KOL Sơn Anh Bảo

Ảnh của Sơn Anh Bảo #
5
KOL

Sơn Anh Bảo

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 25-9-2003 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 2003: 80,47 triệu

XH chung: #2526

Facebook: facebook.com/sonanhbao.0909

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử KOL Sơn Anh Bảo

KOL Sơn Anh Bảo là ai?
Sơn Anh Bảo có tên thật là Cao Bảo Sơn, là một KOL, diễn viên kiêm người mẫu ảnh trẻ tuổi và tài năng được đông đảo mọi người trong cộng đồng mạng quan tâm và yêu mến.
Sơn Anh Bảo sinh ra và lớn lên tại quê hương Thái Nguyên sơn thủy hữu tình. Sau khi tốt nghiệp cấp III, Sơn đăng ký theo học ngành Tài chính ngân hàng tại trường đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Ngay từ khi còn là cậu học sinh nhỏ tuổi, Bảo Sơn đã tập tành bán quần áo và phụ kiện thời trang. Với hiểu biết về thời trang và có chút "duyên" bán hàng nên công việc buôn bán của anh chàng khá thuận lợi. Sau khi xuống Hà Nội học đại học, ngoài thời gian học tập chính trên trường anh chàng còn dành thời gian tìm kiếm một số công việc làm thêm và may mắn được nhận vào làm việc trong một công ty truyền thông. Với ngoại hình sáng, phong cách thời trang "ổn áp" và cách nói chuyện hài hước, hấp dẫn nên anh chàng đã được phân công làm streamer Kols và Flance quảng cáo. Thời gian đầu khi mới làm việc, Sơn cũng gặp phải nhiều khó khăn và áp lực. Có hôm vừa đi học về giữa trưa phải lên công ty cách 10km để Quay phim, TVC. Rồi có hôm không kịp ăn trưa đã bắt tay vào công việc như trò chuyện giao lưu với fan trong vòng 3-4 tiếng đồng hồ trong qua hình thức livetream trên các app và luôn phải luôn đổi mới, nghĩ ra ý tưởng để tạo content mới sáng tạo và hấp dẫn. Nhưng rồi khi làm việc quen dần thì mọi thứ trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng hơn. Anh còn được học hỏi, trau dồi nhiều kinh nghiệm quý báu và được làm quen với nhiều bạn mới, có cơ hội gặp nhiều người nổi tiếng và đặc biệt anh còn kiếm được một khoản thu nhập kha khá để trang trải chi phí học hành cũng như mua sắm cho mình những món đồ yêu thích.
Công việc hiện tại của Sơn là tạo nội dung cho clip tiktok trên mạng xã hội, phụ trách quản lí truyền thông, cũng như quản lí khá nhiều bạn hot teen và hot tiktoker trẻ nổi tiếng. Ngoài ra, Bảo Sơn cũng vinh dự được hợp tác cùng nhiều brand lớn trong và ngoài nước ở lĩnh vực Booking Kols. Vừa học vừa đảm nhiệm nhiều công việc một lúc đôi khi khiến cho anh chàng cảm thấy áp lực và căng thẳng. Nhưng vượt lên trên tất cả, Bảo Sơn muốn khẳng định khả năng của bản thân, sống làm người có ích cho gia đình và xã hội. Đối với Sơn, tuổi còn trẻ, càng cần phải cố gắng nhiều hơn để hoàn thiện mình.
Nguoinoitieng. tv chúc cho Sơn Anh Bảo sẽ luôn mạnh khỏe, học tập tốt và ngày càng thành công trên con đường mà anh đã chọn lựa!
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu KOL Sơn Anh Bảo là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng KOL Sơn Anh Bảo

KOL Sơn Anh Bảo cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Sơn Anh Bảo

KOL Sơn Anh Bảo sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Sơn Anh Bảo sinh ngày 25-9-2003 (21 tuổi).
KOL Sơn Anh Bảo sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Sơn Anh Bảo sinh ra tại Tỉnh Thái Nguyên, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) dê (Quý Mùi 2003). Sơn Anh Bảo xếp hạng nổi tiếng thứ 2526 trên thế giới và thứ 5 trong danh sách KOL nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2003 vào khoảng 80,47 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 25-9-2003: Theo báo cáo, hơn 14.000 người đã thiệt mạng tại Pháp trong một đợt nắng nóng mùa hè.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Sơn Anh Bảo

Cận cảnh gương mặt điển trai của KOL Sơn Anh Bảo
Cận cảnh gương mặt điển trai của KOL Sơn Anh Bảo
Sơn Anh Bảo điển trai thư sinh
Sơn Anh Bảo điển trai thư sinh
Hình ảnh Sơn Anh Bảo điển trai cá tính
Hình ảnh Sơn Anh Bảo điển trai cá tính
Sơn Anh Bảo - chàng KOL tài năng
Sơn Anh Bảo - chàng KOL tài năng

Sơn Anh Bảo trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các KOL nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thái Nguyên

Ghi chú về KOL Sơn Anh Bảo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Sơn Anh Bảo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về KOL Sơn Anh Bảo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: