MC Hà Phương

Ảnh của Hà Phương #
84
MC

Hà Phương

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 21-11-1990 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1990: 66,02 triệu

XH chung: #67910

Facebook: https://facebook.com/haphuong211190

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hà Phương

MC Hà Phương sinh ngày 21-11-1990 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Hà Phương xếp hạng nổi tiếng thứ 67910 trên thế giới và thứ 84 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.

Tiểu sử MC Hà Phương

Hà Phương có tên đầy đủ là Bùi Hà Phương, cô là một nữ MC xinh đẹp và tài năng. Hiện nay Hà Phương đang là MC của một kênh truyền hình mua sắm.
Hà Phương sở hữu một gương mặt đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to tròn và làn da trắng hồng rạng rỡ. Không chỉ xinh đẹp, Hà Phương còn có một lối dẫn dắt chương trình hấp dẫn, lôi cuốn cùng cách xử lý tình huống thông minh nên kênh mà cô dẫn luôn thu hút một số lượng lớn người xem.
Ngoài thời gian làm việc, Hà Phương thích làm đẹp, đi mua sắm và đi du lịch. Hà Phương thường xuyên checkin ở những địa điểm nổi tiếng tại Việt Nam cũng nhiều nơi tráng lệ khác tại nước ngoài. Mỗi chuyến đi mang lại cho Hà Phương những kỷ niệm khó quên cũng như những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị.
Mới đây nhất, Hà Phương dinh vào ồn ào khi thanh lý cái váy có trị giá 500k mà người mua tố "như cái rẻ lau". Hai bên tố đi tố lại một bên thì cho rằng cái váy vừa cũ vừa bị ố màu không xứng đáng với giá tiền là 500k. Còn bên phía Hà Phương thì lại cho rằng bị cô gái này "kiếm chuyện" nhằm làm ảnh hưởng đến hình ảnh của cô. Sau ồn áo đò, Hà Phương lên mạng và làm cuộc livestream nói về chuyện này. Trong đoạn livestream, Hà Phương cho biết hôm cô thanh lý quần áo trong đó có cái đầm trị giá 2 - 3 triệu, nhưng đã 1 năm không mặc nên cô bán lại với giá 500 nghìn đồng với đúng hiện trạng. Tuy nhiên, chiếc váy đó là váy trắng lại bị ố vàng nên bạn gái có nickname là Na Na đã phản hồi lại. Đôi bên nói qua nói lại và Hà Phương đã đứng ra nhận lại váy và hoàn lại tiền cho bạn gái đó nhưng điều đáng nói là bạn gái đó dùng nick ảo và cho địa chỉ không đúng. Đến khi Hà Phương gọi điện để trả lại tiền cho hết chuyện thì cô bé này còn không nghe điện.
Ngày nay mạng xã hội càng ngày càng phát triển nhưng cũng kéo theo rất nhiều những rắc rối. Chính vì thế chúng ta hãy luôn cảnh giác trước mọi việc đừng để những chuyện không đâu đẩy nó đi quá xa.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về MC Hà Phương

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của MC Hà Phương
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của MC Hà Phương
MC Hà Phương xinh đẹp quyến rũ
MC Hà Phương xinh đẹp quyến rũ
Hà Phương với góc nghiêng thần thánh
Hà Phương với góc nghiêng thần thánh
Hà Phương xinh đẹp bên hoa
Hà Phương xinh đẹp bên hoa
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 21-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hà Phương

 • General Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (03 tháng 1).
 • Nam Tư Cộng chấm dứt 45 năm độc quyền quyền lực (22 tháng 1).
 • Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (07 Tháng 2). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
 • Nam Phi Nelson Mandela giải phóng, bị bỏ tù 27 & frac12; năm (ngày 11 tháng 2).
 • Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Liên Xô đạt ước về vũ khí (tháng 1).
 • Tây Alliance kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất các hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (tháng 6).
 • Quân đội Iraq xâm chiếm Kuwait, đặt ra chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (02 tháng 8 et seq.). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Đông và Tây Đức đoàn tụ (ngày 31 tháng 8 et seq.).
 • Margaret Thatcher từ chức Thủ tướng Anh (22 tháng 11); John Major thành công của mình (28 tháng 11).
 • Lech Walesa thắng dòng chảy cuộc bầu cử Tổng thống Ba Lan (9 tháng 12).

Ngày sinh Hà Phương (21-11) trong lịch sử

 • Ngày 21-11 năm 1783: Với Marquis d'Arlandes, Pil â tre de Rozier thực hiện chuyến bay đầu tiên miễn phí trong một khí cầu, đạt độ cao cực đại khoảng 3.000 ft và đi du lịch khoảng 5 1/2 mi trong 20 phút
 • Ngày 21-11 năm 1789: Bắc Carolina trở thành tiểu bang thứ 12.
 • Ngày 21-11 năm 1922: Rebecca Felton Gruzia tuyên thệ nhậm chức vào Thượng viện Hoa Kỳ, trở thành người phụ nữ đầu tiên của Hoa Kỳ Thượng nghị sĩ.
 • Ngày 21-11 năm 1934: Bất cứ điều gì âm nhạc của Cole Porter Goes mở tại thành phố New York.
 • Ngày 21-11 năm 1969: Lần đầu tiên kể từ năm 1930, Thượng viện Hoa Kỳ đã từ chối một đề cử Tòa án tối cao, Clement Haynsworth.
 • Ngày 21-11 năm 1973: Khoảng cách 18 1/2 phút trong băng Richard Nixon trong vụ Watergate đã được tiết lộ.
 • Ngày 21-11 năm 1991: Boutros Boutros-Ghali của Ai Cập đã được lựa chọn để trở thành tổng thư ký của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc.
Hiển thị toàn bộ

Hà Phương trong bảng xếp hạng

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về MC Hà Phương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hà Phương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Hà Phương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
MC Hà Phương là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hà Phương sinh ra ở đâu?, MC Hà Phương bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu MC Hà Phương là ai? MC Hà Phương và bạn trai/ bạn gái, Hà Phương và chồng con/ vợ con, Hà Phương và người yêu