi êm đềm, nhẹ nhàng trôi qua cho đến khi bố cô bị ung thư não, liệt nửa người và không còn khả năng lao động. Mẹ Kim Chi bị đau dây thần kinh tọa vì thế cũng không thể làm được việc nặng. Kim Chi lo phụ mẹ việc kinh doanh của gia đình. Sau khi bén duyên với CCTalk, Kim Chi làm cả 2 việc cùng lúc. Sáng sớm, Kim Chi phải dậy từ sớm ra chợ đầu mối để thu mua hải sản rồi chở về nhà. Sau đó, Kim Chi bày biện để mẹ không phải bê vác nặng rồi mới tắm rửa đi học. Tan học về nhà, Kim Chi nấu cơm, quét dọn nhà cửa xong xuôi. Đến tối, Kim Chi lại chạy xe máy từ Bình Dương lên quận 11 (Sài Gòn) diễn show. Mỗi ngày, Kim Chi đi gần 90km trong đêm tối, nhiều khi không tránh khỏi những rắc rối trên đường. Hiện tại, bố mẹ Kim Chi và anh trai đã chuyển về quê gốc để sinh sống. Kim Chi chuyển lên Sài Gòn theo học trường Cao đẳng Dược và tiện bề quản lý một phòng show. Cuộc sống mưu sinh tự lập ở Sài Gòn khiến Kim Chi trở nên rắn rỏi hơn.
Mọi người nghĩ các Idol CCTalk ai cũng nhà giàu, sang chảnh bởi khi lên hình ai cũng trang điểm, ăn mặc bắt mắt. Nhưng thật ra đây cũng chỉ là công việc làm công ăn lương bình thường của Kim Chi. Nhiều người dùng nhiều từ ngữ khó nghe để nói về Idol CCTalk. Bị chửi bới, phê bình ném đá cũng nhiều nhưng Kim Chi và nhiều Idol khác vẫn luôn vui vẻ hát cho mọi người nghe và cố gắng đi lên bằng thực lực. Kim Chi đang cố gặng tạo dựng lại niềm tin cho cộng đồng bằng cách đi từ thiện cũng như tham gia nhiều hoạt động xã hội khác.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Idol CCTalk Nguyễn Thị Kim Chi

Idol CCTalk Nguyễn Thị Kim Chi xinh đẹp và tài năng
Idol CCTalk Nguyễn Thị Kim Chi xinh đẹp và tài năng
Nghị lực phi thường của Idol CCTalk Nguyễn Thị Kim Chi
Nghị lực phi thường của Idol CCTalk Nguyễn Thị Kim Chi
Idol CCTalk Nguyễn Thị Kim Chi trải qua cuộc sống khốn khó
Idol CCTalk Nguyễn Thị Kim Chi trải qua cuộc sống khốn khó
Idol CCTalk Nguyễn Thị Kim Chi có ngoại hình đáng yêu và chiếc răng khểnh dễ thương
Idol CCTalk Nguyễn Thị Kim Chi có ngoại hình đáng yêu và chiếc răng khểnh dễ thương
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Thị Kim Chi

  • Serbia 'nặng vũ khí bảng Sarajevo (05-06 tháng một).
  • Hàng ngàn người chết trong vụ thảm sát Rwanda (tháng 6).
  • Nam Phi giữ đầu tiên cuộc bầu cử quốc gia interracial (tháng 29); Nelson Mandela bầu làm Tổng thống.
  • Israel ký hiệp ước với người Palestine (04 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (17 tháng 10).
  • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (31 tháng tám). Ulster Lành tuyên bố ngừng bắn (13 tháng 10).
  • Aristide trở về Haiti (04 tháng 10), các hình thức Chính phủ với Thủ tướng Chính phủ và đầy đủ nội (09 Tháng 11).
  • Mỹ gửi quân đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
  • Nga tấn công nước Cộng hòa ly khai Chechnya (ngày 11 tháng 12 et seq.).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Thị Kim Chi trong bảng xếp hạng

Các Idol CCTalk nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bắc Giang

Ghi chú về Idol CCTalk Nguyễn Thị Kim Chi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Thị Kim Chi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Idol CCTalk Nguyễn Thị Kim Chi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Idol CCTalk Nguyễn Thị Kim Chi. Nguyễn Thị Kim Chi sinh ngày ? tháng năm 1994 tại Tỉnh Bắc Giang, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Giáp Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nguyễn Thị Kim Chi. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Idol CCTalk Nguyễn Thị Kim Chi. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Idol CCTalk nguyen thi kim chi. nguyen thi kim chi profile
Idol CCTalk Nguyễn Thị Kim Chi là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Thị Kim Chi sinh ra ở đâu?, Idol CCTalk Nguyễn Thị Kim Chi bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Idol CCTalk Nguyễn Thị Kim Chi là ai? Idol CCTalk Nguyễn Thị Kim Chi và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Thị Kim Chi và chồng con/ vợ con, Nguyễn Thị Kim Chi và người yêu