Linh mục Jb Nguyễn Sang

Jb Nguyễn Sang

Nơi sống/ làm việc: Tiền Giang

Ngày tháng năm sinh: 23-9-1973 (45 tuổi)

Dân số Việt Nam 1973: 45,82 triệu

XH chung: #84857

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jb Nguyễn Sang

Linh mục Jb Nguyễn Sang sinh ngày 23-9-1973 tại Tỉnh Tiền Giang, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) trâu (Quý Sửu 1973). Jb Nguyễn Sang xếp hạng nổi tiếng thứ 84857 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Linh mục nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1973 vào khoảng 45,82 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 23-9-1973: Cựu Tổng thống Argentina Juan mỗi & oacute; n trở lại cầm quyền

Tiểu sử Linh mục Jb Nguyễn Sang

Linh mục Gioan Baotixita (JB.) Nguyễn Sang tên thật là Nguyễn Tấn Sang, ngài được biết đến là linh mục tham gia hoạt động từ thiện tiêu biểu nhất của giáo phận Mỹ Tho bằng chính tiếng hát của mình.
Từ nhỏ Linh mục JB Nguyễn Sang đã yêu thích âm nhạc nên hầu hết các chương trình biểu diễn văn nghệ ở trường học và nhà thờ đều có sự góp mặt của vị linh mục này. Lên 10 tuổi, Linh mục JB Nguyễn Sang đã đi hát cho đài phát thanh tại xứ nhà và là ca viên “nhí” của nhà thờ Thánh Tâm Gò Công.
Sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông tại trường Trương Định Gò Công vào năm 1991, Linh mục JB Nguyễn Sang tiếp tục theo học chuyên ngành âm nhạc tại trường Đại học Văn hóa Hà Nội ở chi nhánh thứ hai tại Sài Gòn.
Vào mùa hè 1994 trong một chuyến du khảo bằng xe đạp từ Gò Công đến Quảng Ngãi, Nguyễn Tấn Sang đã đến thăm viếng trại cùi Qui Nhơn tại đây anh đã làm công tác từ thiện trong suốt hành trình du khảo cùng với mọi người trong đoàn. Chính nhờ vào thời gian này khi được tiếp xúc trực tiếp với những người bệnh tật, nghèo khổ anh đã quyết định chọn lý tưởng sống phục vụ tha nhân ngay sau khi đoàn du khảo trở về.
Đến năm 1995, anh thi vào lớp dự tu của giáo phận Mỹ Tho sau đó thi vào Đại Chủng Viện Thánh Giuse Sài Gòn năm 1997. Vào ngày 27 tháng 6 năm 2002, anh trở thành phó tế tại Đại Chủng Viện Thánh Giuse Sài Gòn và trở thành linh mục tại Nhà thờ Chánh Tòa Mỹ Tho vào ngày 7 tháng 12 năm 2005.
Sau khi trở thành linh mục, JB. Nguyễn Sang đã được Đức Giám Mục sai đến làm Cha Phó lần lượt cho các nhà thờ Ba Giồng, Nhà thờ Chợ Bưng, nhà thờ Tân Hiệp thuộc Giáo phận Mỹ Tho.
Đến năm 2008, JB. Nguyễn Sang được bổ nhiệm làm Cha Sở Nhà thờ Tân Hiệp sau đó là Cha Sở Nhà Thờ Ba Giồng vào năm 2011.
Bằng chất giọng truyền cảm của mình, đến nay JB. Nguyễn Sang đã thực hiện chương trình từ thiện Tiếng hát vì người nghèo được nhiều người ủng hộ cùng với đó phát hành ra nhiều album trong đó có nhiều ca khúc được phát hành rộng rãi trên các trang mạng âm nhạc trực tuyến.Qua hơn 6 năm miệt mài làm từ thiện bằng tiếng hát của mình, tính đến nay ngài đã thu được khoảng 7 tỷ đồng với số tiền này ngài cũng đã xây được 135 căn nhà tình thương, cấp hơn 500 suất học bổng cho học sinh nghèo, giúp 600 xe lăn và 100 xe lắc tay cho người khuyết tật ở nhiều tỉnh. Bên cạnh đó, vào mỗi thứ 6 hàng tuần ngài cùng với giáo xứ của mình lại tổ chức nấu ăn cho khoảng 100 người có hoàn cảnh khó khăn, dị tật. Ngoài ra, ngài cũng đã giúp mổ sáng mắt cho hơn 5.000 người già, giới thiệu cho hơn 400 trường hợp được mổ tim, đồng thời trực tiếp giúp tiền để mổ tim cho hơn 20 trường hợp.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Linh mục Jb Nguyễn Sang

Chân dung linh mục công giáo JB Nguyễn Sang
Chân dung linh mục công giáo JB Nguyễn Sang
JB Nguyễn Sang - linh mục tham gia hoạt động từ thiện tiêu biểu nhất của giáo phận Mỹ Tho
JB Nguyễn Sang - linh mục tham gia hoạt động từ thiện tiêu biểu nhất của giáo phận Mỹ Tho
Linh mục JB Nguyễn Sang - người luôn đồng hành với các chương trình giúp người nghèo vượt qua nghèo khó.
Linh mục JB Nguyễn Sang - người luôn đồng hành với các chương trình giúp người nghèo vượt qua nghèo khó.
Linh mục JB Nguyễn Sang biểu diễn trong chương trình Tiếng hát vì người nghèo
Linh mục JB Nguyễn Sang biểu diễn trong chương trình Tiếng hát vì người nghèo
JB Nguyễn Sang - vị linh mục miệt mài làm từ thiện bằng tiếng hát của mình
JB Nguyễn Sang - vị linh mục miệt mài làm từ thiện bằng tiếng hát của mình
Linh mục JB Nguyễn Sang trong chuyến đi tình nguyện của mình
Linh mục JB Nguyễn Sang trong chuyến đi tình nguyện của mình

Jb Nguyễn Sang trong bảng xếp hạng

Các Linh mục nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tiền Giang

Ghi chú về Linh mục Jb Nguyễn Sang

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jb Nguyễn Sang được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Linh mục Jb Nguyễn Sang có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Linh mục Jb Nguyễn Sang. Jb Nguyễn Sang sinh ngày 23 tháng 9 năm 1973 tại Tỉnh Tiền Giang, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Quý Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Jb Nguyễn Sang. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Linh mục Jb Nguyễn Sang. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Linh muc jb nguyen sang. jb nguyen sang profile
Linh mục Jb Nguyễn Sang là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jb Nguyễn Sang sinh ra ở đâu?, Linh mục Jb Nguyễn Sang bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Linh mục Jb Nguyễn Sang là ai? Linh mục Jb Nguyễn Sang và bạn gái, Jb Nguyễn Sang và vợ con, Jb Nguyễn Sang và người yêu