MC Nguyễn Diệu Linh

Ảnh của Nguyễn Diệu Linh #
57
MC

Nguyễn Diệu Linh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 22-3-1991

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #42310

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=1149053836

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Diệu Linh

MC Nguyễn Diệu Linh sinh ngày 22-3-1991 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Nguyễn Diệu Linh xếp hạng nổi tiếng thứ 42310 trên thế giới và thứ 57 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Tiểu sử MC Nguyễn Diệu Linh

Nguyễn Diệu Linh sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Cô học và tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Tổng hợp – Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội, sau đó bén duyên với nghề MC, biên tập viên truyền hình. Diệu Linh là gương mặt quen thuộc khi dẫn các chương trình nổi bật như: Bản tin Thể thao – VTC3, Ngày này năm xưa – HN1, TV Shopping, Giờ kết nối – QPVN, Xổ số kiến thiết miền Bắc – VTC9, Bóng đá TV của VTV Cab 16…
Mới đây nhất ngày 28/02/2019 cái tên Diệu Linh trở thành cái tên hot nhất mạng xã hội và thu hút hàng ngàn lượt tìm kiếm vì ăn mặc gợi cảm khi dẫn chương trình. Hình ảnh cô lên hình với trang phục bên ngoài diện áo vest hồng bên ngoài, bên trong mặc chiếc áo ren đen vô cùng sexy. Hiện tại Facebook của cô đã tăng lên hơn 20 nghìn lượt theo dõi.
Diệu Linh chia sẻ cô đến với nghề MC vô cùng tình cờ khi năm thứ nhất cô học đại học (năm 2010), trong một dịp tham gia văn nghệ tại trường thầy giáo của cô cũng là bình luận viên của Bóng đá TV, đã phát hiện thấy tiềm năng này ở cô nên đã giới thiệu cô vào vai trò này. Chính vì thế cô đã bén duyên với nghề MC.
Trên trang cá nhân của mình, Diệu Linh thường xuyên đăng những bức hình gợi cảm với bikini và nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng bởi khuôn mật bầu bĩnh, baby cộng với hình thể vô cùng quyến rũ.
TIN MỚI:
Thời gian gần đây nhiều khán giả thắc mắc vì không nhìn thấy MC Diệu Linh lên hình trong bản tin Thể thao của VTVcab. Bên cạnh đó, trên trang cá nhân của cô cũng ít cập nhật những hình ảnh đi du lịch nhiều nơi như trước.
Diệu Linh cho biết hiện cô đang nhập viện điều trị vì căn bệnh ung thư máu giai đoạn 4.
Chia sẻ đôi chút về căn bệnh, cách đây 2 năm Linh đã phát hiện mình bị ung thư máu. Tuy nhiên, là một người lạc quan luôn muốn làm việc và cống hiến, không muốn phụ thuộc vào bất cứ ai nên cô giấu mọi người. Chỉ có gia đình và cơ quan biết bệnh tật của mình mà thôi.
Nhưng đầu tháng 2 vừa qua, những diễn biến của bệnh ngày càng nặng hơn, Diệu Linh bị sốt nhiều hơn, thậm chí còn ngất xỉu nên cô đã nghỉ làm và vào viện để thay đổi phác đồ điều trị.
Dù bệnh tật đơn đau nhưng Diệu Linh vẫn luôn cố gắng giữ tinh thần lạc quan. Xin chúc cho Diệu Linh sẽ thật kiên cường, mạnh mẽ để vượt qua tất cả!
MC Diệu Linh qua đời vào 4h38p ngày 13/6/2020 tại bệnh viện Bạch Mai sau thời gian dài mắc bệnh ung thư máu khi mới 29 tuổi.
 
 

Nguyễn Diệu Linh thời trẻ

Tóm tắt quá trình học tập của Diệu Linh:
- Năm 2013: Tốt nghiệp Đại học Kinh Tế Quốc Dân - NEU
- Năm 2010:
+ Đã thôi học tại Thang Long highschool
+ Bắt đầu công việc mới tại VTVcab - Truyền hình Cáp Việt Nam
- Năm 2006:
+ Bắt đầu học tại trường Thang Long highschool
+ Tốt nghiệp THCS Ngô Sĩ Liên - Hà Nội
- Năm 2002: Đã học tại THCS Ngô Sĩ Liên - Hà Nội
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về MC Nguyễn Diệu Linh

Chân dung xinh đẹp của Diệu Linh
Chân dung xinh đẹp của Diệu Linh
Diệu Linh duyên dáng trong tà áo dài
Diệu Linh duyên dáng trong tà áo dài
Diệu Linh dẫn chương trình thể thao
Diệu Linh dẫn chương trình thể thao
Diệu linh ngoài đời thực
Diệu linh ngoài đời thực
Diệu Linh cổ vũ bóng đá
Diệu Linh cổ vũ bóng đá
Diệu linh xinh đẹp tựa thiên thần
Diệu linh xinh đẹp tựa thiên thần
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 22-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Diệu Linh

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
 • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
 • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
 • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
 • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
 • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô

Ngày sinh Nguyễn Diệu Linh (22-3) trong lịch sử

 • Ngày 22-3 năm 1765: Đạo luật tem đã được ban hành trên các thuộc địa Mỹ của Anh.
 • Ngày 22-3 năm 1820: Hoa Kỳ hùng hải quân Stephen Decatur đã bị giết chết trong một cuộc đấu tay đôi với nhục cựu đội trưởng Chesapeake James Barron.
 • Ngày 22-3 năm 1894: Stanley Cup vô địch trận đầu tiên. Montreal Amateur Athletic Association (mà đoạt cúp bóng đá không bị thách thức của năm trước) đã chiến thắng các Thủ đô Ottawa.
 • Ngày 22-3 năm 1895: Auguste và Louis Lumiere đầu tiên chứng minh hình ảnh chuyển động sử dụng phim nhựa ở Paris.
 • Ngày 22-3 năm 1945: Liên đoàn Ả Rập đã được thành lập tại Cairo, Ai Cập, Iraq, Jordan, Lebanon và Syria.
 • Ngày 22-3 năm 1972: Quốc hội phê chuẩn bổ sung sửa đổi các quyền bình đẳng và gửi nó để được phê chuẩn bởi các tiểu bang. Việc sửa đổi sẽ không đến nhận yêu cầu 38 quốc gia phê chuẩn nó.
 • Ngày 22-3 năm 1997: Sao chổi Hale-Bopp đã tiếp cận gần nhất với Trái đất trên bầu trời bán cầu bắc. qua tiếp theo của sao chổi được dự đoán cho năm 4397.
 • Ngày 22-3 năm 2012: Amadou Toumani Touré, Tổng thống Mali, bị lật đổ trong một cuộc đảo chính.
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Diệu Linh trong bảng xếp hạng

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về MC Nguyễn Diệu Linh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Diệu Linh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Nguyễn Diệu Linh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
MC Nguyễn Diệu Linh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Diệu Linh sinh ra ở đâu?, MC Nguyễn Diệu Linh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu MC Nguyễn Diệu Linh là ai? MC Nguyễn Diệu Linh và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Diệu Linh và chồng con/ vợ con, Nguyễn Diệu Linh và người yêu