Nam diễn viên truyền hình Johnny Knoxville

Johnny Knoxville

Nơi sống/ làm việc: Knoxville

Ngày tháng năm sinh: 11-3-1971 (47 tuổi)

Dân số Mỹ 1971: 207,660,677

XH chung: #4408

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Johnny Knoxville

Nam diễn viên truyền hình Johnny Knoxville sinh ngày 11-3-1971 tại Thành phố Knoxville, bang Tennessee- Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) lợn (Tân Hợi 1971). Johnny Knoxville xếp hạng nổi tiếng thứ 4408 trên thế giới và thứ 198 trong danh sách Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1971 vào khoảng 207,660,677 người.

Tiểu sử Nam diễn viên truyền hình Johnny Knoxville

Sinh Philip John Clapp, ông đã đạt được danh tiếng như là người sáng tạo, sản xuất, và nạn nhân thường xuyên của stunt hiển thị Jackass MTV. Ông đã đi vào ngôi sao trong một số bộ phim như The Dukes of Hazzard và chuyển thể điện ảnh của loạt Jackass nổi tiếng của mình.
Anh xuất hiện như một người nước ngoài hai đầu giấu tên trong bộ phim năm 2002, Men in Black II, và xuất hiện bên cạnh The rock trong Walking Tall vào năm 2004. Ông cũng lên tiếng nhân vật Leonardo trong phim 2014 Teenage Mutant Ninja Turtles.
 
 

Johnny Knoxville thời trẻ

Ông đã trở thành quan tâm đến diễn xuất sau khi đọc cuốn tiểu thuyết của Jack Kerouac Trên đường, mà anh em họ của mình cho ông.

Cuộc sống gia đình Johnny Knoxville

Ông kết hôn với Melanie Lynn Cates trong năm 1995, và hai vợ chồng đã có một con gái tên là Madison vào năm 1996 trước khi ly dị vào năm 2009.

Nam diễn viên truyền hình Johnny Knoxville trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đóng vai chính trong John Waters 2004 hài lố bịch A Shame Bẩn như Ray Ray Perkins.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nam diễn viên truyền hình Johnny Knoxville

Chân dung Nam diễn viên truyền hình Johnny Knoxville
Chân dung Nam diễn viên truyền hình Johnny Knoxville
Một bức ảnh mới về Johnny Knoxville- Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng Knoxville- Tennessee
Một bức ảnh mới về Johnny Knoxville- Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng Knoxville- Tennessee
Hình ảnh mới nhất về Nam diễn viên truyền hình Johnny Knoxville
Hình ảnh mới nhất về Nam diễn viên truyền hình Johnny Knoxville
Một hình ảnh chân dung của Nam diễn viên truyền hình Johnny Knoxville
Một hình ảnh chân dung của Nam diễn viên truyền hình Johnny Knoxville
Ảnh chân dung Johnny Knoxville
Ảnh chân dung Johnny Knoxville
 
 

Các sự kiện năm 1971 và ngày 11-3

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Johnny Knoxville

 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ quy tắc nhất trí rằng busing của học sinh có thể được đặt hàng để đạt được desegregation chủng tộc (tháng 20).
 • Chiến binh chống chiến tranh cố gắng để phá vỡ doanh nghiệp của chính phủ ở Washington (tháng 3) -police và các đơn vị quân đội bắt giữ bao nhiêu là 12.000; nhất sau đó được phát hành.
 • Các giấy tờ của Lầu Năm Góc công bố (tháng 13).
 • Điều chỉnh Hai mươi sáu đến Hiến pháp Hoa Kỳ hạ tuổi bầu cử đến 18. (30 tháng 6).

Ngày sinh Johnny Knoxville (11-3) trong lịch sử

 • Ngày 11-3 năm 1861: Các Liên minh miền Nam Hoa Kỳ đã thông qua hiến pháp.
 • Ngày 11-3 năm 1888: Một cơn mưa xối xả nhấn Bờ Đông. Mưa quay sang tuyết vào ngày hôm sau và nó đã trở thành Blizzard năm 1888, bão tuyết nổi tiếng nhất trong lịch sử nước Mỹ. Nó gây ra hơn 400 trường hợp tử vong.
 • Ngày 11-3 năm 1930: William Howard Taft đã trở thành tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên được chôn cất tại Nghĩa trang Quốc gia Arlington, Virginia.
 • Ngày 11-3 năm 1941: Tổng thống Roosevelt ký Bill Lend-Lease.
 • Ngày 11-3 năm 1942: Tướng Douglas MacArthur lá Philippines nói rằng, "Tôi sẽ trở lại."
 • Ngày 11-3 năm 1985: Mikhail Gorbachev đã trở thành người đứng đầu của Liên Xô sau cái chết của Konstantin Chernenko. Tại 54, ông là thành viên trẻ nhất của các phán quyết của Bộ Chính trị.
 • Ngày 11-3 năm 1990: Augusto Pinochet của Chile, nhà độc tài từ năm 1973, bước xuống.
 • Ngày 11-3 năm 1993: Janet Reno thắng nhất trí xác nhận Thượng viện là nữ Hoa Kỳ Chưởng đầu tiên.
 • Ngày 11-3 năm 2004: Hơn 200 người đã thiệt mạng và hơn 1.400 người bị thương khi quả bom phát nổ tại trạm xe lửa Madrid. Al-Qaeda nhận trách nhiệm về vụ tấn công.
 • Ngày 11-3 năm 2011: Nhật Bản là hit bởi một trận động đất rất lớn mà gây nên một cơn sóng thần 23-foot chết người ở phía bắc của đất nước, khoảng 230 dặm về phía đông bắc của Tokyo. Hệ thống làm mát tại một trong những lò phản ứng tại nhà máy điện Fukushima Daiichi hạt nhân thất bại ngay sau khi trận động đất, gây ra một cuộc khủng hoảng hạt nhân.
Hiển thị toàn bộ

Johnny Knoxville trong bảng xếp hạng

Các Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Knoxville

Ghi chú về Nam diễn viên truyền hình Johnny Knoxville

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Johnny Knoxville được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nam diễn viên truyền hình Johnny Knoxville có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nam diễn viên truyền hình Johnny Knoxville. Johnny Knoxville sinh ngày 11 tháng 3 năm 1971 tại Thành phố Knoxville, bang Tennessee- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, cầm tinh con giáp Tân Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Johnny Knoxville. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nam diễn viên truyền hình Johnny Knoxville. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nam dien vien truyen hinh johnny knoxville. johnny knoxville profile
Nam diễn viên truyền hình Johnny Knoxville là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Johnny Knoxville sinh ra ở đâu?, Nam diễn viên truyền hình Johnny Knoxville bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nam diễn viên truyền hình Johnny Knoxville là ai? Nam diễn viên truyền hình Johnny Knoxville và bạn gái, Johnny Knoxville và vợ con, Johnny Knoxville và người yêu