Kỳ thủ Trần Đăng Minh Quang

Trần Đăng Minh Quang

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2005 (14 tuổi)

Dân số Việt Nam 2005: 82,39 triệu

XH chung: #86601

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trần Đăng Minh Quang

Kỳ thủ Trần Đăng Minh Quang sinh ngày ?-?-2005 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Ất Dậu 2005). Trần Đăng Minh Quang xếp hạng nổi tiếng thứ 86601 trên thế giới và thứ 224 trong danh sách Kỳ thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2005 vào khoảng 82,39 triệu người.

Tiểu sử Kỳ thủ Trần Đăng Minh Quang

Trần Đăng Minh Quang hiện đang là học sinh lớp 8E, Trường THCS Lomonoxop Mỹ Đình - Hà Nội. Tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng Minh Quang đã là một kỳ thủ cờ vua có tiếng trong làng thể thao khi vừa giành trọn bộ 6 huy chương gồm: 1 HCV, 2 HCB cá nhân và 2 HCV, 1 HCB đồng đội trong Giải vô địch cờ vua trẻ Châu Á tháng 4/2019 tại Sri Lanka.
Minh Quang đến với môn cờ vua từ khi cậu bé mới có 6 tuổi và đến nay, Minh Quang đã chơi cờ được gần 8 năm.
Ngay từ khi mới cho con tham gia chơi môn cờ vua này, bố mẹ của Minh Quang chỉ mong muốn cậu bé sẽ dành được tính kiên nhẫn và tư duy sâu sắc hơn những không ngờ khi được học Minh Quang còn đam mê đến quên ăn, quên ngủ.
Chỉ sau 2 tháng chơi cờ, Minh Quang đã có thể chơi thắng được các anh chị hơn tuổi và chơi được 1 năm. Nhận thấy tố chất của con nên ngoài thời gian học văn hóa tại trường, Minh Quang được bố mẹ tạo điều kiện để học thêm 4 buổi tối với thầy giáo dạy cờ riêng.
Năm 6 tuổi, Minh Quang tham gia giải cờ vua trẻ toàn quốc U7 tại Bình Dương. Đây là lần đầu tiên em tham gia giải vô địch và dàng được vị trí thứ 4.
Năm 7 tuổi, Minh Quang tiếp tục thi đấu Giải vô địch cờ vua trẻ toàn quốc U7, Minh Quang đã xuất sắc giành được HCV cá nhân và HCV đồng đội (khi đó Minh Quang đang tham gia sinh hoạt môn cờ vua ở trường ĐH Thể dục và Thể thao Từ Sơn).
Năm 2016, Minh Quang thi đấu giải Vô địch cờ vua trẻ Đông Nam Á tại Pattaya (Thái Lan). Do một phần tính toán không chính xác và chút thái độ chủ quan nên Minh Quang đã bị vuột mất tấm huy chương. Đây cùng là bài học đắt giá để Minh Quang trưởng thành hơn rất nhiều trong ngày hôm nay.

Hi vọng với những trải nghiệm quý báu qua từng cuộc thi, Minh Quang sẽ ngày càng phát triển và thành công hơn nữa trên con đường mà e đã lựa chọn.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Kỳ thủ Trần Đăng Minh Quang

Trần Đăng Minh Quang giành giải vô địch U7 Siêu Nhí lần 1-2011
Trần Đăng Minh Quang giành giải vô địch U7 Siêu Nhí lần 1-2011
Trần Đăng Minh Quang giành HCV Giải vô địch cờ vua trẻ Châu Á 2019
Trần Đăng Minh Quang giành HCV Giải vô địch cờ vua trẻ Châu Á 2019
Trần Đăng Minh Quang chụp hình cùng gia đình
Trần Đăng Minh Quang chụp hình cùng gia đình
 
 

Các sự kiện năm 2005 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Đăng Minh Quang

