KOL Phan Tuấn Kiệt (Kayz)

Ảnh của Phan Tuấn Kiệt (Kayz) #
35
KOL

Phan Tuấn Kiệt (Kayz)

Nơi sống/ làm việc: Bình Thuận

Ngày tháng năm sinh: 4-2-2004 (18 tuổi)

Dân số Việt Nam 2004: 81,44 triệu

XH chung: #3877

Facebook: facebook.com/profile.php?id=100027061069475

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử KOL Phan Tuấn Kiệt (Kayz)

KOL Phan Tuấn Kiệt (Kayz) là ai?
KOL Phan Tuấn Kiệt là một chàng trai sinh năm 2004 đến từ Bình Thuận. Là gương mặt tiêu biểu của thế hệ GenZ “tuổi trẻ tài cao”, Phan Tuấn Kiệt luôn biết cách để bản thân mình trở nên thu hút hơn trên mạng xã hội và nhận được nhiều hợp đồng PR từ các nhãn hàng.
Phan Tuấn Kiệt là một anh chàng đầy nổi bật với vẻ ngoài điển trai cùng những đường nét nam tính, dáng người cao ráo ưa nhìn và gu thời trang trẻ trung hiện đại khiến anh chàng luôn trở nên thu hút. bên cạnh vẻ ngoài điển trai của mình, Tuấn Kiệt còn là một chàng trai có tính cách cởi mở và thân thiện khiến mọi người đều yêu mến. Chính nhờ sức hút lớn của mình trên mạng xã hội, Tuấn Kiệt đã nhận được nhiều lời mời hợp tác của các nhãn hàng như: Vibrant, The 1992, Sadboiz, Roco roco, …
Chia sẻ về những thay đổi khi trở nên nổi tiếng trên MXH, Tuấn Kiệt cho biết việc nổi tiếng trên mạng xã hội đã thay đổi cuộc sống của anh bạn rất nhiều, cả tiêu cực lẫn tích cực. Ngoài việc mở ra nhiều cơ hội thì nó còn giúp cho Tuất Kiệt phát triển bản thân, mở mang đầu óc qua những thử thách trong đó mang đến. Bên cạnh đó nó giúp anh chàng có thêm thu nhập, kiến thức sống, và tiến bộ không ngừng.
Chàng trai 10X không ngần ngại chia sẻ quan điểm sống của bản thân: “Tuổi trẻ chính là vào lúc đối mặt với khó khăn vất vả, phải nỗ lực phấn đấu. Mình nhất định phải tin tưởng, đằng sau mỗi sự nỗ lực phần thưởng luôn được tăng lên gấp bội. Hãy luôn là chính mình không có bất kì lí do nào là cái cớ để mình sa ngã. ”. Có thể thấy, dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng với những trải nghiệm của mình có thể thấy Phan Tuấn Kiệt đã thật sự trưởng thành.
Chính vì sự trưởng thành của mình, chàng trai trẻ này đã nỗ lực rất nhiều để duy trì thành tích học tập tốt ở trường song song với việc làm mẫu ảnh cho các brands nổi tiếng. Có thể thấy, Phan Tuấn Kiệt đang không ngừng cố gắng, trau dồi kinh nghiệm và vượt qua mọi thử thách để bản thân hoàn thiện hơn và từng bước để tiến tới đam mê của mình là trở thành một model người có sức ảnh hưởng trong giới thời trang, ngành truyền thông cũng như là giới KOL.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu KOL Phan Tuấn Kiệt (Kayz) là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng KOL Phan Tuấn Kiệt (Kayz)

KOL Phan Tuấn Kiệt (Kayz) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Phan Tuấn Kiệt (Kayz)

KOL Phan Tuấn Kiệt (Kayz) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Phan Tuấn Kiệt (Kayz) sinh ngày 4-2-2004 (18 tuổi).
KOL Phan Tuấn Kiệt (Kayz) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Phan Tuấn Kiệt (Kayz) sinh ra tại Tỉnh Bình Thuận , nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) khỉ (Giáp Thân 2004). Phan Tuấn Kiệt (Kayz) xếp hạng nổi tiếng thứ 3877 trên thế giới và thứ 35 trong danh sách KOL nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2004 vào khoảng 81,44 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 4-2-2004: Tòa án Tối cao Massachusetts tuyên bố rằng những người đồng tính nam có quyền kết hôn.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Phan Tuấn Kiệt (Kayz)

Chân dung KOL Phan Tuấn Kiệt
Chân dung KOL Phan Tuấn Kiệt
Phan Tuấn Kiệt sở hữu vẻ ngoài điển trai cùng phong cách năng động trẻ trung
Phan Tuấn Kiệt sở hữu vẻ ngoài điển trai cùng phong cách năng động trẻ trung
Phan Tuấn Kiệt vẫn đang không ngừng cố gắng trở thành một KOL model chuyên nghiệp
Phan Tuấn Kiệt vẫn đang không ngừng cố gắng trở thành một KOL model chuyên nghiệp

Phan Tuấn Kiệt (Kayz) trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các KOL nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bình Thuận

Ghi chú về KOL Phan Tuấn Kiệt (Kayz)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phan Tuấn Kiệt (Kayz) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về KOL Phan Tuấn Kiệt (Kayz) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: