KOL Ngọc Anh

Ảnh của Ngọc Anh #
195
KOL

Ngọc Anh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 22-10-2000 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #93552

Facebook: facebook.com/naliaa22

Email: Ngocanhhana1010@gmail.com

Số điện thoại: 0822 650 888

Tiểu sử KOL Ngọc Anh

KOL Ngọc Anh là ai?
Ngọc Anh tên đầy đủ là Hồ Hồng Ngọc Anh, cô nàng sở hữu gương mặt ưa nhìn và thần thái cuốn hút, Ngọc Anh không chỉ được biết đến là một Streamer có tiếng, cô còn là một KOL được nhiều thương hiệu săn đón. Bên cạnh đó, cô nàng Hồng Ngọc Anh còn đang là thành viên quỹ SC19 Ventures một tổ chức về thị trường tài chính và đầu tư. Với những kinh nghiệm làm việc cùng với khả năng Streamer, kỹ năng giao tiếp tốt được bạn bè, anh chị, đồng nghiệp hỗ trợ đã giúp Ngọc Anh hoàn thiện bản thân hơn, định hướng sắp tới cô nàng sẽ trở thành Agency KOL, Ngọc Anh tự tin rằng mình sẽ làm tốt phát triển hơn trong thời gian sắp tới.
Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng ngoại hình nóng bỏng, cộng với công việc livestream khiến cho cô nàng gặp không ít những ý kiến không hay. Khi được hỏi về những ý kiến trái chiều trên mạng xã hội, Ngọc Anh chia sẻ rằng cô sẽ bình tĩnh giải quyết vấn đề, suy nghĩ chính chắn, không đưa cảm xúc lên trên, lý trí luôn đứng đầu. Nhiều lúc có những bình luận không tốt nhưng Ngọc Anh luôn có giải pháp cho mọi việc và tham khảo ý kiến mọi người xung quanh để giải quyết những vấn đề đó.
Trong tương lai, Hồ Hồng Ngọc Anh mong muốn trở thành một KOL, chính vì vậy mà mỗi ngày, cô nàng liên tục học hỏi các anh chị đi trước để có thêm kinh nghiệm trong công việc. Bên cạnh đó, Ngọc Anh cũng sẽ đầu tư, trau chuốt bản thân để hoàn thiện hơn, hạn chế các khuyết điểm tác động công việc và cuộc sống. Đọc sách nhiều hơn hằng ngày, trau dồi kiến thức, cải thiện kỹ năng giao tiếp để hoàn thiện bản thân hơn. Và đó cũng yếu tố thiết yếu để giúp cô thực hiện ước mơ và theo đuổi đam mê của bản thân trong tương lai.
Với phương châm sống “Bên ngoài khiêm tốn, trong lòng tự tin, không quên nguyện vọng ban đầu, làm tốt việc mỗi ngày”, cô nàng Hồ Hồng Ngọc Anh luôn luôn cố gắng nỗ lực trong cuộc sống cũng như trong công việc. Với độ tuổi còn khá trẻ, Ngọc Anh luôn cố gắng học hỏi và trau dồi bản thân, học hỏi từ những đàn anh đàn chị đi trước để ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn nữa.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu KOL Ngọc Anh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng KOL Ngọc Anh

KOL Ngọc Anh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Ngọc Anh

KOL Ngọc Anh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Ngọc Anh sinh ngày 22-10-2000 (23 tuổi).
KOL Ngọc Anh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Ngọc Anh sinh ra tại Tỉnh Thái Nguyên, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Ngọc Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 93552 trên thế giới và thứ 195 trong danh sách KOL nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ngọc Anh

Hình ảnh chân dung KOL Hồ Hồng Ngọc Anh
Hình ảnh chân dung KOL Hồ Hồng Ngọc Anh
Hồ Hồng Ngọc Anh sở hữu nhan sắc xinh đẹp
Hồ Hồng Ngọc Anh sở hữu nhan sắc xinh đẹp
Hình ảnh đời thường của Hồ Hồng Ngọc Anh
Hình ảnh đời thường của Hồ Hồng Ngọc Anh

Ngọc Anh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 22-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ngọc Anh

 • Áo là trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi Đảng Nhân dân bảo thủ thành lập liên minh với Đảng Tự do cực hữu, đứng đầu bởi nhà bài ngoại Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Những người theo chủ nghĩa cải cách giành được quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ cuộc cách mạng Hồi giáo năm 1979 (ngày 26 tháng 2).
 • Việc quản lý Bắc Ireland được chuyển giao qua lại giữa Anh và quốc hội Bắc Ireland mới thành lập; tranh chấp lớn về việc IRA từ chối giải giáp vũ khí (từ tháng 2 đến tháng 5).
 • Cựu tổng thống Indonesia Suharto bị quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (ngày 29 tháng 5).
 • Các tổng thống của Triều Tiên và Hàn Quốc ký hiệp định hòa bình và ít nhất là về mặt biểu tượng, chấm dứt nửa thế kỷ đối kháng (ngày 13 tháng 6).
 • Vicente Fox Quesada được bầu làm tổng thống Mexico, chấm dứt 71 năm độc đảng cầm quyền của Đảng Cách mạng Thể chế (PRI) (ngày 2 tháng 7).
 • Vụ tai nạn máy bay Concorde giết chết 113 người ở gần Paris (ngày 25 tháng 7).
 • Người Palestine và người Israel xung đột, được thúc đẩy bởi chuyến thăm của nhà lãnh đạo cánh hữu Israel Ariel Sharon tới thánh địa chung của người Do Thái / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 30 tháng 9 và tiếp theo).
 • Cuộc nổi dậy trên toàn quốc lật đổ tổng thống Nam Tư Milosevic (ngày 5 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 7 tháng 10).
 • Hoa Kỳ các thủy thủ trên tàu khu trục Hải quân Cole chết trong vụ nổ khủng bố ở Yemen (ngày 12 tháng 10).
 • Bệnh bò điên cảnh báo châu Âu (30 tháng 11 và tiếp theo).
 • Xem thêm: Đánh giá 2000 năm và 2000 từng tháng

Ngày sinh Ngọc Anh (22-10) trong lịch sử

 • Ngày 22-10 năm 1797: Người điều khiển khinh khí cầu Andre-Jacques Garnerin thực hiện cú nhảy dù đầu tiên từ khinh khí cầu.
 • Ngày 22-10 năm 1836: Sam Houston được nhậm chức tổng thống đầu tiên của Cộng hòa Texas.
 • Ngày 22-10 năm 1954: Tây Đức gia nhập Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO).
 • Ngày 22-10 năm 1962: Tổng thống Kennedy tuyên bố phong tỏa không quân và hải quân đối với Cuba, sau khi phát hiện ra các căn cứ tên lửa của Liên Xô trên đảo.
 • Ngày 22-10 năm 1973: Nghệ sĩ cello, nhạc trưởng và nhà soạn nhạc người Tây Ban Nha Pablo Casals qua đời ở Puerto Rico, ở tuổi 96.
 • Ngày 22-10 năm 1979: Mohammad Reza Shah Pahlavi, vị vua bị phế truất của Iran, đã được phép đến Hoa Kỳ để điều trị y tế. Hành động này đã dẫn đến cuộc khủng hoảng con tin Iran.
Hiển thị toàn bộ

Các KOL nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thái Nguyên

Ghi chú về KOL Ngọc Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ngọc Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về KOL Ngọc Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: