MC Quốc Duy

Ảnh của Quốc Duy #
212
MC

Quốc Duy

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 20-6-1991 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #89417

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Quốc Duy

MC Quốc Duy sinh ngày 20-6-1991 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Quốc Duy xếp hạng nổi tiếng thứ 89417 trên thế giới và thứ 212 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Tiểu sử MC Quốc Duy

Quốc Duy tên đầy đủ là Đặng Quốc Duy, là một MC từng được biết đến qua chương trình Cafe sáng với VTV3. Năm 2013, lần đầu tiên Duy bén duyên với truyền hình chính là vai trò MC chương trình VzPlaylist của VTVcab. Sau đó, anh tiếp tục dẫn chương trình Trò chuyện với người nổi tiếng. Cuối năm 2013, khi sự nghiệp đang phát triển, những cơ hội mới đang đến với Quốc Duy thì bất ngờ anh bị tai nạn, gẫy 1 tay 1 chân. Phải nằm ở nhà để điều trị, Quốc Duy đã bỏ lỡ nhiều cơ hội.

Quốc Duy ngoài đời là một anh chàng đủ phong trần, đủ mạnh mẽ và có đôi mắt đầy tâm sự. Gương mặt nam tính, nước ra rắn rỏi của Quốc Duy, một anh chàng quen thuộc với những hoạt động trên chương trình Chúng tôi là chiến sĩ, chiều cao 1m75 là một lợi thế trong nghề MC của Quốc Duy. Anh chàng thuộc thế hệ đầu 9X này từng dẫn chương trình trên sóng truyền hình với vai trò MC của Cafe sáng với VTV3 vào năm 2015. Niềm tin và hạnh phúc khi đến với nghề khiến Quốc Duy có những ngày làm nghề hừng hực khí thế.

Anh vẫn nhớ như in cảm xúc của mình khi nhận tin trúng tuyển. Lúc đó, anh đã rất vui mừng, ngỡ ngàng và hạnh phúc. Hôm đó, Duy đi thi về lo lắng đến mức đi ăn cùng các bạn của mình mà chẳng thế ăn được gì. Nhưng khi nhận kết quả thì anh chàng lại cũng vui đến nỗi không ăn được. Nhưng niềm vui này chẳng được bao lâu. Sau 6 tháng, khán giả đã không còn thấy Quốc Duy xuất hiện trên sóng của Cafe sáng với VTV3 như mọi khi. Bởi vì, anh bị tai nạn nặng nên phải ở nhà điều trị.

Dừng lại tại Cafe sáng với VTV3 không phải là lần đầu tiên Quốc Duy đối diện với thức. Anh quyết không thể gục ngã. Chính niềm đam mê và tình yêu đau đáu với nghề MC đã thôi thúc anh không ngừng rèn luyện và những tháng ngày sau đó, anh đã đảm nhận vai trò MC chương trình Chúng tôi là chiến sĩ. Anh luôn hy vọng sẽ có ngày nào đó được trở lại với Cafe sáng với VTV3. Và thật bất ngờ, cuối năm 2017, một lần nữa Quốc Duy đã đỗ với số điểm cao nhất của đợt tuyển chọn. Hành trình 2 năm 7 vòng thử thách chinh phục Cafe sáng với VTV3, đã truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ Việt Nam.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về MC Quốc Duy

Ảnh chân dung MC Quốc Duy
Ảnh chân dung MC Quốc Duy
Quốc Duy là một MC của chương trình "Cafe sáng với VTV3"
Quốc Duy là một MC của chương trình "Cafe sáng với VTV3"
Bức ảnh MC Quốc Duy và vợ hạnh phúc trong ngày vu quy
Bức ảnh MC Quốc Duy và vợ hạnh phúc trong ngày vu quy
Một bức ảnh mới về MC Quốc Duy
Một bức ảnh mới về MC Quốc Duy
Ảnh mới nhất về MC Quốc Duy
Ảnh mới nhất về MC Quốc Duy
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 20-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Quốc Duy

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
 • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
 • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
 • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
 • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
 • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô

Ngày sinh Quốc Duy (20-6) trong lịch sử

 • Ngày 20-6 năm 1756: lính Anh bị ném vào trong tế bào được gọi là "Black Hole của Calcutta."
 • Ngày 20-6 năm 1782: Dấu của Hoa Kỳ đã được thông qua.
 • Ngày 20-6 năm 1819: 320 tấn Savannah trở thành con tàu hơi nước đầu tiên vượt Đại Tây Dương.
 • Ngày 20-6 năm 1837: Nữ hoàng Victoria lên ngôi của Anh.
 • Ngày 20-6 năm 1863: Tây Virginia trở thành tiểu bang thứ 35 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 20-6 năm 1893: Lizzie Borden, bị buộc tội giết cha mẹ của mình, đã được tìm thấy vô tội bởi một bồi thẩm đoàn ở New Bedford, Massachusetts.
 • Ngày 20-6 năm 1967: Muhammad Ali bị kết tội vi phạm luật Dịch vụ chọn lọc bằng cách từ chối để được soạn thảo.
Hiển thị toàn bộ

Quốc Duy trong bảng xếp hạng

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về MC Quốc Duy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Quốc Duy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Quốc Duy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
MC Quốc Duy là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Quốc Duy sinh ra ở đâu?, MC Quốc Duy bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu MC Quốc Duy là ai? MC Quốc Duy và bạn gái, Quốc Duy và vợ con, Quốc Duy và người yêu