MC Nguyễn Xuân Hiếu

Ảnh của Nguyễn Xuân Hiếu #
304
MC

Nguyễn Xuân Hiếu

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 31-1-2000 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #90978

Facebook: facebook.com/people/MC-Nguy%E1%BB%85n-Xu%C3%A2n-Hi%E1%BA%BFu/61554632458894/?mibextid=ZbWKwL

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử MC Nguyễn Xuân Hiếu

MC Nguyễn Xuân Hiếu là ai?
Nguyễn Xuân Hiếu là một MC song ngữ sở hữu ngoại hình điển trai, được biết đến với khả năng dẫn dắt truyền cảm, có giọng nói ấm áp. Anh chàng hiện đang là sinh viên trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Anh chàng 10X này đã từng cầm mic cho nhiều chương trình lớn nhỏ và một số chương trình của các nhà đài. Năm 2022, Xuân Hiếu lầu tiên trở thành MC song ngữ tại bộ môn thể thao điện tử Esport: Mobile Legends: Bang Bang đã được phát sóng trực tiếp trên nhiều kênh sóng của gần 10 quốc gia Đông Nam Á, đó là một cảm giác thật hạnh phúc, thiêng liêng và khó tả đối với một MC trẻ như MC Xuân Hiếu.
Xuân Hiếu bén duyên với công việc MC như một sự tình cờ. Đó là khi anh được mời dẫn chương trình tại một số sự kiện của trường học, từ đó, anh đã bắt đầu yêu công việc này. Cho đến khi học năm thứ 2 Đại học Ngoại thương, anh chàng đã quyết định tham gia một câu lạc bộ MC và thời trang của trường. Những ngày đầu khi mới bước chân vào học đại học, anh cũng phải lăn lộn với nhiều công việc khác nhau để có thêm thu nhập trang trải cuộc sống sinh hoạt, và cũng để tìm ra con đường phù hợp nhất với mình trong tương lai. Và dần dần, anh phát hiện mình yêu thích công việc MC, dẫn dắt các sự kiện, chương trình. Một phần, anh cũng may mắn có được giọng nói ấm áp, truyền cảm
Đế nay, MC Nguyễn Xuân Hiếu đã đảm nhận vai trò MC trong nhiều các chương trình sự kiện lớn nhỏ như: Khai lễ đại cát cùng Techcombank, Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập tập đoàn Phú Thái, MC song ngữ Sea Game 31, bộ môn thể thao điện tử Mobile Legend, Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa công ty Unilever Việt Nam và tập đoàn Central retail Việt Nam, Lễ công bố mức xếp hạng tín nhiệm công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn, Chương trình TedX HMGst, MC dẫn dắt các buổi tọa đàm của bộ Công thương, Techcombank, BIDV, Shopee, …
Trong tương lai, Xuân Hiếu mong muốn trau dồi thêm kiến thức, nâng cao kỹ năng và cố gắng hết mình để phát triển bản thân trở thành một trong những MC song ngữ top đầu miền Bắc. Anh cũng hy vọng bản thân sẽ có thêm nhiều cơ hội được đứng trên sân khấu lớn hơn nữa để có cơ hội được trưởng thành và tỏa sáng.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu MC Nguyễn Xuân Hiếu là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng MC Nguyễn Xuân Hiếu

MC Nguyễn Xuân Hiếu cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Xuân Hiếu

MC Nguyễn Xuân Hiếu sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Xuân Hiếu sinh ngày 31-1-2000 (24 tuổi).
MC Nguyễn Xuân Hiếu sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Xuân Hiếu sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Nguyễn Xuân Hiếu xếp hạng nổi tiếng thứ 90978 trên thế giới và thứ 304 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Xuân Hiếu

Ảnh chân dung MC Nguyễn Xuân Hiếu
Ảnh chân dung MC Nguyễn Xuân Hiếu
Hình ảnh mới của MC Nguyễn Xuân Hiếu
Hình ảnh mới của MC Nguyễn Xuân Hiếu
MC Nguyễn Xuân Hiếu là một tài năng mới trong làng MC Việt
MC Nguyễn Xuân Hiếu là một tài năng mới trong làng MC Việt
MC Nguyễn Xuân Hiếu làm MC cho một chương trình của Ariston
MC Nguyễn Xuân Hiếu làm MC cho một chương trình của Ariston

Nguyễn Xuân Hiếu trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Xuân Hiếu

 • Áo là trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi Đảng Nhân dân bảo thủ thành lập liên minh với Đảng Tự do cực hữu, đứng đầu bởi nhà bài ngoại Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Những người theo chủ nghĩa cải cách giành được quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ cuộc cách mạng Hồi giáo năm 1979 (ngày 26 tháng 2).
 • Việc quản lý Bắc Ireland được chuyển giao qua lại giữa Anh và quốc hội Bắc Ireland mới thành lập; tranh chấp lớn về việc IRA từ chối giải giáp vũ khí (từ tháng 2 đến tháng 5).
 • Cựu tổng thống Indonesia Suharto bị quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (ngày 29 tháng 5).
 • Các tổng thống của Triều Tiên và Hàn Quốc ký hiệp định hòa bình và ít nhất là về mặt biểu tượng, chấm dứt nửa thế kỷ đối kháng (ngày 13 tháng 6).
 • Vicente Fox Quesada được bầu làm tổng thống Mexico, chấm dứt 71 năm độc đảng cầm quyền của Đảng Cách mạng Thể chế (PRI) (ngày 2 tháng 7).
 • Vụ tai nạn máy bay Concorde giết chết 113 người ở gần Paris (ngày 25 tháng 7).
 • Người Palestine và người Israel xung đột, được thúc đẩy bởi chuyến thăm của nhà lãnh đạo cánh hữu Israel Ariel Sharon tới thánh địa chung của người Do Thái / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 30 tháng 9 và tiếp theo).
 • Cuộc nổi dậy trên toàn quốc lật đổ tổng thống Nam Tư Milosevic (ngày 5 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 7 tháng 10).
 • Hoa Kỳ các thủy thủ trên tàu khu trục Hải quân Cole chết trong vụ nổ khủng bố ở Yemen (ngày 12 tháng 10).
 • Bệnh bò điên cảnh báo châu Âu (30 tháng 11 và tiếp theo).
 • Xem thêm: Đánh giá 2000 năm và 2000 từng tháng

Ngày sinh Nguyễn Xuân Hiếu (31-1) trong lịch sử

 • Ngày 31-1 năm 1606: Guy Fawkes kẻ được cho là đồng phạm trong vụ "Âm mưu thuốc súng" đã bị xử tử với hình phạt Treo cổ, kéo lê và phân thành bốn.
 • Ngày 31-1 năm 1865: Hạ viện đã thông qua Tu chính án thứ mười ba cho Hiến pháp, trong đó bãi bỏ chế độ nô lệ ở Hoa Kỳ.
 • Ngày 31-1 năm 1940: Tờ séc an sinh xã hội đầu tiên được cấp cho Ida Fuller với giá 22,54 đô la.
 • Ngày 31-1 năm 1958: Vệ tinh trái đất đầu tiên của Hoa Kỳ, Explorer I, đã được phóng.
 • Ngày 31-1 năm 1990: McDonald's đầu tiên được mở ở Nga.
Hiển thị toàn bộ

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về MC Nguyễn Xuân Hiếu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Xuân Hiếu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Nguyễn Xuân Hiếu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: