MC Đoàn Minh Hằng

Ảnh của Đoàn Minh Hằng #
191
MC

Đoàn Minh Hằng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1986 (34 tuổi)

Dân số Việt Nam 1986: 60,25 triệu

XH chung: #86763

Facebook: https://www.facebook.com/doan.m.hang

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đoàn Minh Hằng

MC Đoàn Minh Hằng sinh ngày ?-?-1986 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1986). Đoàn Minh Hằng xếp hạng nổi tiếng thứ 86763 trên thế giới và thứ 191 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1986 vào khoảng 60,25 triệu người.

Tiểu sử MC Đoàn Minh Hằng

Đoàn Minh Hằng là một MC quen thuộc của khán giả truyền hình, đặc biệt là khán giả kênh VTV6. Năm 2007, khi còn là một sinh viên năm 3 Học viện Quan hệ Quốc tế, Minh Hằng đã vượt qua hơn 700 ứng viên để trở thành MC của VTV6. Cô có khả năng dẫn chương trình hóc búa về các lĩnh vực chính trị, phỏng vấn nguyên thủ... Từ khi được chọn là MC kết nối của VTV6 - kênh truyền hình dành riêng cho khán giả ở dộ tuổi thanh thiếu niên, cuộc sống của Minh Hằng cũng có nhiều thay đổi.


Minh Hằng từng thi làm MC cho Vietnamnet TV nhưng bị loại vì ngoại hình bé quá, không phù hợp với chương trình thời trang, giọng nhỏ không hợp với mảng thể thao. Mỗi lần thất bại là mỗi lần cô muốn sà vào lòng mẹ mà khóc. Cô cũng từng có ý định muốn bỏ nghề MC nhưng vì đam mê, cô đã gắn bó với công việc này cho đến ngày hôm nay.


Chiều tối ngày 25/7/2019, trên các trang mạng xã hội có chia sẻ loạt ảnh chụp lại khoảnh khắc nữ MC truyền hình gặp sự cố trang phục khi đang giao lưu cùng khác mời. Nhưng trong những tấm hình này điều khiến khán giả bất ngờ là thái độ chuyên nghiệp của nữ MC đến giây phút cuối cùng. Được biết, những hình ảnh này được chụp từ chương trình "Bữa trưa vui vẻ" khi đang ghi hình trực tiếp. Trong chương trình này, MC Minh hằng đang phỏng vấn hai khách mời là Jack và K-ICM. Cô và đồng nghiệp - MC Ngọc Thịnh đang hào hứng giao lưu cùng hai ca sĩ trẻ thì bất ngờ phần eo của chiếc váy của Minh hằng bị rách một miếng lớn. Trong vài góc máy, khán giả có thể phát hiện sự cố về trang phục của nữ MC và bản thân Minh Hằng cũng nhận ra. Cô đã nhanh chóng lấy tay che chắn. Vì sự cố nhỏ nên chương trình vẫn tiếp tục ghi hình. Minh Hằng đã cố gắng "bỏ qua" sự cố để tập trung lắng nghe tâm sự của các khách mời.


Cách xử lý của Minh Hằng đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các bạn bè đồng nghiệp và cộng đồng mạng. Chính tác phong chuyên nghiệp, tâm lý thép của Minh Hằng đã giúp cô bình tĩnh, không làm gián đoạn chương trình. Phần đông khán giả đều tỏ ra đồng cảm với sự cố ngoài ý muốn này của MC Minh Hằng.


 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về MC Đoàn Minh Hằng

Ảnh chân dung MC Đoàn Minh Hằng
Ảnh chân dung MC Đoàn Minh Hằng
Hình ảnh mới về MC Đoàn Minh Hằng
Hình ảnh mới về MC Đoàn Minh Hằng
Hình ảnh MC Đoàn Minh Hằng của kênh VTV6
Hình ảnh MC Đoàn Minh Hằng của kênh VTV6
Bức ảnh MC Đoàn Minh Hằng cùng cầu thủ Quang Hải
Bức ảnh MC Đoàn Minh Hằng cùng cầu thủ Quang Hải
Ảnh mới nhất về MC Đoàn Minh Hằng
Ảnh mới nhất về MC Đoàn Minh Hằng
 
 

Các sự kiện năm 1986 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đoàn Minh Hằng

  • Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha tham gia Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (1 tháng 1).
  • Tổng thống Reagan bị đóng băng tài sản của Libya tại Mỹ (8 tháng 1). máy bay Mỹ tấn công "các trung tâm khủng bố" Libya (tháng 14).
  • Tổng thống Haiti Jean-Claude Duvalier bỏ trốn sang Pháp (07 tháng 2).
  • Tổng thống Ferdinand Marcos chạy trốn Philippines sau khi cầm quyền trong 20 năm; mới được bầu Corazon Aquino kế vị ông ta (26 tháng 2).
  • Union Carbide đồng ý giải quyết với các nạn nhân của rò rỉ khí Bhopal ở Ấn Độ (22 tháng 3).
  • Tai nạn hạt nhân chính tại Chernobyl báo động nhà máy điện trên thế giới của Liên Xô (26 Tháng 4 et seq.).
  • Phân tích Ex-Hải quân, Jonathan Jay Pollard, 31 tuổi, có tội là gián điệp cho Israel (04 tháng 6).
  • Thế Giới Toà án xét Mỹ phạm luật pháp quốc tế trong khai thác vùng biển Nicaragua (tháng 27).
Hiển thị toàn bộ

Đoàn Minh Hằng trong bảng xếp hạng

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về MC Đoàn Minh Hằng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đoàn Minh Hằng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Đoàn Minh Hằng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
MC Đoàn Minh Hằng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đoàn Minh Hằng sinh ra ở đâu?, MC Đoàn Minh Hằng bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu MC Đoàn Minh Hằng là ai? MC Đoàn Minh Hằng và bạn trai/ bạn gái, Đoàn Minh Hằng và chồng con/ vợ con, Đoàn Minh Hằng và người yêu