 • Viện trợ toàn cầu đổ vào để giúp đỡ mười một quốc gia châu Á bị tàn phá bởi 26 Tháng 12 năm 2004, sóng thần (tháng một). Xem Tsunami Factfile.
 • Mahmoud Abbas thắng nhiệm kỳ tổng thống của chính quyền Palestine trong một vụ lở đất. Đây là cuộc bầu cử tổng thống đầu tiên cho người Palestine từ năm 1996 (09 tháng 1).
 • Chính phủ Sudan và phiến quân miền Nam ký một thỏa thuận hòa bình nhằm chấm dứt cuộc nội chiến 20 năm đã cướp đi cuộc sống của hai triệu người (ngày 09 Tháng 1).
 • Bầu cử Iraq để chọn một Quốc hội 275 ghế diễn ra bất chấp mối đe dọa của bạo lực (ngày 30 tháng 1). Xem thêm Iraq; Iraq Timeline.
 • Cựu thủ tướng Lebanon Rafik Hariri & mdash; một dân tộc, người đã kêu gọi rút quân của Syria từ Lebanon & mdash; bị ám sát (14 tháng 2). Tuần biểu tình xảy ra.
 • Cuộc biểu tình bạo lực theo cuộc bầu cử tại Kygyzstan (tháng 13), mà quan sát quốc tế cho là thiếu sót nghiêm trọng. Tổng thống Askar Akayev bỏ trốn đất nước và sau đó từ chức (tháng 4).
 • Giáo hoàng John Paul II qua đời (tháng 2). Đức Thánh Cha Benedict XVI sẽ trở thành giáo hoàng tiếp theo (tháng 24).
 • Quân đội Syria, đóng quân ở Lebanon trong 29 năm, rút ​​(tháng 26).
 • Tony Blair trở thành thủ tướng Đảng Lao động đầu tiên để giành chiến thắng ba nhiệm kỳ liên tục, nhưng bên mình thì sẽ mất một số lượng lớn số ghế trong cuộc bầu cử (tháng 5).
 • Liên minh châu Âu từ bỏ kế hoạch phê chuẩn hiến pháp đề nghị châu Âu vào năm 2006 sau khi cả hai nước Pháp và Hà Lan bỏ phiếu chống lại nó (tháng 16).
 • Cựu thị trưởng Teheran Mahmoud Ahmadinejad, một đường lối cứng rắn bảo thủ, chiến thắng cuộc bầu cử tổng thống Iran với 62% số phiếu bầu. Ông ngang ngược theo đuổi tham vọng hạt nhân của Iran trong suốt năm đầu tiên của mình trong văn phòng (tháng 24).
 • London trúng vụ đánh bom khủng bố Hồi giáo, giết chết 52 và làm bị thương khoảng 700. Đây là cuộc tấn công tồi tệ nhất của Anh kể từ Thế chiến II (tháng 7).
 • Group of Eight nước công nghiệp cam kết tăng gấp đôi viện trợ cho châu Phi đến $ 50 tỷ USD mỗi năm vào năm 2010, hủy bỏ nợ của nhiều nước nghèo, và mở cửa thương mại (08 tháng 7).
 • Lầu Năm Góc đánh giá thấy lực lượng cảnh sát Iraq là lúc tốt nhất, "một phần có khả năng" chống nổi dậy của đất nước. kế hoạch rút quân cuối cùng của Hoa Kỳ bản lề khi lực lượng an ninh Iraq thay thế binh lính Hoa Kỳ: "Là người Iraq đứng lên, người Mỹ sẽ đứng xuống", Tổng thống Bush đã tuyên bố (20 tháng 7). Xem thêm Iraq; Iraq Timeline.
 • Quân đội Cộng hòa Ireland tuyên bố nó được chính thức kết thúc chiến dịch bạo lực của nó cho một nước Ireland và thay vào đó sẽ theo đuổi mục tiêu của mình về chính trị (27 tháng 7). Xem thêm Bắc Ireland Hòa bình Process.
 • Chính phủ Indonesia và miễn phí Aceh Movement (GAM) ký một hiệp ước hòa bình nhằm chấm dứt cuộc nội chiến gần 30 năm dài của họ (15 Tháng Tám).
 • Israel bắt đầu sơ tán khoảng 8.000 người định cư Israel từ dải Gaza, trong đó đã bị chiếm đóng của Israel trong 38 năm qua (15 tháng 8).
 • Một trận động đất 7,6 trung ở phần Pakistan kiểm soát của vùng Kashmir giết chết hơn 80.000 và lá khoảng 4 triệu người vô gia cư (ngày 2 tháng 10).
 • Angela Merkel, lãnh đạo của Liên minh Dân chủ Thiên chúa giáo, mà suýt thắng trên Gerhard Schr ö. Der của Đảng Dân chủ Xã hội trong cuộc bầu cử tháng chín trở thành quốc gia nữ thủ tướng đầu tiên (10 tháng 10)
 • Hàng triệu cử tri Iraq phê chuẩn hiến pháp mới (ngày 15 tháng 10).
 • Cựu tổng thống Iraq Saddam Hussein đi vào thử nghiệm cho việc giết hại 143 người tại thị trấn Dujail, Iraq, năm 1982 (ngày 19 tháng 10).
 • Vài tuần bạo loạn bạo động bắt đầu ở các vùng ngoại ô Pháp-Ả Rập và Pháp-châu Phi nghèo khó của Paris sau khi hai chàng trai đang vô tình giết chết trong khi trốn tránh cảnh sát (27 tháng 10).
 • Ellen Johnson-Sirleaf trở thành người phụ nữ châu Phi được bầu đầu tiên của nhà nước (11 tháng 11).
 • Thủ tướng Israel Ariel Sharon bỏ là người đứng đầu Đảng Likud, mà ông thành lập, để bắt đầu một tổ chức mới, ôn hòa hơn, gọi là Kadima (21 Tháng 11).
 • Khoảng 11 triệu người Iraq (70% cử tri đã đăng ký của cả nước) lần lượt ra chọn Quốc hội thường trực đầu tiên của họ kể từ khi bị lật đổ Saddam Hussein (ngày 15). Xem thêm Iraq; Iraq Timeline.
 • Xem thêm dân trong News, 2005 và 2005 Tin tức đố.
Hiển thị toàn bộ

Trần Đăng Minh Quang trong bảng xếp hạng

Các Kỳ thủ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Kỳ thủ Trần Đăng Minh Quang

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Đăng Minh Quang được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Kỳ thủ Trần Đăng Minh Quang có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Kỳ thủ Trần Đăng Minh Quang. Trần Đăng Minh Quang sinh ngày ? tháng năm 2005 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Ất Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Trần Đăng Minh Quang. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Kỳ thủ Trần Đăng Minh Quang. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ky thu tran dang minh quang. tran dang minh quang profile
Kỳ thủ Trần Đăng Minh Quang là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trần Đăng Minh Quang sinh ra ở đâu?, Kỳ thủ Trần Đăng Minh Quang bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Kỳ thủ Trần Đăng Minh Quang là ai? Kỳ thủ Trần Đăng Minh Quang và bạn gái, Trần Đăng Minh Quang và vợ con, Trần Đăng Minh Quang và người yêu