MC Danh Hùng

Ảnh của Danh Hùng #
198
MC

Danh Hùng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #87299

Facebook: https://www.facebook.com/phamdanh.hung

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Danh Hùng

MC Danh Hùng sinh ngày ?-?-1995 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Danh Hùng xếp hạng nổi tiếng thứ 87299 trên thế giới và thứ 198 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử MC Danh Hùng

Danh Hùng tên đầy đủ là Phạm Danh Hùng, là một MC có chất giọng truyền cảm đã xuất sắc giành giải Nhất trong cuộc thi Tìm kiếm tài năng MC Speak Up 2015 do CLB AMC thuộc đội Văn Nghệ Xung Kích (Học viện Báo chí và Tuyên truyền) tổ chức. Được biết, anh chàng này còn từng đạt được một số thành tích khác như: Giải Nhì văn thành phố Hà Nội, giải Nhì Đại sứ thể thao học đường, Giải Nhất tuyên truyền viên bộ đội hóa học cấp binh chủng, Top 35 Cầu Vồng năm 2014, 2015...

Năm lớp 7, Danh Hùng đã có cơ hội được đứng trên sân khấu trong một chương trình trình giao lưu môn Văn. Cậu học trò bảnh bao này đã nhanh chóng lấy được cảm tình của khán giả và các thầy cô bằng giọng nói ấm áp, truyền cảm. Và cũng từ đó, ước mơ trở thành một người dẫn chương trình đã ngấm vào máu anh chàng này. Trong suốt quãng thời gian học tại trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ - Hà Nội, Danh Hùng đã nuôi mục tiêu duy nhất là thi vào Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Năm 2012 , được gia đình và bạn bè động viên, Danh Hùng đã đăng ký dự thi chương trình Cầu Vồng, lĩnh vực người dẫn chương trình khi mới là sinh viên năm đầu. Tuy nhiên, vì chưa có kinh nghiệm đứng trước máy quay và dẫn chương trình trên các sân khấu lớn nên Danh Hùng chỉ dừng chân ở Top 35. Năm 2015, Danh Hùng tiếp tục đăng ký dự thi Cầu Vồng nhưng một lần nữa may mắn không mỉm cười với anh chàng. Danh Hùng chỉ dừng chân ở Top 35 KV Miền Bắc.

Sau khi giành giải Quán quân MC Speak Up, Danh Hùng đã tham gia công tác dẫn chương trình và đã rèn luyện cho mình phong cách riêng. Anh chàng được nhắc tới như một "chú ong chăm chỉ" hay còn được gọi là "chàng trai đắt show nhất Học Viện" bởi vì Hùng nhận được nhiều lịch dày đặc cho VTV6 và VTV8. Hiện tại, Danh Hùng đang là MC của chương trình "Caro và Chấm Bi" của VTV6, "Tìm về nguồn cội"....
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về MC Danh Hùng

Ảnh chân dung MC Danh Hùng
Ảnh chân dung MC Danh Hùng
Hình ảnh mới về MC Danh Hùng
Hình ảnh mới về MC Danh Hùng
MC Danh Hùng được mệnh danh là "con ong chăm chỉ" vì đắt show
MC Danh Hùng được mệnh danh là "con ong chăm chỉ" vì đắt show
Bức ảnh mới về MC Danh Hùng
Bức ảnh mới về MC Danh Hùng
Hình ảnh MC Danh Hùng của - gương mặt quen thuộc của khán giả kênh VTV6
Hình ảnh MC Danh Hùng của - gương mặt quen thuộc của khán giả kênh VTV6
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Danh Hùng

  • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
  • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
  • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
  • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
  • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Danh Hùng trong bảng xếp hạng

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về MC Danh Hùng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Danh Hùng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Danh Hùng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
MC Danh Hùng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Danh Hùng sinh ra ở đâu?, MC Danh Hùng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu MC Danh Hùng là ai? MC Danh Hùng và bạn gái, Danh Hùng và vợ con, Danh Hùng và người yêu