MC Nguyễn Thùy Dung

Ảnh của Nguyễn Thùy Dung #
72
MC

Nguyễn Thùy Dung

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 6-8-1987 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1987: 61,75 triệu

XH chung: #60724

Facebook: https://www.facebook.com/nguyenthuydung?fref=pb&hc_location=friends_tab

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Thùy Dung

MC Nguyễn Thùy Dung sinh ngày 6-8-1987 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Nguyễn Thùy Dung xếp hạng nổi tiếng thứ 60724 trên thế giới và thứ 72 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.

Tiểu sử MC Nguyễn Thùy Dung

Nguyễn Thùy Dung từ "nữ hoàng quần vợt" trở thành bà chủ tỷ phú, bỏ sân golf làm MC truyền hình. Công việc chính của Thùy Dung hiện tại là BTV dẫn chương trình của Ban thể thao, Đài truyền hình Việt Nam. Nghề tay trái là kinh doanh hệ thống nhà Airbnb cho khách du lịch thuê, một dạng nhà Homestay. Công việc khá bận rộn nhưng Thùy Dung yêu thích cả 2 công việc này vì phù hợp với kiến thức, khả năng của chị.
Nữ hoàng quần vợt Thùy Dung giải nghệ sớm khi mới 23 tuổi. Sau đó, Thùy Dung chuyển sang kinh doanh. Cựu tay vợt nữ số 1 Việt nam còn bén duyên và suýt theo golf chuyên nghiệp.
Thời gian gần đây, khán giả bất ngờ thấy Thùy Dung xuất hiện trên truyền hình với tư cách MC. Thùy Dung tham gia không phải khách mời mà trở thành MC chính của VTV. Từ khi còn là ngôi sao quần vợt vừa duyên dáng vừa xinh đẹp, Thùy Dung đã là khách mời quen thuộc trên truyền hình. Ngoài yếu tố chuyên môn, Thùy Dung còn có nhiều tố chất phù hợp với truyền hình. Vì vậy, Trung tâm sản xuất các chương trình thể thao của VTV đã chính thức đưa ra lời mời Thùy Dung làm MC của đài. Là người ưa thử thách và khám phá, Thùy Dung lập tức đồng ý. Chị coi đây là cuộc thử sức, nếu không đạt và phù hợp sẽ tự xin rút lui. Thùy Dung thu xếp việc kinh doanh, bỏ hẳn chơi golf để tập trung tối đa làm MC kiêm biên tập viên.
Có sẵn kiến thức thể thao, quen thuộc trên truyền hình và cả ngoại hình lẫn giọng nói nhưng sự nhập cuộc của Thùy Dung không dễ dàng chút nào. Có rất nhiều điều mới Thùy Dung phải làm quen như sự chặt chẽ về thời gian, quy trình sản xuất hay các kỹ năng, đặc thù của truyền hình. Ngày nào Thùy Dung cũng làm việc từ sáng sớm đến tận tối mịt, hết ở trường quay lại xuống hiện trường, về nhà còn tranh thủ xem thêm truyền hình nước ngoài, đọc thêm sách báo tham khảo. Chỉ mất một thời gian ngắn, Thùy Dung khẳng định được tài năng của mình. Các chương trình do Thùy Dung biên tập đều đặn lên sóng, có dấu ấn riêng. Hiện tại, Thùy Dung đã là nhân lực cứng, có nét riêng khiến nhà đài hoàn toàn yên tâm.
Do phải ưu tiên tối đa cho công việc ở đài truyền hình nên MC Thùy Dung luôn phải căng sức và thu xếp thật hợp lý để vẹn cả đôi đường. May mắn việc kinh doanh đã đi vào nền nếp nên Thùy Dung có thể chỉ đạo từ xa, tranh thủ giải quyết công việc vào buổi tối.
Gắn bó với bản tin thể thao đã lâu nhưng đến khi tham gia "Cuộc đua kỳ thú" Thùy Dung mới được khán giả biết đến nhiều hơn. Chị được yêu mến bởi tính cách mạnh mẽ, sự kiên cường và sống hết mình với đồng đội và các thử thách. Thùy Dung là đồng đội cùng diễn viên Nhan Phúc Vinh.
 
