MC Nguyễn Quốc Trí

Ảnh của Nguyễn Quốc Trí #
233
MC

Nguyễn Quốc Trí

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 9-12-1990 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1990: 66,02 triệu

XH chung: #83370

Facebook: facebook.com/tri.wuri

Email: baochau.sovi@gmail.com

Số điện thoại: 0903 274 679

Tiểu sử MC Nguyễn Quốc Trí

MC Nguyễn Quốc Trí là ai?
MC Nguyễn Quốc Trí, hay còn biết đến là chàng tiếp viên trưởng của Bamboo Airways, sinh ra tại Đồng Tháp, sở hữu nhiều tài lẻ như khả năng ngoại ngữ, ca hát và diễn xuất. Hiện tại, anh đang là MC tự do, KOL và tiếp viên trưởng của Bamboo Airways…Quốc Trí tốt nghiệp Cử nhân Ngân hàng Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh nhưng anh lại bất ngờ rẽ lối, theo đuổi đam mê. Năm 2017, chàng tiếp viên tham gia cuộc thi "Tôi là người dẫn chương trình" và xuất sắc đạt giải 3 chung cuộc. Cũng trong năm 2017, anh có thêm 1 bước ngoặt mới trong cuộc đời khi cất cánh chuyến bay đầu tiên của mình vào ngày 24 tháng 12.
Tình hình dịch bệnh phức tạp những năm qua làm cho công việc của mọi người nói chung, và đặc biệt là ngành hàng không gặp nhiều trắc trở. Quốc Trí và những người đồng nghiệp ngày ngày làm việc giữa tâm dịch Covid, vượt qua những hiểm nguy và khó khăn với sứ mệnh đưa những công dân Việt Nam về lại quê hương. Năm 2020, Nguyễn Quốc Trí đã tham gia 3 chuyến bay của hãng Bamboo Airways đưa công dân Việt Nam đang sinh sống, học tập, làm việc ở nước ngoài về nước. Khi nhận được tin mình sẽ tham gia phục vụ trong những chuyến bay đặc biệt, Quốc Trí chia sẻ: “Trái với sự lo lắng mà nhiều người nghĩ, mình rất sẵn lòng tham gia vào chuyến bay quan trọng của hãng. Cũng giống như những chuyến bay mà mình đã tham gia trước đó, dù đó là những nhiệm vụ khó khăn nhất, mình vẫn luôn trong tâm thế sẵn sàng thực hiện”.
Không dám cho mẹ biết về việc mình sắp thực hiện, sợ mẹ lo lắng, Quốc Trí quyết định “làm xong mới thông báo”, anh tiến hành nhiệm vụ với sự nghiêm túc, trách nhiệm và một trái tim hòa cùng nhịp đập Tổ quốc. Chàng tiếp viên trưởng kể lại cuộc hành trình đáng nhớ của mình: đến vùng dịch - đón công dân - quay về nước - cách ly 21 ngày. Những chuyến bay trọn nghĩa đồng bào của những hãng hàng không không chỉ chan chứa nghĩa tình đồng bào trong thời điểm đặc biệt mà còn thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm của Chính phủ đối với cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài - 1 bộ phận không thể tách rời của dân tộc.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu MC Nguyễn Quốc Trí là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng MC Nguyễn Quốc Trí

MC Nguyễn Quốc Trí cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Quốc Trí

MC Nguyễn Quốc Trí sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Quốc Trí sinh ngày 9-12-1990 (33 tuổi).
MC Nguyễn Quốc Trí sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Quốc Trí sinh ra tại Tỉnh Đồng Tháp, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Nguyễn Quốc Trí xếp hạng nổi tiếng thứ 83370 trên thế giới và thứ 233 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 9-12-1990: Lech Walesa được bầu làm tổng thống của Ba Lan.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Quốc Trí

Hình ảnh chân dung MC Nguyễn Quốc Trí
Hình ảnh chân dung MC Nguyễn Quốc Trí
MC Nguyễn Quốc Trí sở hữu ngoại hình điển trai
MC Nguyễn Quốc Trí sở hữu ngoại hình điển trai
MC Nguyễn Quốc Trí còn được biết đến là tiếp viên trưởng của Bamboo Airways
MC Nguyễn Quốc Trí còn được biết đến là tiếp viên trưởng của Bamboo Airways
Hình ảnh đời thường của MC Nguyễn Quốc Trí
Hình ảnh đời thường của MC Nguyễn Quốc Trí

Nguyễn Quốc Trí trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đồng Tháp

Ghi chú về MC Nguyễn Quốc Trí

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Quốc Trí được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Nguyễn Quốc Trí có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: