MC Minh Trực

Ảnh của Minh Trực #
273
MC

Minh Trực

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 15-10-2003 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 2003: 80,47 triệu

XH chung: #87792

Email: mc.leminhtruc@gmail.com

Số điện thoại: 0862 335 215

Tiểu sử MC Minh Trực

MC Minh Trực là ai?
Minh Trực tên đầy đủ là Lê Minh Trực, là môt MC, người mẫu ảnh, KOL trẻ. Anh chàng đang là sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng chuyên ngành Kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện. Tuổi đời còn rất trẻ nhưng MC gốc Quảng Ngãi đã đạt được nhiều thành tích như: Giải MC Triển vọng thi tuyển thành viên CLB tại MC Awards 2022, Giải Nhì Đại sứ văn hoá đọc Đại học Tôn Đức Thắng 2022, Gương mặt đại diện tại trường Đại học Tôn Đức Thắng, Top 6 Người dẫn chương trình Đại học Tôn Đức Thắng 2023...
Lê Minh Trực may mắn có được một tuổi thơ êm đẹp tại một vùng quê yên bình. Từ khi còn là học sinh tiểu học cho đến những năm học cấp 3, anh đã có một niềm đam mê với nghệ thuật. Anh chàng cũng có cơ hội được tiếp xúc với diễn kịch, hát, múa... Cũng có lẽ vậy mà đam mê nghệ thuật ngày càng lớn dần lên trong anh. Từ nhỏ, anh đã rất thích công việc MC và tìm ra những "chất" bổ trợ cho công việc MC sau này. Để chinh phục ước mơ trở thành một MC, anh đã quyết định vào thành phố Hồ Chí Minh để học tập. Khi được trở thành một thành viên của Câu lạc bộ Người dẫn chương trình của Nhà văn hóa sinh viên thành phố Hồ Chí Minh, anh đã được nhiều anh chị tiền bối truyền tải cho nhiều kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm. Đây cũng là nền tảng để anh có thể tự tin "cầm trịch" các chương trình lớn nhỏ trong trường đại học của mình.
Ngoài công việc MC, Lê Minh Trực còn là một KOL. Anh chàng hiện đang là thực tập sinh của Adam Entertainment. Với vai trò là một KOL, anh đã hợp tác với nhiều thương hiệu như: Cetaphil, Yomost, C13 Cosmetic, …Trở thành đại sứ của AZ NOSE. Anh còn được nhiều nhãn hàng mời hợp tác quảng cáo.
Với ước mơ được sống với đam mê, làm việc hết mình với công việc MC và nhờ những những cố gắng của mình, Lê Minh Trực luôn xác định cho mình một lộ trình nhất định. Ngay từ đầu năm, anh đã lên kế hoạch cho từng quý trong năm. Dựa vào đó, anh luôn đi đúng lộ trình và đạt được mục tiêu nhanh nhất. Chia sẻ về những dự định trong tương lai, nam sinh trường Đại học Tôn Đức Thắng cho biết, anh sẽ tiếp tục tham gia và nhiều cuộc thi MC để trau dồi kinh nghiệm và phát triển kỹ năng.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu MC Minh Trực là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng MC Minh Trực

MC Minh Trực cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Minh Trực

MC Minh Trực sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Minh Trực sinh ngày 15-10-2003 (21 tuổi).
MC Minh Trực sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Minh Trực sinh ra tại Tỉnh Quảng Ngãi, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) dê (Quý Mùi 2003). Minh Trực xếp hạng nổi tiếng thứ 87792 trên thế giới và thứ 273 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2003 vào khoảng 80,47 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 15-10-2003: Trung Quốc trở thành quốc gia thứ ba thực hiện sứ mệnh vũ trụ có biên chế.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Minh Trực

Ảnh chân dung MC Minh Trực
Ảnh chân dung MC Minh Trực
Hình ảnh MC Minh Trực cười tươi rạng rỡ
Hình ảnh MC Minh Trực cười tươi rạng rỡ
Hình ảnh mới của MC Minh Trực
Hình ảnh mới của MC Minh Trực
MC Minh Trực là một KOL được nhiều nhãn hàng mời hợp tác
MC Minh Trực là một KOL được nhiều nhãn hàng mời hợp tác

Minh Trực trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Ngãi

Ghi chú về MC Minh Trực

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Minh Trực được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Minh Trực có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: