MC Diễm Quỳnh

Ảnh của Diễm Quỳnh #
45
MC

Diễm Quỳnh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1972 (46 tuổi)

Dân số Việt Nam 1972: 44,76 triệu

XH chung: #46570

Facebook: https://www.facebook.com/DangDiemQuynh.VTV/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Diễm Quỳnh

MC Diễm Quỳnh sinh ngày ?-?-1972 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Nhâm Tý 1972). Diễm Quỳnh xếp hạng nổi tiếng thứ 46570 trên thế giới và thứ 45 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1972 vào khoảng 44,76 triệu người.

Tiểu sử MC Diễm Quỳnh

Diễm Quỳnh nổi tiếng với vai trò người dẫn chương trình của nhiều chương trình truyền hình trên VTV3. Với khuôn mặt đẹp, đôi mắt to tròn, lối dẫn duyên dáng và vô cùng thông minh, MC Diễm Quỳnh đã chinh phục hàng triệu khán giả của VTV. Khán giả Việt Nam chắc hẳn vẫn còn ấn tượng với cặp đôi MC Diễm Quỳnh - Anh Tuấn, đây được xem là cặp bài tròng của Đài Truyền Hình Việt Nam từ đầu những năm 2000.

Tên tuổi của Diễm Quỳnh gắn liền với hàng loạt chương trình lớn trên kênh VTV3 như: Trò chơi âm nhạc, Tuổi đời mênh mông, Bài hát Việt, Quà tặng âm nhạc... Khi sự nghiệp đang thăng hoa thì Diễm Quỳnh đột ngột biến mất một cách khó hiểu. Cũng chính vì sự vắng bóng đột ngột trên sân, Diễm Quỳnh đã rơi vào những tin đồn thất thiệt như: Cô đang bị ung thư giai đoạn cuối, cô đã qua đời vì xạ trị không thành công... Nhưng thực chất, Diễm Quỳnh phải rời sa ánh đèn sân khấu vì cô đã mắc căn bệnh cường tuyến giáp vào năm 2006. Để có thể điều trị căn bệnh này một cách tốt nhất, Diễm Quỳnh đã phải sang Singapore để chữa trị. Khi được biết về những tin đồn ác ý này, Diễm Quỳnh cho rằng cô không cần giải thích vì những tin đồn về cô quá nhiều, có giải thích cũng không hết được.

Hiện nay, Diễm Quỳnh ít xuất hiện trong các chương trình truyền hình với vai trò là MC. Cô hiện đang giữ chức phó trưởng ban của VTV6.
 
 

Diễm Quỳnh thời trẻ

Diễm Quỳnh từng du học ở Trung Quốc. Khi đang còn học ở Trung Quốc, cô đã được nguyên Phó Thủ Tướng Vũ Khoan mời về làm việc ở Bộ Ngoại giao. Tuy nhiên, cô lại có duyên với VTV.

Cuộc sống gia đình Diễm Quỳnh

Diễm Quỳnh là con gái của nhà ngoại giao Đặng Nghiêm Hoành. Cô kết hôn với một kiến trúc sư hơn cô 4 tuổi. Diễm Quỳnh đã gặp vị hôn phu của mình từ khi cô còn là một du học sinh ở Trung Quốc. Hiện nay, Diễm Quỳnh đang sống hạnh phúc với gia đình nhỏ của cô. Vợ chồng cô có một người con gái là Hồ Diễm Quỳnh Phương.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về MC Diễm Quỳnh

Chân dung MC Diễm Quỳnh
Chân dung MC Diễm Quỳnh
Hình ảnh về người dẫn chương trình Diễm Quỳnh
Hình ảnh về người dẫn chương trình Diễm Quỳnh
Diễm Quỳnh - Người dẫn chương trình nổi tiếng của VTV đầu những năm 2000
Diễm Quỳnh - Người dẫn chương trình nổi tiếng của VTV đầu những năm 2000
Hình ảnh mới nhất của MC Diễm Quỳnh
Hình ảnh mới nhất của MC Diễm Quỳnh
Hình ảnh MC Diễm Quỳnh trong một chương trình truyền hình
Hình ảnh MC Diễm Quỳnh trong một chương trình truyền hình
 
 

Các sự kiện năm 1972 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Diễm Quỳnh

  • Tổng thống Nixon làm chưa từng có tám ngày chuyến thăm Trung Quốc Cộng sản và đáp ứng với Mao Trạch Đông (17 tháng 2)
  • Anh sẽ tiếp cai trị trực tiếp của Bắc Ireland trong nỗ lực vì hòa bình (tháng 24).
  • Eleven vận động viên Israel tại Thế vận hội Olympic ở Munich bị giết sau tám thành viên của một nhóm khủng bố Ả Rập xâm Olympic Village; Năm du kích và một cảnh sát cũng bị giết (05 tháng 9).
  • Đơn đặt hàng Nixon "Giáng sinh ném bom" của Bắc Việt Nam (ngày). Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
Hiển thị toàn bộ

Diễm Quỳnh trong bảng xếp hạng

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về MC Diễm Quỳnh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Diễm Quỳnh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Diễm Quỳnh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của MC Diễm Quỳnh. Diễm Quỳnh sinh ngày ? tháng năm 1972 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Nhâm Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Diễm Quỳnh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình MC Diễm Quỳnh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su MC diem quynh. diem quynh profile
MC Diễm Quỳnh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Diễm Quỳnh sinh ra ở đâu?, MC Diễm Quỳnh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu MC Diễm Quỳnh là ai? MC Diễm Quỳnh và bạn trai/ bạn gái, Diễm Quỳnh và chồng con/ vợ con, Diễm Quỳnh và người yêu