MC Daniel Shulyndin

Ảnh của Daniel Shulyndin #
102
MC

Daniel Shulyndin

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1994 (24 tuổi)

Dân số thế giới 1994: 5.602 tỷ

XH chung: #79642

Facebook: https://www.facebook.com/shulyndin

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Daniel Shulyndin

MC Daniel Shulyndin sinh ngày ?-?-1994 tại Thành phố Nizhny Novgorod, nước Nga. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Daniel Shulyndin xếp hạng nổi tiếng thứ 79642 trên thế giới và thứ 102 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1994 vào khoảng 5.602 tỷ người.

Tiểu sử MC Daniel Shulyndin

Daniel Shulyndin là một MC ngoại quốc hiện đang dẫn Bản tin tiếng Nga của VTV4. Những ngày gần đây, các cô gái đang đứng ngồi không yên trước vẻ đẹp thư sinh của anh chàng MC ngoại quốc điển trai này. Cư dân mạng đang truy tìm danh tính của anh chàng MC Bản tin tiếng Nga của VTV4.

Được biết, Daniel Shulyndin hiện đang làm việc tại Đài truyền hình Việt Nam. Trước đó, anh chàng này từng học tại trường phổ thông trung học thuộc Đại sứ quán Nga tại Việt Nam. Sở hữu sống múi cao, làn da trắng, dáng vẻ thư sinh nên sau khi xuất hiện trên truyền hình không lâu, Daniel đã nhanh chóng được nhiều cô gái chú ý đến và quyết tâm săn lùng danh tính.

Những hình ảnh của Daniel sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã gây "sốt" cộng đồng mạng. Nhiều cư đan mạng dành cho anh chàng này nhiều lời khen như "Trời ơi, đẹp trai quá", "Đã đẹp lại còn giỏi nữa", "Cách dẫn chương trình rất tự tin".... cũng có nhiều cư dân mạng còn trêu đùa như "Chắc phải xem kênh VTV4 dài dài thôi"...

Theo dõi trang cá nhân của Daniel, anh chàng này là một người khá kín tiếng. Anh không đăng tải những hình ảnh của mình, nhưng chỉ khi nhìn thấy anh chàng là biết bao cô gái đã loạn nhịp rồi. Hình ảnh chụp lại màn hình khi Daniel đang dẫn chương trình được chia sẻ trên mạng xã hội cũng đã thu hút được hàng chục nghìn lượt like và những lời khen có cánh dành cho anh chàng MC ngoại quốc này.

Trước đó, một nam thanh niên điển trai cũng từng khiến dân mạng phát "sốt" khi xuất hiện chỉ trong vòng 3 giây trên sóng chương trình thời sự VTV1.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về MC Daniel Shulyndin

Ảnh chân dung MC Daniel Shulyndin
Ảnh chân dung MC Daniel Shulyndin
MC Daniel Shulyndin gây sốt cộng đồng mạng nhờ gương mặt điển trai
MC Daniel Shulyndin gây sốt cộng đồng mạng nhờ gương mặt điển trai
Hình ảnh mới nhất về hot boy Daniel Shulyndin
Hình ảnh mới nhất về hot boy Daniel Shulyndin
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Daniel Shulyndin

  • Serbia 'nặng vũ khí bảng Sarajevo (05-06 tháng một).
  • Hàng ngàn người chết trong vụ thảm sát Rwanda (tháng 6).
  • Nam Phi giữ đầu tiên cuộc bầu cử quốc gia interracial (tháng 29); Nelson Mandela bầu làm Tổng thống.
  • Israel ký hiệp ước với người Palestine (04 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (17 tháng 10).
  • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (31 tháng tám). Ulster Lành tuyên bố ngừng bắn (13 tháng 10).
  • Aristide trở về Haiti (04 tháng 10), các hình thức Chính phủ với Thủ tướng Chính phủ và đầy đủ nội (09 Tháng 11).
  • Mỹ gửi quân đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
  • Nga tấn công nước Cộng hòa ly khai Chechnya (ngày 11 tháng 12 et seq.).
Hiển thị toàn bộ

Daniel Shulyndin trong bảng xếp hạng

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nizhny Novgorod

Ghi chú về MC Daniel Shulyndin

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Daniel Shulyndin được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Daniel Shulyndin có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của MC Daniel Shulyndin. Daniel Shulyndin sinh ngày ? tháng năm 1994 tại Thành phố Nizhny Novgorod, nước Nga, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Giáp Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Daniel Shulyndin. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình MC Daniel Shulyndin. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su MC daniel shulyndin. daniel shulyndin profile
MC Daniel Shulyndin là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Daniel Shulyndin sinh ra ở đâu?, MC Daniel Shulyndin bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu MC Daniel Shulyndin là ai? MC Daniel Shulyndin và bạn gái, Daniel Shulyndin và vợ con, Daniel Shulyndin và người yêu