MC Thành Phong

Ảnh của Thành Phong #
142
MC

Thành Phong

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1999 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 1999: 76,6 triệu

XH chung: #80192

Facebook: https://www.facebook.com/phong.bii

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Thành Phong

MC Thành Phong sinh ngày ?-?-1999 tại Tỉnh Hưng Yên, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Thành Phong xếp hạng nổi tiếng thứ 80192 trên thế giới và thứ 142 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.

Tiểu sử MC Thành Phong

Thành Phong có tên đầy đủ là Nguyễn Thành Phong, anh là một MC trẻ tuổi nhưng vô cùng tài năng. Thành Phong hiện đang là sinh viên trường Học viên Báo chí và Tuyên truyền và cũng là MC dẫn các chương trình truyền hình quen thuộc tại VTC3, VTV24, VTV3,… Top 8 Speak Up.
Với niềm đam mê truyền thông, Thành Phong đã lựa chọn cho mình trường Báo để theo đuổi đam mê. Nhưng với ngành học mà Thành Phong lựa chọn chính là ngành quan hệ công chúng. Thành Phong định hướng học ngành này tồi vào làm ở một công ty agency “khủng” sau đó tự lập công ty truyền thông.
Tuy nhiên, đến với trường Báo được trải nghiệm những điều tuyệt vời như tổ chức sự kiện và được lựa chọn là MC, cũng từ đó Thành Phong đã bén duyên với nghề và quyết tâm theo đuổi nghề MC chứ không phải là ngành học mà Thành Phong lựa chọn nữa.
Dù tuổi đời mới tròn đôi mươi nhưng Thành Phong đã có bề dày kinh nghiệm làm MC khi liên tục xuất hiện trong nhiều sự kiện cũng như các chương trình truyền hình. Thành Phong chia sẻ chính việc tự tin tham gia cuộc thi Speak Up và lọt vào top 8 ngay từ khi mới chân ướt chân ráo bước vào giảng đường đại học đã là bệ phóng vững chãi cho Thành Phong phát triển nghề dẫn trong tương lai.
Trong quá trình học tại trường, Thành Phong đã nỗ lực hết mình và rất tích cực tham gia các câu lạc bộ, sự kiện tổ chức tại trường nên mới có một Thành Phong bản lĩnh như ngày hôm nay.
Bất cứ công việc nào để có được sự thành công đều phải trải qua những gian nan, khó khăn, thử thách bởi không có con đường thành công mà trải toàn hoa hồng cả. Chính vì thế Thành Phong muốn nhắn nhỉ đến các bạn hãy luôn nỗ lực hết mình, tự tin vào khả năng của bản thân, phấn đấu không ngừng nghỉ rồi thành công sẽ đến.
Thành Phong đặc biệt chúc cho các sĩ tử 2K1 năm nay thi THPT quốc gia thật tốt và hãy làm những gì bản thân mình thực sự yêu thích.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về MC Thành Phong

MC Thành Phong điển trai dẫn chương trình truyền hình
MC Thành Phong điển trai dẫn chương trình truyền hình
Thành Phong tự tin tỏa sáng
Thành Phong tự tin tỏa sáng
Thành Phong điển trai cũng bạn dẫn xinh đẹp
Thành Phong điển trai cũng bạn dẫn xinh đẹp
Thành Phong chụp hình cùng bạn gái
Thành Phong chụp hình cùng bạn gái
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thành Phong

  • Tổng thống Nga Boris Yeltsin tồn tại các phiên điều trần luận tội (tháng), reshuffles nội các của ông hai lần (tháng, tháng tám), và có hành động quân sự chống ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
  • Nelson Mandela, tổng thống da đen đầu tiên của Nam Phi, bước xuống (tháng 16), và Thabo Mbeki mất hơn.
  • Phun chiến tranh ở Kosovo sau khi Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic kẹp xuống trên địa bàn tỉnh, tàn sát và trục xuất Albania. NATO bắt đầu hoạt động Allied Force vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, phát động cuộc không kích nhằm Belgrade cho 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic relents. Bối cảnh: Thời gian biểu: tách mảnh của Kosovo và Timeline. NATO ở Kosovo
  • Magnitude 7.4 trận động đất giết chết hơn 15.600 và lá 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (17 tháng 8).
  • Đông Timor phiếu dân giành độc lập từ Indonesia (ngày 30 tháng 8 1999), gây ra lực lượng ủng hộ Indonesia đến vụ thảm sát và nhổ bật gốc hàng ngàn người Đông Timor.
  • Chính phủ Pakistan đang bị lật đổ ở giữa xung đột kinh tế và tăng cường đấu tranh với Ấn Độ Kashmir (12 tháng 10). Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
  • Thế giới đang chờ đợi những hậu quả của lỗi Y2K, với các nhà lý thuyết ngàn năm quyết liệt hơn cảnh báo của Armageddon.
  • Xem thêm: 1999 Năm trong đánh giá: News of the World
Hiển thị toàn bộ

Thành Phong trong bảng xếp hạng

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hưng Yên

Ghi chú về MC Thành Phong

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thành Phong được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Thành Phong có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
MC Thành Phong là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Thành Phong sinh ra ở đâu?, MC Thành Phong bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu MC Thành Phong là ai? MC Thành Phong và bạn gái, Thành Phong và vợ con, Thành Phong và người yêu