Kỹ sư Võ Lê Thành Vinh

Võ Lê Thành Vinh

Nơi sống/ làm việc: Texas

Ngày tháng năm sinh: 5-10-1990 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1990: 66,02 triệu

XH chung: #30403

Facebook: facebook.com/volethanhvinh90

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Kỹ sư Võ Lê Thành Vinh

Kỹ sư Võ Lê Thành Vinh là ai?

Võ Lê Thành Vinh – sinh năm 1990, quê ở Đồng Nai, anh chính là con trai đầu lòng của Nghệ sĩ Hoài Linh và Thanh Hương. Hiện tại anh đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Nổi bật nhờ gương mặt vô cùng điển trai và vài nét khá giống với Nghệ sĩ hài Hoài Linh nên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Sở hữu niềm đam mê nghệ thuật với sở thích chụp ảnh, quay phim nhưng con trai của Hoài Linh không lấn sân vào showbiz. Tuy nhiên, mới đây anh cũng có tham gia chương trình Nhanh Như Chớp, tiến gần với khán giả hơn. Trước khi sang Mỹ, Võ Lê Thành Vinh sống cùng gia đình ở Đồng Nai từ nhỏ cho đến khi học hết cấp 3. Ở độ tuổi ngoài 30, Thành Vinh đã có sự nghiệp sáng chói nơi đất người, trở thành niềm tự hào của bố.

Võ Lê Thành Vinh đến Mỹ định cư từ năm 2009, Thành Vinh tốt nghiệp bằng cử nhân Khoa học Kỹ sư Cơ khí tại Trường Đại học Texas Dallas. Sau khi tốt nghiệp anh đã xuất sắc vượt qua hàng ngàn người để vào làm việc tại hãng hàng không quốc gia American Airlines. Công việc của Vinh là giám sát và bảo quản, kiểm tra kỹ thuật máy, và bảo dưỡng định kì theo đúng với các quy định của ngành hàng không Mỹ. Bên cạnh đó, anh chàng còn là chủ của một studio cưới với kênh Youtube về du lịch với hơn 21 nghìn người đăng ký theo dõi. Hiện tại, anh chàng vẫn lựa chọn sống độc thân, anh vẫn tâm niệm tùy duyên, và vẫn chờ đợi để mở lòng cho đến khi tìm được người mà mình yêu thương, phù hợp để đi đến hôn nhân.

Vào năm 2014, Nghệ sĩ Hoài Linh cũng từng khẳng định rằng bản thân có 2 người con ruột. Cả 2 cùng sinh năm 1990 và đều đang theo học đại học. Điều này cũng trùng khớp với thông tin của Võ Lê Thành Vinh. Ngoài ra, người còn út thì Nghệ sĩ Hoài Linh chưa từng công khai vì muốn co con trai có cuộc sống yên bình, không bị ảnh hưởng từ những ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng, Nghệ sĩ cũng tôn trọng ý kiến riêng của các con. Ngoài con ruột, Hoài Linh còn nhận nuôi tài năng như Ánh Linh, Hoài Lâm, Lư Hoàng Gia Bảo, Phạm Hương… Không chỉ dành tình cảm cho các con như con ruột, mà ngoài ra, Hoài Linh còn hoàn toàn ủng hộ và, giúp đỡ các con rất nhiều trên con đường sự nghiệp.

 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Trước khi sang Mỹ sinh sống, học tập và làm việc, Võ Lê Thành Vinh sống cùng gia đình ở Đồng Nai từ nhỏ cho đến khi học hết trung học. Thành Vinh tốt nghiệp bằng cử nhân Khoa học Kỹ sư Cơ khí tại Trường Đại học Texas Dallas

Cuộc sống gia đình

Võ Lê Thành Vinh là con trai đầu lòng của Nghệ sĩ Hoài Linh và Thanh Hương.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Kỹ sư Võ Lê Thành Vinh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Kỹ sư Võ Lê Thành Vinh

Kỹ sư Võ Lê Thành Vinh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Võ Lê Thành Vinh

Kỹ sư Võ Lê Thành Vinh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Võ Lê Thành Vinh sinh ngày 5-10-1990 (32 tuổi).
Kỹ sư Võ Lê Thành Vinh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Võ Lê Thành Vinh sinh ra tại Tỉnh Đồng Nai, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Texas, nước Hoa Kỳ. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Võ Lê Thành Vinh xếp hạng nổi tiếng thứ 30403 trên thế giới và thứ 8 trong danh sách Kỹ sư nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 5-10-1990: Trung tâm Nghệ thuật Đương đại của Cincinnati và giám đốc của nó đã được trắng án về các cáo buộc khiêu dâm do triển lãm các bức ảnh của Robert Mapplethorpe.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Võ Lê Thành Vinh

Chân dung Võ Lê Thành Vinh con trai của nghệ sĩ Hoài Linh
Chân dung Võ Lê Thành Vinh con trai của nghệ sĩ Hoài Linh
Hình ảnh đời thường của Võ Lê Thành Vinh con trai của nghệ sĩ Hoài Linh
Hình ảnh đời thường của Võ Lê Thành Vinh con trai của nghệ sĩ Hoài Linh
Cận cảnh gương mặt điển trai của Võ Lê Thành Vinh con trai của nghệ sĩ Hoài Linh
Cận cảnh gương mặt điển trai của Võ Lê Thành Vinh con trai của nghệ sĩ Hoài Linh
Võ Lê Thành Vinh con trai của nghệ sĩ Hoài Linh với niềm đam mê với nhiếp ảnh
Võ Lê Thành Vinh con trai của nghệ sĩ Hoài Linh với niềm đam mê với nhiếp ảnh

Võ Lê Thành Vinh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Kỹ sư nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đồng Nai

Ghi chú về Kỹ sư Võ Lê Thành Vinh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Võ Lê Thành Vinh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Kỹ sư Võ Lê Thành Vinh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: