Nam diễn viên truyền hình Joo Sang-wook

Joo Sang-wook

Nơi sống/ làm việc: Hàn Quốc

Ngày tháng năm sinh: 18-7-1978 (42 tuổi)

Dân số thế giới 1978: 4.302 tỷ

XH chung: #50329

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Joo Sang-wook

Nam diễn viên truyền hình Joo Sang-wook sinh ngày 18-7-1978 tại Nước Hàn Quốc. Ông sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1978). Joo Sang-wook xếp hạng nổi tiếng thứ 50329 trên thế giới và thứ 3282 trong danh sách Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1978 vào khoảng 4.302 tỷ người.

Tiểu sử Nam diễn viên truyền hình Joo Sang-wook

Nổi tiếng với SBS Drama biểu diễn, giải thưởng, chiến thắng của mình trong truyền hình Hàn Quốc cho thấy Giant và sản sinh mỹ nữ, cũng như cho các giải thưởng và MBC Drama công việc, giải thưởng, đề cử KBS Drama của mình trong, tương ứng, Thiên thần áo trắng và xảo quyệt Độc Lady.
Từ năm 2011 đến 2013, anh đóng vai Yeo Ji-hoon trong Cinema Mạng Orion (OCN) loạt thám tử giao đặc biệt đội TEN.
 
 

Joo Sang-wook thời trẻ

Trước khi bắt đầu sự nghiệp giải trí của ông, ông đã nghiên cứu nghệ thuật và thiết kế tại Đại học Namseoul. Năm 1997, ông đã thực hiện truyền hình của mình trong series SBS docu X.

Cuộc sống gia đình Joo Sang-wook

Ông sinh ra và lớn lên ở Seoul, Hàn Quốc.

Nam diễn viên truyền hình Joo Sang-wook trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Năm 2011, ông đóng vai chính với Han Hye-jin trong bộ phim KBS2 The Thorn Birds, chiến thắng một giải thưởng Drama Hàn Quốc cho vai diễn của mình trong sản xuất phim Lee Young-jo.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1978 và ngày 18-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Joo Sang-wook

 • Rhodesia của Thủ tướng Ian D. Smith và ba lãnh đạo da đen đồng ý chuyển tới nguyên tắc đa số màu đen (15 tháng 2).
 • Thượng viện Hoa Kỳ phê chuẩn hiệp ước kênh đào Panama trung lập (tháng 16); phiếu điều ước quốc tế biến kênh qua Panama vào năm 2000 (tháng 18).
 • Cựu Ý Premier Aldo Moro bị bắt cóc bởi những kẻ khủng bố cánh trái, người giết năm vệ sĩ (tháng 16); ông được tìm thấy bị giết (tháng 9).
 • Đức Giáo Hoàng Phaolô VI, đã chết ở tuổi 80 chia buồn (ngày 06 tháng 8); Giáo hoàng John Paul I, 65 tuổi, chết bất ngờ sau 34 ngày trong văn phòng (28 tháng 9); đã thành công bởi Karol hồng y Wojtyla của Ba Lan như John Paul II (tháng 10 16).
 • "Khung hòa bình" ở Trung Đông có chữ ký của Tổng thống Anwar Sadat của Ai Cập và Israel Premier Menachem Begin sau khi hội nghị 13 ngày tại trại David do Tổng thống Jimmy Carter (17 tháng 9).
 • Theo Jim Jones tự sát hàng loạt tại Jonestown, Guyana (18 tháng 11).

Ngày sinh Joo Sang-wook (18-7) trong lịch sử

 • Ngày 18-7 năm 64: Một ngọn lửa lớn đã bắt đầu mà cuối cùng bị phá hủy nhất của Rome. Nero hoàng đế đổ lỗi cho các Kitô hữu và bắt đầu cuộc đàn áp La Mã đầu tiên của họ.
 • Ngày 18-7 năm 1925: Tập đầu tiên của Mein Kampf của Adolf Hitler đã được công bố.
 • Ngày 18-7 năm 1936: Margaret Mitchell của Cuốn theo chiều gió đã được công bố.
 • Ngày 18-7 năm 1947: Tổng thống Harry S. Truman đã ký Đạo luật Kế vị Tổng thống.
 • Ngày 18-7 năm 1976: 14 tuổi, thể dục Romania Nadia Comaneci đạt được điểm số hoàn hảo đầu tiên, một mười, tại Thế vận hội và tiếp tục ghi điểm thêm sáu chục và giành ba huy chương vàng.
 • Ngày 18-7 năm 1999: New York Yankee David Cone dốc trò chơi hoàn hảo thứ 16 trong lịch sử bóng chày.
Hiển thị toàn bộ

Joo Sang-wook trong bảng xếp hạng

Các Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 18-7-1978

Ghi chú về Nam diễn viên truyền hình Joo Sang-wook

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Joo Sang-wook được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nam diễn viên truyền hình Joo Sang-wook có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nam diễn viên truyền hình Joo Sang-wook là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Joo Sang-wook sinh ra ở đâu?, Nam diễn viên truyền hình Joo Sang-wook bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nam diễn viên truyền hình Joo Sang-wook là ai? Nam diễn viên truyền hình Joo Sang-wook và bạn gái, Joo Sang-wook và vợ con, Joo Sang-wook và người yêu