 

Nguyễn Thùy Dung thời trẻ

MC Thùy Dung có thể sự dụng tốt 3 ngoại ngữ gồm tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Thái. Đây chính là thành quả đặc biệt chị có được sau nhiều năm xuất ngoại tập huấn, thi đấu liên tục.

MC Nguyễn Thùy Dung trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

MC Nguyễn Thùy Dung là bạn thân của MC Đặng Quỳnh Chi.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về MC Nguyễn Thùy Dung

Nguyễn Thùy Dung từ nữ hoàng quần vợt thành MC nổi tiếng
Nguyễn Thùy Dung từ nữ hoàng quần vợt thành MC nổi tiếng
MC Nguyễn Thùy Dung cá tính bên siêu xe
MC Nguyễn Thùy Dung cá tính bên siêu xe
MC Nguyễn Thùy Dung là bạn thân của MC Đặng Quỳnh Chi
MC Nguyễn Thùy Dung là bạn thân của MC Đặng Quỳnh Chi
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 6-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Thùy Dung

 • William Buckley, con tin Mỹ ở Lebanon, báo cáo bị giết (20 tháng 1).
 • Tên lửa Iraq giết chết 37 trong cuộc tấn công vào tàu khu trục Mỹ Stark trong Vịnh Ba Tư (17 tháng); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (tháng 18).
 • Thủ tướng Thatcher thắng hiếm nhiệm kỳ thứ ba ở Anh (11 tháng 6).
 • Klaus Barbie, 73, Gestapo trưởng thời kỳ chiến tranh ở Lyon, kết án bởi tòa án Pháp cho tội ác chiến tranh (tháng 4).

Ngày sinh Nguyễn Thùy Dung (6-8) trong lịch sử

 • Ngày 6-8 năm 1806: The Holy Roman Empire đã kết thúc với sự thoái vị của Hoàng đế Francis II.
 • Ngày 6-8 năm 1825: Bolivia tuyên bố độc lập từ Peru.
 • Ngày 6-8 năm 1926: Gertrude Ederle đã trở thành người phụ nữ Hoa Kỳ đầu tiên bơi qua eo biển Manche.
 • Ngày 6-8 năm 1945: Quả bom nguyên tử đầu tiên được sử dụng trong chiến tranh đã được thả xuống Hiroshima, Nhật Bản.
 • Ngày 6-8 năm 1962: Mỹ gốc Phi được giới thiệu vào chày Hall of Fame.
 • Ngày 6-8 năm 1965: Tổng thống Johnson đã ký Đạo luật Quyền bầu cử năm 1965, trong đó cấm pháp thuế bầu cử và kiểm tra chữ đó đã hạn chế đăng ký cử tri da đen ở Nam.
 • Ngày 6-8 năm 1997: Thủ tướng Anh Tony Blair và Tổng thống Sinn Fein Gerry Adams gặp — lần đầu tiên trong 76 năm mà một nhà lãnh đạo Anh và một IRA đồng minh gặp nhau
 • Ngày 6-8 năm 2003: Arnold Schwarzenegger tuyên bố ứng cử của mình để thay thế Gray Davis là thống đốc California với Jay Leno trên Tonight Show.
 • Ngày 6-8 năm 2012: Curiosity, một cỗ xe SUV cỡ, hạ cánh thành công trên sao Hỏa. Nghiên cứu của rover đã được lên kế hoạch cho hai năm tiếp theo, nhưng kể từ khi điện Curiosity được trang bị plutonium, nó có thể hoạt động và cung cấp cái nhìn sâu sắc vào sao Hỏa nhiều thập kỷ tới
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Thùy Dung trong bảng xếp hạng

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về MC Nguyễn Thùy Dung

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Thùy Dung được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Nguyễn Thùy Dung có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
MC Nguyễn Thùy Dung là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Thùy Dung sinh ra ở đâu?, MC Nguyễn Thùy Dung bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu MC Nguyễn Thùy Dung là ai? MC Nguyễn Thùy Dung và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Thùy Dung và chồng con/ vợ con, Nguyễn Thùy Dung và người yêu