MC Vũ Phương Thảo

Ảnh của Vũ Phương Thảo #
43
MC

Vũ Phương Thảo

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1997 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #21264

Facebook: https://www.facebook.com/pthaovuu

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Vũ Phương Thảo

MC Vũ Phương Thảo sinh ngày ?-?-1997 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Vũ Phương Thảo xếp hạng nổi tiếng thứ 21264 trên thế giới và thứ 43 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Tiểu sử MC Vũ Phương Thảo

Vũ Phương Thảo MC trẻ, tài năng bước ra từ cuộc thi "Speak Up 2017" với ngôi vị cao nhất. Phương Thảo sở hữu giọng nói cùng phong thái dẫn chương trình tốt, đảm nhận vai trò MC khá nhiều chương trình của Đài truyền hình Việt Nam như: Khoảnh khắc yêu thương, Mỗi ngày một niềm vui, Sinh ra từ làng, Chuyện đêm muộn, Đẹp 24/7... Vẻ ngoài xinh đẹp, dịu dàng của Phương Thảo thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người. Phương Thảo từng được BTV Ngọc Trinh nhận xét là có phong thái "bắt người khác phải theo dõi mình".
Phương Thảo có vóc dáng "bé hạt tiêu" chỉ cao 1m50, vì thế khi tham gia tuyển chọn gặp khá nhiều khó khăn. Phương Thảo gặp trở ngại trong một vài chương trình sự kiện. Bởi khi dẫn trên sân khấu, yêu cầu dáng chuẩn nhưng chiều cao Phương Thảo khiêm tốn nên không thích hợp. Nhưng công việc MC truyền hình thì rất phù hợp với Phương Thảo bởi đề cao khuôn mặt khả ái, kiến thức và lối dẫn dắt.
Vừa đi học vừa đi làm khiến quỹ thời gian của Phương Thảo cũng bị thu hẹp nhiều. Tuy nhiên, cô bạn vẫn ưu tiên việc học là trên hết. Khi phải dẫn những chương trình phải đi xa mà trùng lịch học, Phương Thảo vẫn ở lại học rồi mới tự bắt xe tới địa điểm quay. Ban đầu gia đình Phương Thảo không đồng ý để con gái vừa học vừa làm nhưng nữ MC đã cố gắng cân bằng cả hai nên gia đình không còn phản đối. Việc đi làm sớm cũng Phương Thảo có nhiều trải nghiệm hơn trong cuộc sống. Phương Thảo trở thành cô gái năng động, chăm chỉ và tự tin hơn vào bản thân. Trong tương lai, Phương Thảo mơ ước trở thành người sản xuất chương trình và dẫn chính những chương trình đó.
 
 

Vũ Phương Thảo thời trẻ

Phương Thảo theo học ngành báo ảnh trường Học viện Báo chí Tuyên truyền. Nhưng ngay từ khi bước vào cổng trường Đại học, Phương Thảo lại bén duyên với công việc MC. Vốn là cô gái nhút nhát nên Phương Thảo đăng ký tham gia câu lạc bộ MC để tự tin, bạo dạn hơn. Cô bạn được rèn luyện và đem lòng yêu thích luôn công việc này.
Trở thành quán quân "Speak Up 2017" là bước đệm giúp Phương Thảo được lựa chọn dẫn nhiều chương trình của VTV. Sau khi tham gia cuộc thi, một vài người trong ban biên tập chương trình ấn tượng với Phương Thảo nên gọi đến phỏng vấn và đánh giá cô phù hợp.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về MC Vũ Phương Thảo

MC Vũ Phương Thảo sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp dịu dàng thu hút mọi ánh nhìn
MC Vũ Phương Thảo sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp dịu dàng thu hút mọi ánh nhìn
MC Vũ Phương Thảo duyên dáng trên sân khấu
MC Vũ Phương Thảo duyên dáng trên sân khấu
MC Vũ Phương Thảo được đánh giá cao nhờ lối dẫn chuyên nghiệp
MC Vũ Phương Thảo được đánh giá cao nhờ lối dẫn chuyên nghiệp
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vũ Phương Thảo

  • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
  • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
  • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
  • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
  • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
  • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Vũ Phương Thảo trong bảng xếp hạng

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về MC Vũ Phương Thảo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vũ Phương Thảo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Vũ Phương Thảo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
MC Vũ Phương Thảo là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Vũ Phương Thảo sinh ra ở đâu?, MC Vũ Phương Thảo bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu MC Vũ Phương Thảo là ai? MC Vũ Phương Thảo và bạn trai/ bạn gái, Vũ Phương Thảo và chồng con/ vợ con, Vũ Phương Thảo và người yêu