MC Trúc Thy

Ảnh của Trúc Thy #
173
MC

Trúc Thy

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 23-10-1983 (37 tuổi)

Dân số Việt Nam 1983: 56,66 triệu

XH chung: #84998

Facebook: https://www.facebook.com/mctructhy

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trúc Thy

MC Trúc Thy sinh ngày 23-10-1983 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Trúc Thy xếp hạng nổi tiếng thứ 84998 trên thế giới và thứ 173 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1983 vào khoảng 56,66 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 23-10-1983: Một xe tải tự tử bom tại sân bay quốc tế Beirut Lebanon giết 241 lính thủy đánh bộ Hoa Kỳ và các thủy thủ.

Tiểu sử MC Trúc Thy

Trúc Thy là một nữ diễn viên-MC gắn liền với những khán giả nhí và phụ huynh trong loạt chương trình ca múa nhạc tạp kỹ Ngôi nhà tuổi thơ.
Ngay từ khi còn nhỏ, Trúc Thy đã rất đam mê nghệ thuật đặc biệt là diễn xuất, múa và hát. Chính vì thế cô đã chọn cho mình con đường trở thành một diễn viên. Trúc Thi học chuyên ngành Diễn Viên tại trường đại học Sân Khấu Điện Ảnh. Cùng với đó, Trúc Thy còn học thêm Múa tại Trường Múa TP.HCM.
Sau khi ra trường, Trúc Thy trở thành một diễn viên chuyên nghiệp với tấm bằng xuất sắc ở trường Sân Khấu Điện Ảnh để bước vào nghề nhưng diễn viên Trúc Thy lại chọn lối rẽ vào lĩnh vực báo chí truyền hình khi một lần nữa dành số điểm cao nhất trúng tuyển vào chức danh biên tập viên -MC truyền hình- công tác ở Đài Truyền Hình VN khi tuổi đời còn rất trẻ.
Song song với việc làm truyền hình Trúc Thy vẫn luôn dành thời gian cho việc diễn xuất. Cô tham gia những vai diễn, các kịch ngắn truyền hình sau một thời gian gắn bó và gần đây nhất Trúc Thy trở lại với series chương trình kịch “ Chuyện 4 mùa ” được phát sóng định kỳ hàng tuần trên kênh HTV7.
Năm 2017,
Năm 2018, nữ MC, diễn viên Trúc Thy lại được vinh danh danh hiệu "HOA KHÔI CONNECT" - đây là chapter nằm trong hệ thống BNI Việt Nam – một tổ chức được mua nhượng quyền từ Mỹ bởi chủ tịch HỒ QUANG MINH.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về MC Trúc Thy

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của MC Trúc Thy
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của MC Trúc Thy
MC Trúc Thy xinh đẹp trên sân khấu
MC Trúc Thy xinh đẹp trên sân khấu
Hình ảnh MC Trúc Thy xinh đẹ quyến rũ
Hình ảnh MC Trúc Thy xinh đẹ quyến rũ
MC Trúc Thy xinh đẹp năng động
MC Trúc Thy xinh đẹp năng động

Trúc Thy trong bảng xếp hạng

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về MC Trúc Thy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trúc Thy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Trúc Thy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
MC Trúc Thy là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trúc Thy sinh ra ở đâu?, MC Trúc Thy bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu MC Trúc Thy là ai? MC Trúc Thy và bạn trai/ bạn gái, Trúc Thy và chồng con/ vợ con, Trúc Thy và người yêu