MC Phụng Yến

Ảnh của Phụng Yến #
141
MC

Phụng Yến

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1989 (31 tuổi)

Dân số thế giới 1989: 5.190 tỷ

XH chung: #79847

Facebook: https://www.facebook.com/nhabaocon

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phụng Yến

MC Phụng Yến sinh ngày ?-?-1989 tại Nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Phụng Yến xếp hạng nổi tiếng thứ 79847 trên thế giới và thứ 141 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1989 vào khoảng 5.190 tỷ người.

Tiểu sử MC Phụng Yến

Phụng Yến "cô gái Việt mang Yoga vòng quanh thế giới". Phụng Yến được biết đến với vai trò người dẫn chương trình và cộng tác với các agency quảng cáo và các nhãn hàng. Phụng Yến là cô gái năng động và tràn đầy nhiệt huyết trong công việc và cuộc sống. Ở cô luôn tát ra sự trẻ trung và đầy ắp niềm đam mê. Phụng Yến đạt giải thưởng cao nhất trong cuộc thi "Người dẫn chương trình truyền hình 2017". Phụng Yến đạt giải Én vàng 2017 bảng Tiềm năng với phần thưởng là 100 triệu đồng. Nhiều cơ hội nghề nghiệp đến với cô gái trẻ năng động và bản lĩnh.
Gương mặt Phụng Yến trẻ hơn nhiều so với tuổi vì cô chăm chỉ tập luyện thể thao. Môn thể thao ưa thích của Yến chính là Yoga. Bộ môn Yoga giúp Phụng Yến có sức khỏe dẻo dai, tinh thần lạc quan. Cô nổi tiếng trên mạng xã hội với biệt danh "Cô gái Yoga" sau khi những bức hình chụp bộ môn này ở nhiều địa điểm du lịch trong và ngoài nước. Phụng Yến theo đuổi cả đam mê Yoga và du lịch cùng lúc. Những hình ảnh của Phụng yến trong Album "Yoga around the world" đang được rất nhiều người quan tâm trên mạng xã hội. Những hình ảnh đầu tiên trong bộ ảnh này được thực hiện khi cô mới tập Yoga khoảng 1 năm và bắt đầu làm được vài động tác hơi khó một chút. Tên Album "Yoga around the world" nhưng Phụng Yến bắt đầu bằng những hình ảnh yoga của cô ở Việt Nam. Phụng Yến cho biết sẽ tích góp dần sau mỗi chuyến đi, chờ đến năm 70 tuổi sẽ đi qua được bao nhiêu vùng đất và đã master Yoga đến cỡ nào. Phụng Yến dành khá nhiều thời gian rảnh cho việc tập luyện Yoga để lấy lại cân bằng cuộc sống sau những giờ làm việc bận rộn. Cô đặc biệt thích thú khi gần đến chuyến du lịch nào đó mà lại đột phá thêm một động tác khó trong Yoga. Khi đó, Phụng Yến nhất định sẽ chụp hình kỷ niệm. Với Phụng Yến, Yoga và du lịch có nhiều điểm chung. Nếu như du lịch cho chúng ta những tầm nhìn và hiểu biết thế giới rộng mở hơn sau mỗi chuyến đi thì Yoga lại cho ta cảm nhận cơ thể và tinh thần. Phụng Yến luôn sẵn sàng vượt qua mọi giới hạn tự thân. Cả du lịch và Yoga mang lại cho Phụng Yến cảm giác cuộc sống lúc nào cũng thật đẹp và ý nghĩa.
 
 

MC Phụng Yến trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Phụng Yến đi Hàn Quốc với vai trò khách mời cùng diễn viên Diệp Lâm Anh tham gia chương trình "Thích là đi" do Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam và YanTV tổ chức. Qua chuyến đi này, Phụng Yến được trải nghiệm khá nhiều điều thú vị về mùa đông ở Hàn Quốc và bổ sung vào bộ ảnh "Yoga around the world" 2 tấm ảnh Yoga trên tuyết.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về MC Phụng Yến

MC Phụng Yến được biết tới với biệt danh Cô gái Yoga
MC Phụng Yến được biết tới với biệt danh Cô gái Yoga
MC xinh đẹp Phụng Yến
MC xinh đẹp Phụng Yến
MC Phụng Yến lộng lẫy và quyến rũ
MC Phụng Yến lộng lẫy và quyến rũ
MC Phụng Yến cô gái Việt mang Yoga vòng quanh thế giới
MC Phụng Yến cô gái Việt mang Yoga vòng quanh thế giới
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phụng Yến

  • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
  • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
  • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
  • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
  • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
  • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
  • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
  • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
  • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
  • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).
Hiển thị toàn bộ

Phụng Yến trong bảng xếp hạng

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1989

Ghi chú về MC Phụng Yến

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phụng Yến được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Phụng Yến có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
MC Phụng Yến là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phụng Yến sinh ra ở đâu?, MC Phụng Yến bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu MC Phụng Yến là ai? MC Phụng Yến và bạn trai/ bạn gái, Phụng Yến và chồng con/ vợ con, Phụng Yến và người yêu