Influencer Thương Phạm

Thương Phạm

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 17-6-1991 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #2532

Facebook: facebook.com/thuongthuong.pham

Email: phamthuong274@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Influencer Thương Phạm

Influencer Thương Phạm là ai?
Thương Phạm hiện đang sinh sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh, cô là một hot mom nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người với lượt theo dõi trên Facebook hơn 216 nghìn người. Con gái của Thương sinh năm 2020 nay đã gần tròn 2 tuổi. Thương hay chia sẻ những tâm tư tình cảm của các bà mẹ trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm, đồng tình của nhiều người.
Nếu gặp Thương ngoài đời có lẽ ít ai biết được cô là một "mẹ bỉm sữa" chính hiệu bởi phong cách ăn mặc trẻ trung cùng thân hình mảnh mai. Dù công việc khá bận rộn nhưng cô luôn dành thời gian để chăm sóc cho gia đình, đặc biệt là cho cô con gái nhỏ đầu lòng tên Min. Quan điểm của Thương là dù đã làm mẹ thì vẫn phải duy trì công việc riêng. Sẽ có lúc áp lực nhưng cô mong muốn mình luôn năng động và tìm được niềm vui từ trong công việc.
Thương Phạm hiện đang là một Influencer trên mạng xã hội Facebook, công việc chính của cô là làm về lĩnh vực truyền thông. Ngoài ra cô cũng là người sáng lập của một thương hiệu thời trang trẻ em. Thi thoảng, hai mẹ con còn làm mẫu ảnh cho một số nhãn hàng. Trên trang Facebook cá nhân, Thương hay chia sẻ về quá trình từ lúc mang thai đến lúc sinh con, những kinh nghiệm chăm con, cũng như tâm sự của một người lần đầu làm mẹ...
Bà mẹ bỉm sữa cũng chia sẻ thêm, cô luôn tham khảo ý kiến và lắng nghe những đóng góp của mọi người trong gia đình. Điều này thể hiện sự tôn trọng những người thân cho nên trong bất cứ công việc gì cô luôn được gia đình nhiệt tình hỗ trợ. Bên cạnh đó, vốn là một người yêu thích du lịch, Thương thường lên kế hoạch du lịch cho cả gia đình để mọi người có dịp gần nhau hơn.
Câu nói mà cô tâm niệm về cuộc sống đó là “Không cần trở thành cô gái được tất cả mọi người yêu quý, nhưng nhất định phải trở thành cô gái mà mình yêu thích”.
Cuộc sống luôn lạc quan, vui vẻ và tràn đầy năng lượng khiến người đẹp ngày càng trẻ trung, trở thành hình mẫu phụ nữ hiện đại được nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Influencer Thương Phạm là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Influencer Thương Phạm

Influencer Thương Phạm cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Thương Phạm

Influencer Thương Phạm sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thương Phạm sinh ngày 17-6-1991 (31 tuổi).
Influencer Thương Phạm sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thương Phạm sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Thương Phạm xếp hạng nổi tiếng thứ 2532 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Influencer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thương Phạm

Chân dung Influencer Thương Phạm
Chân dung Influencer Thương Phạm
Bà mẹ một con xinh đẹp và quyến rũ
Bà mẹ một con xinh đẹp và quyến rũ
Rù bận rộn Thương Phạm luôn dành thời gian chăm sóc gia đình và cô con gái nhỏ
Rù bận rộn Thương Phạm luôn dành thời gian chăm sóc gia đình và cô con gái nhỏ

Thương Phạm trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 17-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thương Phạm

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh Thương Phạm (17-6) trong lịch sử

 • Ngày 17-6 năm 1775: Trận Bunker Hill diễn ra trong cuộc Cách mạng Hoa Kỳ.
 • Ngày 17-6 năm 1885: Tượng Nữ thần Tự do đến Thành phố New York trên con tàu Isere của Pháp.
 • Ngày 17-6 năm 1928: Amelia Earhart bắt đầu chuyến bay xuyên Đại Tây Dương đầu tiên của một phụ nữ.
 • Ngày 17-6 năm 1944: Cộng hòa Iceland được thành lập.
 • Ngày 17-6 năm 1963: Tòa án Tối cao Hoa Kỳ đã phán quyết rằng không địa phương nào có thể yêu cầu đọc Kinh Lạy Cha hoặc các câu Kinh thánh trong các trường công lập.
 • Ngày 17-6 năm 1972: Vụ trộm trụ sở của Đảng Dân chủ ở Washington, DC, mở đầu cho vụ bê bối chính trị Watergate.
 • Ngày 17-6 năm 1994: Cuộc rượt đuổi tốc độ chậm của O. J. Simpson của cảnh sát, được hàng triệu người theo dõi trên TV, đã kết thúc bằng việc bắt giữ anh ta.
 • Ngày 17-6 năm 2002: Các nhà khoa học Úc thông báo rằng họ đã "dịch chuyển tức thời" một chùm tia laser - phá vỡ nó và tái tạo lại nó ở một vị trí khác.
Hiển thị toàn bộ

Các Influencer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Influencer Thương Phạm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thương Phạm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Influencer Thương Phạm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: