Nam diễn viên truyền hình Eric Johnson

Eric Johnson

Nơi sống/ làm việc: Canada

Ngày tháng năm sinh: 7-8-1979 (41 tuổi)

Dân số thế giới 1979: 4.378 tỷ

XH chung: #19220

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Eric Johnson

Nam diễn viên truyền hình Eric Johnson sinh ngày 7-8-1979 tại Nước Canada. Ông sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) dê (Kỷ Mùi 1979). Eric Johnson xếp hạng nổi tiếng thứ 19220 trên thế giới và thứ 1213 trong danh sách Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1979 vào khoảng 4.378 tỷ người.

Tiểu sử Nam diễn viên truyền hình Eric Johnson

Nhớ nhất cho vai diễn trong loạt phim truyền hình, Smallville, Rookie Blue, và Flash Gordon. Ông cũng đóng một tên cướp ngân hàng ở JJ Abrams series ngắn, Alcatraz.
Ông có vai diễn điện ảnh lớn đầu tiên của mình trong bộ phim đoạt nhiều giải thưởng, Legends of the Fall (1994).
 
 

Eric Johnson thời trẻ

Ông đã có vai diễn đầu tiên của mình tại mười sáu tuổi trong bộ phim năm 1994, Road to Saddle River.

Cuộc sống gia đình Eric Johnson

Ông có một cô con gái, Calla, với vợ, Adria Budd.

Nam diễn viên truyền hình Eric Johnson trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông chia sẻ màn bạc với Ben Foster trong Bang Bang Bạn Dead (2002).
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1979 và ngày 7-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Eric Johnson

 • Nổi dậy Campuchia Việt Nam và Việt Nam hậu thuẫn công bố vào mùa thu của thủ đô Phnom Penh và sự sụp đổ của chế độ Pol Pot (ngày 07 tháng 1).
 • Shah lá Iran sau năm hỗn loạn (16 tháng 1); lực lượng cách mạng dưới sự lãnh đạo Hồi giáo, Ayatollah Ruhollah Khomeini, mất hơn (01 Tháng 2 et seq.).
 • Bảo thủ giành chiến thắng bầu cử của Anh; Margaret Thatcher trở thành Thủ tướng mới (tháng 3).
 • Carter và Brezhnev ký SALT II thỏa thuận (tháng 14).
 • Nicaragua Chủ tịch Đại Anastasio Somoza Debayle từ chức và chạy trốn đến Miami (tháng 17); Sandinista lập chính phủ (19 tháng 7).
 • Chiến binh Iran nắm bắt đại sứ quán Mỹ ở Teheran và giữ con tin (ngày 04 tháng 11).
 • Liên Xô xâm lăng Afghanistan khuấy động các cuộc biểu tình trên thế giới (27 tháng 12).

Ngày sinh Eric Johnson (7-8) trong lịch sử

 • Ngày 7-8 năm 1789: Đại hội thành lập Bộ Chiến tranh Hoa Kỳ.
 • Ngày 7-8 năm 1947: Những chiếc bè gỗ Kon-Tiki, mà thực Thor Heyerdahl và năm người hơn 4.000 dặm, đâm vào một rạn san hô ở Thái Bình Dương.
 • Ngày 7-8 năm 1959: Hoa Kỳ đưa ra Explorer 6, mà gửi lại một hình ảnh của Trái Đất.
 • Ngày 7-8 năm 1964: Quốc hội thông qua Nghị quyết Vịnh Bắc Bộ, trong đó mở rộng sử dụng các cường quốc quân sự trong chiến tranh Việt Nam của Tổng thống Johnson.
 • Ngày 7-8 năm 1987: Lynne Cox trở thành người đầu tiên bơi từ Mỹ sang Liên Xô, làm cho chuyến đi 2,7 dặm qua các vùng biển băng giá của eo biển Bering. Cox được ngạc nhiên bởi (tương đối) chào đón nồng nhiệt, cô nhận được từ Liên Xô.
 • Ngày 7-8 năm 1998: Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Kenya và Tanzania đã bị đánh bom, bởi những kẻ khủng bố. Một số 224 đã thiệt mạng và hơn 5.500 người bị thương.
 • Ngày 7-8 năm 2000: Thượng nghị sĩ Joseph Lieberman của Conn., Đã được lựa chọn bởi Al Gore là ứng cử viên phó tổng thống của người Do Thái đầu tiên trên một vé chính đảng.
 • Ngày 7-8 năm 2007: Barry Bonds đi Hank Aaron vào danh sách homerun mọi thời đại của bóng chày. Các kỷ lục, tuy nhiên, được tín nhiệm bởi nhiều người vì sử dụng steroid cáo buộc của Bond.
Hiển thị toàn bộ

Eric Johnson trong bảng xếp hạng

Các Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 7-8-1979

Ghi chú về Nam diễn viên truyền hình Eric Johnson

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Eric Johnson được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nam diễn viên truyền hình Eric Johnson có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nam diễn viên truyền hình Eric Johnson là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Eric Johnson sinh ra ở đâu?, Nam diễn viên truyền hình Eric Johnson bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nam diễn viên truyền hình Eric Johnson là ai? Nam diễn viên truyền hình Eric Johnson và bạn gái, Eric Johnson và vợ con, Eric Johnson và người yêu