MC Thái Phương Thảo

Ảnh của Thái Phương Thảo #
14
MC

Thái Phương Thảo

Nơi sống/ làm việc: Bà Rịa Vũng Tàu

Ngày tháng năm sinh: 10-6-1991 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #1152

Facebook: facebook.com/huatthao/

Email: thaiphuongthaomc@gmail

Số điện thoại: 0585 707 172

Tiểu sử MC Thái Phương Thảo

MC Thái Phương Thảo là ai?
Thái Phương Thảo còn được biết đến với cái tên Huất Thảo, tên thật là Huất Thái Phương Thảo, là một trong những MC tài năng, hoạt ngôn, tự tin và có bản lĩnh sân khấu. Sở hữu giọng nói truyền cảm, linh hoạt trong mọi tình huống, cách xử lý các tình huống bất ngờ trên sân khấu rất tinh tế và linh hoạt chính là điều mà cô nàng MC này đã chinh phục khán giả. Trên mạng xã hội, cô đã thu hút hàng chục ngàn lượt follow trang cá nhân của mình, và nhận được nhiều sự yêu mến của cộng đồng mạng.
MC Thái Phương Thảo bén duyên với công việc dẫn chương trình từ niềm đam mê, khi cô còn ngồi trên ghế nhà trường. Cô đã có nhiều năm công tác tại tỉnh đoàn và cộng tác với nhiều cơ quan đoàn thể, vì vậy đã hình thành trong cô cá tính, năng động, hoạt ngôn và sự chỉn chu trong từng phát ngôn của mình. Cô cho rằng, chính sự nỗ lực học hỏi, rèn luyện bản thân và không ngừng sáng tạo của cô đã giúp cô có được thành công như hiện tại. Cô xác định quan điểm nghề nghiệp cho mình đó chính là: Truyền cảm trong cách diễn đạt, chính xác trong việc truyền thông tin, sáng tạo trong việc biên tập chương trình, năng động trong việc xử lý tình huống.
Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Thái Phương Thảo đã tích cực tham gia các phong trào của đoàn trường. Bản thân cô luôn ý thức được việc nâng cao kỹ năng mềm, cụ thể là việc giap tiếp trước đám đông để phục vụ cho ước mơ trong tương lai của mình. Bén duyên với công việc MC và đã xuất hiện trên nhiều sân khấu lớn nhỏ tại Bà Rịa Vũng Tàu từ năm 2009, cô đã cộng tác và làm MC với nhiều chương trình và sự kiện lớn về văn hóa, chính trị, xã hội như: Khai trương trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Vũng Tàu; Tọa đàm liên kết phát triển du lịch bền vững giữa Bà Rịa - Vũng Tà và các tỉnh, thành phố ký kết hợp tác: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Càn Thơ, Bình Thuận, DakLak; Họp báo kích cầu du lịch tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, … Chương trình nghệ thuật tiếp lửa truyền thống của Đoàn thanh niên Tập đoàn dầu khí VN tại BR-VT, Tọa đàm kinh tế “Xây dựng môi trường kinh doanh hiệu quả cho doanh nghiệp” – CLB G9biz, Cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo…
Là một người con của quê hương Bà Rịa Vũng Tàu, Thái Thanh Thảo hiện đang sống, làm việc tại thành phố Vũng Tàu. Cô vinh dự được mời làm MC dẫn chương trình Lễ khánh thành bến phà Vũng Tàu – Cần Giờ. Điều này đã mang lại cho cô niềm hân hoan, hạnh phúc và thật nhiều cảm xúc khó tả.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu MC Thái Phương Thảo là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng MC Thái Phương Thảo

MC Thái Phương Thảo cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Thái Phương Thảo

MC Thái Phương Thảo sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thái Phương Thảo sinh ngày 10-6-1991 (33 tuổi).
MC Thái Phương Thảo sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thái Phương Thảo sinh ra tại Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Thái Phương Thảo xếp hạng nổi tiếng thứ 1152 trên thế giới và thứ 14 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thái Phương Thảo

Ảnh chân dung MC Thái Phương Thảo
Ảnh chân dung MC Thái Phương Thảo
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của MC Thái Phương Thảo
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của MC Thái Phương Thảo
Ảnh mới của MC Thái Phương Thảo
Ảnh mới của MC Thái Phương Thảo
Hình ảnh MC Thái Phương Thảo tự tin trên sân khấu
Hình ảnh MC Thái Phương Thảo tự tin trên sân khấu

Thái Phương Thảo trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 10-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thái Phương Thảo

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh Thái Phương Thảo (10-6) trong lịch sử

 • Ngày 10-6 năm 1801: Ngày khởi đầy Cuộc Chiến tranh Ba nước, giữa Hoa Kỳ và các Bang Barbary.
 • Ngày 10-6 năm 1865: Vở opera của Wagner, Tristan và Isolde, công chiếu ở Munich.
 • Ngày 10-6 năm 1935: Alcoholics Anonymous được thành lập bởi "Bill W."
 • Ngày 10-6 năm 1942: Toàn bộ nam giới của làng Lidice ở Séc đã bị thảm sát để trả thù cho cái chết của quan chức Đức Quốc xã Reinhard Heydrich.
 • Ngày 10-6 năm 1946: Ý thay thế chế độ quân chủ bằng chế độ cộng hòa.
 • Ngày 10-6 năm 1967: Chiến tranh sáu ngày giữa Israel và Syria, Ai Cập và Jordan đã kết thúc.
 • Ngày 10-6 năm 1978: Được khẳng định đã giành được Belmont Stakes và Triple Crown.
 • Ngày 10-6 năm 2003: Ontario, Canada đã cấp giấy phép hôn nhân đồng giới đầy đủ đầu tiên ở Bắc Mỹ.
Hiển thị toàn bộ

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bà Rịa Vũng Tàu

Ghi chú về MC Thái Phương Thảo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thái Phương Thảo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Thái Phương Thảo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: