MC Yumi Dương

Ảnh của Yumi Dương #
38
MC

Yumi Dương

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 16-12-1990 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1990: 66,02 triệu

XH chung: #31140

Facebook: https://www.facebook.com/yumiduong1612

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Yumi Dương

MC Yumi Dương sinh ngày 16-12-1990 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là MC sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Yumi Dương xếp hạng nổi tiếng thứ 31140 trên thế giới và thứ 38 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 16-12-1990: Jean-Bertrand Aristide được bầu làm chủ tịch của Haiti trong các cuộc bầu cử dân chủ đầu tiên của nước này.

Tiểu sử MC Yumi Dương

MC Yumi Dương tên thật là Dương Diễm My, được biết đến lần đầu trong phim Kính Vạn Hoa, nổi tiếng sau chương trình The Voice 2013, trước khi đến với nghề MC, Yumi Dương là một chuyên gia trang điểm. Cô có Sở thích du lịch một mình đến khắp nơi trên thế giới, đọc sách về Phật giáo, làm từ thiện và chăm sóc Yulee (một chú chó thuộc dòng Poodle rất đáng yêu).
Yumi Dương từng là chuyên viên make up cho nhiều người nổi tiếng, diễn viên trong các bộ phim tuổi teen – clip ca nhạc, người mẫu ảnh cho tạp chí và một số nhãn hàng – công ty, phát thanh viên được yêu thích trên Radio, MC của YanTV, Yeah1, SCTV, HTV, VTV…
 
 

Yumi Dương thời trẻ

Hiện đang là người dẫn chính cho gameshow The Voice – Giọng hát Việt.
Mơ ước: Được đi và trải nghiệm nhiều hơn nữa – Mở một nhà hàng bán thức ăn chay.
Cô dồn hết số tiền có được để tiếp tục khóa học ở một trường quốc tế Singapore sau khi tốt nghiệp cấp 3 và hoàn thành khóa học trang điểm đang dang dở. Lao đầu vào việc học và sống dựa vào nghề trang điểm cho các buổi chụp ảnh. Cũng từ công việc này đã giúp Yumi có mối lương duyên với showbiz. Một vài mối quan hệ thân thiết có được nhờ sự chăm chỉ và lao động hết mình cho công việc, một vài buổi chụp thế nhân vật khi họ vắng mặt đột xuất…. Yumi đã được thử lửa với nghề diễn viên – người mẫu ảnh.
Khởi đầu từ việc làm MC học việc cho Yeah1, rồi SCTV, HTV, các kênh radio dành cho giới trẻ… Yumi đã chứng tỏ được khả năng làm nghề của mình khi được rất nhiều người yêu mến bởi lối dẫn vui vẻ, thân thiện nhưng vẫn không kém phần độc đáo bởi cá tính của riêng mình.

Cuộc sống gia đình Yumi Dương

Yumi Dương có một hoàn cảnh đặc biệt, cha mẹ cô chia tay và cô phải sống dựa vào bà ngoại từ lúc còn rất nhỏ. Là một con người mà theo Yumi tự nhận “khá lì lợm, ngang tàng, bốc đồng tuổi trẻ” Yumi đã nghĩ ra cách để xin phép bà được ra ngoài sống tự lập khi chỉ mới 16 tuổi.

MC Yumi Dương trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Yumi Dương và Vũ Cát Tường có tin đồn là người yêu của nhau.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về MC Yumi Dương

Chân dung MC Yumi Dương
Chân dung MC Yumi Dương
Một bức ảnh mới về Yumi Dương- MC nổi tiếng Hồ Chí Minh- Việt Nam
Một bức ảnh mới về Yumi Dương- MC nổi tiếng Hồ Chí Minh- Việt Nam
Hình ảnh mới nhất về MC Yumi Dương
Hình ảnh mới nhất về MC Yumi Dương
Vẻ đẹp của MC Yumi Dương
Vẻ đẹp của MC Yumi Dương
Yumi Dương-MC nổi tiếng của Việt Nam
Yumi Dương-MC nổi tiếng của Việt Nam
Ảnh của Yumi Dương- MC sinh ở Hồ Chí Minh-Việt Nam
Ảnh của Yumi Dương- MC sinh ở Hồ Chí Minh-Việt Nam

Yumi Dương trong bảng xếp hạng

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về MC Yumi Dương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Yumi Dương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Yumi Dương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của MC Yumi Dương. Yumi Dương sinh ngày 16 tháng 12 năm 1990 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, cầm tinh con giáp Canh Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Yumi Dương. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình MC Yumi Dương. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su MC yumi duong. yumi duong profile
MC Yumi Dương là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Yumi Dương sinh ra ở đâu?, MC Yumi Dương bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu MC Yumi Dương là ai? MC Yumi Dương và bạn trai/ bạn gái, Yumi Dương và chồng con/ vợ con, Yumi Dương và người yêu