Nam diễn viên truyền hình Bình Trọng

Bình Trọng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1973 (47 tuổi)

Dân số Việt Nam 1973: 45,82 triệu

XH chung: #85538

Facebook: https://www.facebook.com/Tr%E1%BA%A7n-B%C3%ACnh-Tr%E1%BB%8Dng-797930826972999/

Email: ckpro142@gmail.com

Số điện thoại: 0969743456

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Bình Trọng

Nam diễn viên truyền hình Bình Trọng sinh ngày ?-?-1973 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Quý Sửu 1973). Bình Trọng xếp hạng nổi tiếng thứ 85538 trên thế giới và thứ 4407 trong danh sách Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1973 vào khoảng 45,82 triệu người.

Tiểu sử Nam diễn viên truyền hình Bình Trọng

Bình Trọng tên đầy đủ là Trần Bình Trọng là một diễn viên của điện ảnh Việt Nam .Anh được phong là Vua vai phụ khi xuất hiện nhiều trên các phim truyền hình, phim hài , Táo Quân,... Hầu hết các vai diễn của Bình Trọng thường là những vai anh nông dân quê mùa, nhí nhố, lấc cấc hay vào những vai lưu manh, những kẻ gian xảo,... Dù gương mặt và ngoại hình nhỏ nhắn nhưng ở ngoài đời anh là một nghệ sĩ đa tài, ngoài việc là một diễn viên anh còn đảm nhận khá nhiều vai trò như đạo diễn, biên kịch, tổ chức sản xuất, và là giám đốc của một hãng phim Bình Minh do anh sáng lập và điều hành.Những vai diễn gấy ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả trong các bộ phim truyền hình như:

  • Đại Gia chân đất
  • Túng tiền, tiến tùng
  • Làng ế vợ
  • ....


 
 

Bình Trọng thời trẻ

Sinh ra trong một gia đình có cha làm nghệ thuật tạo tiền đề cho anh trở thành một người nghệ sĩ khi còn mới 5 tuổi anh đã trở thành một diễn viên nhí . Mặc dù từ nhỏ anh đã xác định là không theo con đường nghệ thuật giống bố tuy vậy cái nghiệp diễn như kiểu cha truyền con nối bám lấy anh. Khi còn là sinh viên Đại học của trường Đại học Văn hóa, anh xin làm chân trợ lý đạo diễn để có thêm thu nhập cho bản thân> nhờ vào sự nhanh nhẹn, hoạt bát, anh được các đạo diễn và mọi người quý mến, có những lúc do thiếu diễn viên anh làm diễn viên bất đắc dĩ. Ban đầu anh chỉ nghĩ đó là nghề tay trái của anh nhưng sau khi đi làm thành quen rồi anh yêu nghề từ lúc nào không biết. Tấm bằng Đại học Văn hóa anh không sử dụng mà theo chân các đoàn làm phim. Những ngày đầu vào nghề anh chỉ là với những vai diễn kiểu hài kịch tuy vậy nhờ những vai diễn đó mà đã tạo nên tên tuổi cho Bình Trọng như bây giờCuộc sống gia đình Bình Trọng


Hoạt động trong lĩnh vực đã được hơn 40 năm Bình Trọng có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc mà nhiều người mơ ước. Anh quen vợ của mình trong một lần làm trợ lý cho ban tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam, anh được làm việc với các thí sinh trong vòng chung kết. Sau này hai người đã có lần gặp gỡ bất ngờ khi đi trên đường, duyên số đưa đẩy hai người nên duyên vợ chồng vào năm 2005. Hiện tại anh đang sống rất hạnh phúc bên người vợ cùng với các con của mình. Dù cuộc sống còn khá chật vật song anh lại thấy thỏa mãn với những gì anh đã đạt được, với cuộc sống mà anh đang có, hạnh phúc đầm ấm mỗi khi mệt mỏi với công việc anh trở về với gia đình nhỏ của mình lại thấy thoải mái hơn bao giờ hết.

Nam diễn viên truyền hình Bình Trọng trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bình Trọng là con trai của Nghệ sĩ nhân dân Trần Nhượng
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nam diễn viên truyền hình Bình Trọng

Chân dung Đạo Diễn - Diễn Viên Bình Trọng
Chân dung Đạo Diễn - Diễn Viên Bình Trọng
Người nghệ sĩ tài ba Bình Trọng
Người nghệ sĩ tài ba Bình Trọng
Bình Trọng cùng các bạn đồng nghiệp trong lần đi quay
Bình Trọng cùng các bạn đồng nghiệp trong lần đi quay
Gia đình nhỏ của "Đại gia chân đất" - Bình Trọng
Gia đình nhỏ của "Đại gia chân đất" - Bình Trọng
 
 

Các sự kiện năm 1973 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Bình Trọng

  • Vương quốc Anh, Ireland và Đan Mạch nhập Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (01 tháng 1).
  • Một lệnh ngừng bắn được ký kết, kết thúc sự tham gia của bộ binh Mỹ trong chiến tranh Việt Nam. (Ngày 28 tháng 1).
  • Ném bom Campuchia kết thúc, đánh dấu dừng chính thức 12 năm hoạt động chiến đấu trong khu vực Đông Nam Á (15 tháng 8).
  • Tổng thống Marxist của Chile, Salvador Allende, bị lật đổ (11 tháng 9); Tướng Augusto Pinochet mất điện.
  • Thứ tư và xung đột Ả Rập-Israel lớn nhất bắt đầu khi quân Ai Cập và Syria tấn công Israel như người Do Thái đánh dấu Yom Kippur, ngày linh thiêng nhất trong lịch của mình (ngày 6 tháng 10). Ai Cập và Israel ký do Mỹ bảo trợ ước ngừng bắn (11 Tháng 11). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
  • Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) tăng vọt giá dầu rất nhiều để trả thù cho sự tham gia của các nước phương Tây trong Chiến tranh Yom Kippur.
Hiển thị toàn bộ

Bình Trọng trong bảng xếp hạng

Các Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Nam diễn viên truyền hình Bình Trọng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bình Trọng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nam diễn viên truyền hình Bình Trọng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nam diễn viên truyền hình Bình Trọng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Bình Trọng sinh ra ở đâu?, Nam diễn viên truyền hình Bình Trọng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nam diễn viên truyền hình Bình Trọng là ai? Nam diễn viên truyền hình Bình Trọng và bạn gái, Bình Trọng và vợ con, Bình Trọng và người yêu