Nam diễn viên truyền hình Jace Norman

Jace Norman

Nơi sống/ làm việc: New Mexico

Ngày tháng năm sinh: 21-3-2000 (18 tuổi)

Dân số Mỹ 2000: 281,421,906

XH chung: #2461

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jace Norman

Nam diễn viên truyền hình Jace Norman sinh ngày 21-3-2000 tại Bang New Mexico, Mỹ. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Jace Norman xếp hạng nổi tiếng thứ 2461 trên thế giới và thứ 45 trong danh sách Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2000 vào khoảng 281,421,906 người.

Tiểu sử Nam diễn viên truyền hình Jace Norman

Sao Nickelodeon người landed vai trò tiêu đề của Henry Hart 2014 Nickelodeon loạt Henry nguy hiểm và các ngôi sao như Adam Baker trong năm 2015 truyền hình phim Splitting Adam. Trước đó, ông là khách mời trong một tập phim của The Thundermans.
Ông chuyển tới California ở tuổi 8, và có đại lý đầu tiên của mình khi ông được 12 tuổi.
 
 

Jace Norman thời trẻ

Ông đã thực hiện lần đầu diễn xuất chuyên nghiệp của mình vào năm 2012 trong vai trò khách mời là cho một tập của loạt phim Disney Channel Jessie.

Cuộc sống gia đình Jace Norman

Ông sinh ra ở Corrales, New Mexico và lớn lên cùng với người anh trai Xander và em gái của mình Glory. Ông và anh trai quay lại với nhau ở một độ tuổi rất trẻ, cuối cùng tải nội dung lên kênh YouTube của họ.

Nam diễn viên truyền hình Jace Norman trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã làm việc cùng với nhân vật Jack Griffo 's trong The Thundermans khi ông xuất hiện của khách duy nhất của ông trong chương trình vào năm 2013.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 21-3

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Jace Norman

 • Nhà đầu tư cảnh giác đưa cổ phiếu sụt giảm; bắt đầu của sự kết thúc của sự bùng nổ chứng khoán Internet (25 tháng 2).
 • Boy Cuba Elian Gonzalez, 6, tại trung tâm của tranh chấp quốc tế, đoàn tụ với cha mình sau khi cuộc tấn công liên bang của nhà họ Miami "(tháng 22).
 • Thuộc Hoa Kỳ. bầu cử tổng thống gần nhất trong thập kỷ qua; chì mỏng của ông Bush ở Florida dẫn để kiểm lại phiếu tự động trong trạng thái đó (Tháng Mười Một 07-ngày 08). Đảng Cộng hòa tập tin phù hợp liên bang để chặn kiểm phiếu lại bằng tay Florida phiếu bầu cử tổng thống tìm kiếm bởi đảng Dân chủ (11 tháng 11). Florida Tòa án tối cao quy tắc bầu cử số tay có thể tiếp tục (21 tháng 11). đơn đặt hàng của Hoa Kỳ Tòa án tối cao ngăn chặn để kiểm lại phiếu của nhãn hiệu của Florida phiếu (ngày 9 tháng 12). Tòa án tối cao kín Bush thắng bằng 5-4; quy tắc không thể có thuật lại tiếp tục (12 tháng 12). Xem 2000 cuộc bầu cử tự thời gian.
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng

Ngày sinh Jace Norman (21-3) trong lịch sử

 • Ngày 21-3 năm 1556: Tổng giám mục Canterbury, Thomas Cranmer, bị thiêu sống như một kẻ dị giáo.
 • Ngày 21-3 năm 1804: Bộ luật dân sự Pháp, Bộ luật Napoleon, đã chính thức được đưa ra.
 • Ngày 21-3 năm 1871: Nhà báo Henry M. Stanley bắt đầu chuyến đi của mình để tìm các nhà truyền giáo và nhà thám hiểm David Livingstone.
 • Ngày 21-3 năm 1960: Cảnh sát đã bắn vào người biểu tình tại Sharpeville, Nam Phi, sau đó Đại hội Dân tộc Phi đã bị cấm. 25 năm sau, một cuộc diễu hành kỷ niệm cũng đã bị gián đoạn bởi lửa cảnh sát.
 • Ngày 21-3 năm 1963: Nhà tù Alcatraz ở San Francisco Bay, một nhà tù an ninh tối đa khắc nghiệt mà một khi đã đặt tên gangster Al Capone, đóng cửa.
 • Ngày 21-3 năm 1965: Martin Luther King, Jr., đã dẫn đầu một cuộc hành quyền công dân từ Selma đến Montgomery, Alabama.
 • Ngày 21-3 năm 2010: Hạ viện vượt qua một dự luật mà sẽ đại tu hệ thống chăm sóc sức khỏe của Mỹ. Dự luật này, được gọi là bảo vệ bệnh nhân và Luật Chăm sóc Giá cả phải chăng, sẽ được gửi cho Tổng thống Obama ký thành luật.
Hiển thị toàn bộ

Jace Norman trong bảng xếp hạng

Các Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 21-3-2000

Ghi chú về Nam diễn viên truyền hình Jace Norman

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jace Norman được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nam diễn viên truyền hình Jace Norman có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nam diễn viên truyền hình Jace Norman. Jace Norman sinh ngày 21 tháng 3 năm 2000 tại Bang New Mexico, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Canh Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Jace Norman. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nam diễn viên truyền hình Jace Norman. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nam dien vien truyen hinh jace norman. jace norman profile
Nam diễn viên truyền hình Jace Norman là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jace Norman sinh ra ở đâu?, Nam diễn viên truyền hình Jace Norman bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nam diễn viên truyền hình Jace Norman là ai? Nam diễn viên truyền hình Jace Norman và bạn gái, Jace Norman và vợ con, Jace Norman và người yêu