MC Trần Anh Huy

Ảnh của Trần Anh Huy #
18
MC

Trần Anh Huy

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 26-10-1992 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #1846

Facebook: https://www.facebook.com/anhhuy.tran.7

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trần Anh Huy

MC Trần Anh Huy sinh ngày 26-10-1992 tại Tỉnh Sóc Trăng, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Trần Anh Huy xếp hạng nổi tiếng thứ 1846 trên thế giới và thứ 18 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.

Tiểu sử MC Trần Anh Huy

Trần Anh Huy là một MC, diễn viên và là một vũ công trẻ đang được nhiều khán giả yêu thích. Anh Huy xuất thân từ một vũ công chuyên nghiệp, anh được công chúng biết đến sau khi tham gia cuộc thi nhảy So you think you can dance năm 2012. Với phong cách năng động, sự nhiệt tình và khiếu hài hước, Anh Huy đang chiếm được cảm tình của nhiều khán giả truyền hình, đặc biệt là những ai yêu thích chương trình "Bữa trưa vui vẻ" của Đài truyền hình Việt Nam.

Năm 2015, cặp đôi MC của "Bữa trưa vui vẻ" là Anh Huy và MC Mù Tạt (Nguyễn Thị Huyền Trang) bị đồn là đang yêu nhau khi cặp đôi này liên tục xuất hiện cùng nhau mọi lúc mọi nơi. Không chỉ thường xuyên xuất hiện cùng nhau, cặp đôi này còn thường xuyên diện đồ đôi, tạo các biểu cảm giống nhau cùng selfie và đăng tải ảnh lên trang cá nhân. Đặc biệt, trong ngày lễ tình nhân năm 2016, Anh Huy đã dành thời gian đưa cô đồng nghiệp đặc biệt này đi chơi và chia sẻ nhiều bức ảnh thân mật trên trang cá nhân. Cặp đôi này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và sự chúc phúc từ phía khán giả. Tuy nhiên, Anh Huy cho biết mối quan hệ giữa anh và MC Huyền Trang chỉ là bạn bè thân thiết và họ thường xuyên xuất hiện cùng nhau chỉ là vì công việc.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về MC Trần Anh Huy

Chân dung MC Trần Anh Huy
Chân dung MC Trần Anh Huy
Trần Anh Huy đang là MC diễn viên được nhiều khán giả trẻ yêu mến
Trần Anh Huy đang là MC diễn viên được nhiều khán giả trẻ yêu mến
Trần Anh Huy - MC của
Trần Anh Huy - MC của "Bữa trưa vui vẻ"
Hình ảnh selfie của MC Trần Anh Huy
Hình ảnh selfie của MC Trần Anh Huy
Trần Anh Huy và MC Mù Tạt bị nghi ngờ đang hẹn hò
Trần Anh Huy và MC Mù Tạt bị nghi ngờ đang hẹn hò
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 26-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Anh Huy

 • Yugoslav Federation chia nhỏ (ngày 15 tháng 1). Mỹ công nhận ba nước cộng hòa thuộc Nam Tư (April 7). LHQ tống Serbia thống trị Nam Tư (22 tháng chín).
 • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức kết thúc Chiến tranh Lạnh (01 tháng 2).
 • Mỹ thang máy biện pháp trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (21 Tháng 2).
 • General Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Mỹ (tháng 9) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (tháng 10).
 • Quốc hội Nga phê chuẩn hiệp ước BẮT ĐẦU (04 tháng 11).
 • Lực lượng Mỹ rời khỏi Philippines, kết thúc gần một thế kỷ của sự hiện diện quân sự của Mỹ (24 tháng 11).
 • Tiệp Khắc Quốc hội chấp thuận tách thành hai quốc gia (25 Tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
 • Liên Hợp Quốc phê chuẩn có hiệu lực do Mỹ dẫn đầu để bảo vệ thực phẩm cho Somalia (ngày 03 tháng 12).
 • Bắc Mỹ Hiệp định thương mại (NAFTA) đã ký kết (ngày 17).

Ngày sinh Trần Anh Huy (26-10) trong lịch sử

 • Ngày 26-10 năm 1774: Quốc hội Lục Đầu hoãn ở Philadelphia.
 • Ngày 26-10 năm 1825: Các Erie Canal, kết nối Lake Erie đến sông Hudson, mở ra.
 • Ngày 26-10 năm 1881: Wyatt Earp, hai anh em của mình, và Doc Holliday đã tham gia vào các cuộc đấu súng tại O.K. Corral ở Tombstone, Arizona.
 • Ngày 26-10 năm 1975: Anwar Sadat đã trở thành Tổng thống Ai Cập đầu tiên sang thăm chính thức Hoa Kỳ.
 • Ngày 26-10 năm 1979: Tổng thống Hàn Quốc Park Chung Hee đã bị giết bởi người đứng đầu Cơ quan Tình báo Trung ương Hàn Quốc.
 • Ngày 26-10 năm 1994: Thủ tướng Yitzhak Rabin của Israel và Thủ tướng Abdel Salam Majali của Jordan đã ký một hiệp ước hòa bình trong một buổi lễ tham dự của Tổng thống Clinton.
 • Ngày 26-10 năm 2002: lực lượng chính phủ Nga xông vào nhà hát Matxcơva tổ chức phiến quân Chechnya. Hơn 100 con tin thiệt mạng.
 • Ngày 26-10 năm 2005: Các Chicago White Sox quét Astros Houston để giành chiến thắng World Series đầu tiên của họ trong 88 năm.
Hiển thị toàn bộ

Trần Anh Huy trong bảng xếp hạng

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Sóc Trăng

Ghi chú về MC Trần Anh Huy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Anh Huy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Trần Anh Huy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của MC Trần Anh Huy. Trần Anh Huy sinh ngày 26 tháng 10 năm 1992 tại Tỉnh Sóc Trăng, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Thần Nông, cầm tinh con giáp Nhâm Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Trần Anh Huy. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình MC Trần Anh Huy. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su MC tran anh huy. tran anh huy profile
MC Trần Anh Huy là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trần Anh Huy sinh ra ở đâu?, MC Trần Anh Huy bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu MC Trần Anh Huy là ai? MC Trần Anh Huy và bạn gái, Trần Anh Huy và vợ con, Trần Anh Huy và người yêu