Nam diễn viên truyền hình Jason David Frank

Jason David Frank

Nơi sống/ làm việc: Los Angeles

Ngày tháng năm sinh: 4-9-1973 (47 tuổi)

Dân số Mỹ 1973: 211,908,788

XH chung: #1318

Facebook: https://www.facebook.com/jasondfrank/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jason David Frank

Nam diễn viên truyền hình Jason David Frank sinh ngày 4-9-1973 tại Thành phố Los Angeles, bang California- Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) trâu (Quý Sửu 1973). Jason David Frank xếp hạng nổi tiếng thứ 1318 trên thế giới và thứ 14 trong danh sách Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1973 vào khoảng 211,908,788 người.

Tiểu sử Nam diễn viên truyền hình Jason David Frank

Jason David Frank là một diễn viên truyền hình người Mỹ và là một võ sĩ tổng hợp chuyên nghiệp. Anh được khán giả biết đến qua vai diễn Tommy Oliver, sau đó là Green Power Ranger và White Ranger, Red Zeo Ranger trong "Red Turbo Ranger" và Black Dino Ranger trong 124 tập phim của "Power Rangers" từ năm 1993-1995.
Khi mới thử vai cho "Mighty Morphin Power Rangers" Jason David Frank thử vai của nhân vật Red Ranger. Năm 1993, anh tiếp tục tham gia thử vai một lần nữa, lần này anh được chọn vào vai Tommy Oliver, sau này là Green Ranger. Vai diễn của anh sau này trở thành White Ranger. Anh còn là người hỗ trợ cho nhân vật chính Adam Steele trong "VR Troopers" (ban đầu là "Cybertron") và tham gia một tập phim thí điểm trước khi quay trở lại "Power Rangers". theo Frank và Brad Hawkins, nhân vật của Brad Hawkins đã thay thế Tommy như White Ranger trên "Power Rangers". Nhưng vì được khán giả yêu thích hơn khi vào vai Tommy nên Frank đã được chọn đóng tiếp vai Tommy trở thành White Ranger. Sau ba mùa "Mighty Morphin Power Rangers" Tommy trở thành Power Rangers Zeo. Năm sau trong "Power Rangers Turbo" anh trở thành Red Turbo Ranger đầu tiên. Sau đó, anh quay trở lại với Power Rangers như Zeo Ranger V Red vào năm 2002. Năm 2004 anh tham gia Power Rangers Dino Thunder, vai Black Dino Ranger. Sau thành công của loạt phim "Super Hero Beatdown", "Bat in the Sun", bắt đầu cho ra hàng loạt chương trình thực tế về Jason David Frank có tựa đề "My Morphing Life". Tính đến năm 2015, chương trình này đã phát sóng đến mùa thứ 2.

Truyền hình:
 • Family Matters
 • Power Rangers Turbo
 • Sweet Valley High
 • Power Rangers Dino Thunder
 • Power Rangers Super Megaforce
 • Ninjak vs. the Valiant Universe
 • Undressed
 • Power Rangers Wild Force
 • Mighty Morphin Power Rangers
 • Cybertron
 • Power Rangers Zeo
Phim đã tham gia:
 • Paris
 • The Junior Defenders
 • Fall Guy: The John Stewart Story
 • Mighty Morphin Power Rangers: The Movie
 • Turbo: A Power Rangers Movie
 • The Blue Sun
 • The One Warrior
 
 

Cuộc sống gia đình Jason David Frank

Năm 2003 Tommy Oliver kết hôn với Tammie Frank.

Nam diễn viên truyền hình Jason David Frank trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Anh và diễn viên nữ Amy Jo Johnson cùng tham gia phim "Mighty Morphin Power Rangers".
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nam diễn viên truyền hình Jason David Frank

Chân dung Nam diễn viên truyền hình Jason David Frank
Chân dung Nam diễn viên truyền hình Jason David Frank
Hình ảnh diễn viên Jason David Frank trong vai diễn Green Power Ranger của
Hình ảnh diễn viên Jason David Frank trong vai diễn Green Power Ranger của "Power Ranger"
Diễn viên Jason David Frank được nhiều khán giả yêu thích qua vai Tommy Oliver trong
Diễn viên Jason David Frank được nhiều khán giả yêu thích qua vai Tommy Oliver trong "Power Ranger"
Một bức ảnh mới về Jason David Frank- Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng California
Một bức ảnh mới về Jason David Frank- Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng California
Hình ảnh mới nhất về Nam diễn viên truyền hình Jason David Frank
Hình ảnh mới nhất về Nam diễn viên truyền hình Jason David Frank
 
 

Các sự kiện năm 1973 và ngày 4-9

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Jason David Frank

 • Nixon, trên truyền hình quốc gia, chấp nhận trách nhiệm, nhưng không đổ lỗi, cho Watergate; chấp nhận đơn từ chức của H. R. Haldeman và John D. Ehrlichman, bắn John W. Dean III là người bào (tháng 30).
 • Spiro T. Agnew từ chức Phó Tổng thống và sau đó cầu xin không có cuộc thi cho tội trốn thuế thu nhập trong khi Thống đốc bang Maryland (10 tháng 10).
 • Trong "Saturday Night thảm sát," Nixon bắn đặc biệt Watergate tố Archibald Cox và Phó Tổng chưởng lý William D. Ruckelshaus; Tổng chưởng lý Elliot L. Richardson từ chức (20 tháng 10).
 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ quy tắc trên Roe v. Wade.

Ngày sinh Jason David Frank (4-9) trong lịch sử

 • Ngày 4-9 năm 1781: Các thành phố của Los Angeles được thành lập bởi những người định cư Tây Ban Nha.
 • Ngày 4-9 năm 1888: George Eastman cấp bằng sáng chế máy ảnh cuộn phim của mình và đăng ký nhãn hiệu Kodak.
 • Ngày 4-9 năm 1951: Tổng thống Harry S. Truman khánh thành dịch vụ truyền hình xuyên lục tại Hoa Kỳ khi AT & T thực hiện của mình tại phiên khai mạc Hội nghị Hòa bình Nhật Bản tại San Francisco.
 • Ngày 4-9 năm 1957: Chín học sinh da đen đã cố gắng để vào trường trung học Central Little Rock, nhưng đã bị chặn bởi các vệ binh quốc gia. Đốc bang Arkansas Orval Faubus đã triệu tập quân đội liên bang.
 • Ngày 4-9 năm 1972: U. S. động viên bơi lội Mark Spitz giành được một huy chương vàng thứ bảy kỷ lục tại Thế vận hội mùa hè Munich.
Hiển thị toàn bộ

Jason David Frank trong bảng xếp hạng

Các Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Los Angeles

Ghi chú về Nam diễn viên truyền hình Jason David Frank

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jason David Frank được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nam diễn viên truyền hình Jason David Frank có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nam diễn viên truyền hình Jason David Frank. Jason David Frank sinh ngày 4 tháng 9 năm 1973 tại Thành phố Los Angeles, bang California- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Quý Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Jason David Frank. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nam diễn viên truyền hình Jason David Frank. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nam dien vien truyen hinh jason david frank. jason david frank profile
Nam diễn viên truyền hình Jason David Frank là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jason David Frank sinh ra ở đâu?, Nam diễn viên truyền hình Jason David Frank bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nam diễn viên truyền hình Jason David Frank là ai? Nam diễn viên truyền hình Jason David Frank và bạn gái, Jason David Frank và vợ con, Jason David Frank và người yêu

Website liên kết