Make-up Artist Nguyễn Phương Khanh

Nguyễn Phương Khanh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 29-11-1987 (37 tuổi)

Dân số Việt Nam 1987: 61,75 triệu

XH chung: #73208

Facebook: facebook.com/HyNguyen.Makeup.1987

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Make-up Artist Nguyễn Phương Khanh

Make-up Artist Nguyễn Phương Khanh là ai?
Nguyễn Phương Khanh hay còn gọi là Hy Nguyễn Makeup đang là một trong những chuyên gia trang điểm có tiếng tại Bến Tre. Đã có rất nhiều những hoa hậu, người mẫu, diễn viên từng được anh biến hóa với những phong cách đặc trưng riêng không ai giống ai. Đặc biệt nhất là phải kể tới hoa hậu Nguyễn Phương Khánh cũng chính là em gái của anh. Trong cuộc thi Miss Earth 2018, dưới bàn tay phù thủy của anh đã làm cho em gái mình trở lên tỏa sáng vượt qua mọi đối thủ giúp Việt Nam giành ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết.
Phương Khanh là một người rất luôn cố gắng nỗ lực, anh học hỏi mọi lúc mọi nơi. Với mỗi người đẹp được anh trang điểm thì anh đều quan sát và nghiên cứu rất kỹ về gương mặt của họ và buổi tiệc họ muốn tham gia để từ đó có thể tôn lên vẻ đẹp phù hợp nhất với mỗi buổi tiệc, hay chương trình họ tham gia. Giúp cho mỗi người đẹp của mình đều tự tin tỏa sáng trong bất cứ hoàn cảnh nào. Để có được thành công như ngày hôm nay Phương Khanh đã phải cố gắng rất nhiều. Anh luôn cố gắng học hỏi nâng cao tay nghề, mặc dù rất chăm chỉ học hỏi từ những đàn anh đàn chị đi trước nhưng anh vẫn không đánh mất những cái riêng, độc đáo nhất của mình. Để từ đó làm lên một Hy Nguyễn Makeup thành công hôm nay.
Công việc của anh giống như làm dâu trăm họ. Nhiều lúc anh cũng gặp phải những khách hàng khó tính. Bên cạnh sự khéo léo của đôi bàn tay thì cần phải rất tinh tế trong vấn đề giải quyết tâm lí khách hàng giúp họ cảm thấy ưng ý và thoải mái mỗi khi đến với mình. Với anh bất kể người phụ nữ nào dù nổi tiếng hay không khi muốn làm đẹp thì anh đều sẽ cố gắng hết mình để họ được tỏa sáng. Với Hy Nguyễn Makeup chỉ cần được làm việc mà mình yêu thích, giúp cho những người khách hàng của mình tự tin tỏa sáng là anh đã cảm thấy hạnh phúc rồi. Anh không chỉ là một chuyên gia trang điểm có tâm mà còn là một người thầy cực kỳ chu đáo và nhiệt huyết. Anh luôn hết lòng dạy dỗ các học viên của mình. Với anh học luôn đi dôi với hành, anh luôn giúp cho các học viên của mình có cơ hội thực hành thật nhiều. Chính vì thế giúp cho các học viên của anh đều có một tay nghề vững vàng sau khi hoàn thành khó học. Chia sẻ về dự định của mình trong tương lai: ANh mong muốn sẽ luôn cố gắng học hỏi thêm để nâng cao tay nghề đồng thời cũng mở thêm nhiều lớp dạy giúp cho những người có cùng đam mê với mình được tỏa sáng.
https://www.facebook.com/HyNguyen.Makeup.1987/about_contact_and_basic_info
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Make-up Artist Nguyễn Phương Khanh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Make-up Artist Nguyễn Phương Khanh

Make-up Artist Nguyễn Phương Khanh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Phương Khanh

Make-up Artist Nguyễn Phương Khanh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Phương Khanh sinh ngày 29-11-1987 (37 tuổi).
Make-up Artist Nguyễn Phương Khanh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Phương Khanh sinh ra tại Tỉnh Bến Tre, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Nguyễn Phương Khanh xếp hạng nổi tiếng thứ 73208 trên thế giới và thứ 8 trong danh sách Make-up Artist nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Phương Khanh

Chân dung Hy Nguyễn Makeup
Chân dung Hy Nguyễn Makeup
Hình ảnh chuyên gia trang điểm Nguyễn Phương Khanh
Hình ảnh chuyên gia trang điểm Nguyễn Phương Khanh
Hình ảnh Nguyễn Phương Khanh đang say sưa với công việc của mình
Hình ảnh Nguyễn Phương Khanh đang say sưa với công việc của mình

Nguyễn Phương Khanh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 29-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Phương Khanh

  • William Buckley, con tin người Mỹ ở Lebanon, báo cáo đã bị giết (ngày 20 tháng 1).
  • Tên lửa của Iraq giết chết 37 tên lửa khi tấn công tàu khu trục nhỏ Stark của Mỹ ở Vịnh Ba Tư (ngày 17 tháng 5); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (18/5).
  • Thủ tướng Thatcher đắc cử nhiệm kỳ thứ ba hiếm hoi ở Anh (ngày 11 tháng 6).
  • Klaus Barbie, 73 tuổi, thủ lĩnh thời chiến của Gestapo ở Lyon, bị tòa án Pháp kết án chung thân vì tội ác chiến tranh (ngày 4 tháng 7).

Ngày sinh Nguyễn Phương Khanh (29-11) trong lịch sử

  • Ngày 29-11 năm 1924: Nhà soạn nhạc người Ý Giacomo Puccini đã qua đời tại Brussels trước khi ông có thể hoàn thành vở opera "Turandot".
  • Ngày 29-11 năm 1929: Chỉ huy Richard E. Byrd và phi hành đoàn ba người trở thành những người đầu tiên bay qua Nam Cực.
  • Ngày 29-11 năm 1947: Liên Hiệp Quốc đã bỏ phiếu đồng ý cho dân tộc Do Thái một quê hương được thành lập ở Palestine.
  • Ngày 29-11 năm 1963: Tổng thống Johnson đã chỉ định một ủy ban do Earl Warren đứng đầu để điều tra vụ ám sát Tổng thống Kennedy.
  • Ngày 29-11 năm 1986: Nam diễn viên Cary Grant qua đời ở Davenport, Iowa, ở tuổi 82.
  • Ngày 29-11 năm 2001: Beatle George Harrison qua đời vì bệnh ung thư.
Hiển thị toàn bộ

Các Make-up Artist nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bến Tre

Ghi chú về Make-up Artist Nguyễn Phương Khanh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Phương Khanh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Make-up Artist Nguyễn Phương Khanh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: