Nam diễn viên truyền hình Logan Moreau

Logan Moreau

Nơi sống/ làm việc: Los Angeles

Ngày tháng năm sinh: 27-1-2012 (9 tuổi)

Dân số Mỹ 2012: 313.8 triệu

XH chung: #5490

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Logan Moreau

Nam diễn viên truyền hình Logan Moreau sinh ngày 27-1-2012 tại Thành phố Los Angeles, bang California- Hoa Kỳ. Anh sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) rồng (Nhâm Thìn 2012). Logan Moreau xếp hạng nổi tiếng thứ 5490 trên thế giới và thứ 213 trong danh sách Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2012 vào khoảng 313.8 triệu người.

Tiểu sử Nam diễn viên truyền hình Logan Moreau

Nam diễn viên nổi tiếng nhất với vai Toby Duncan trên Good Luck Charlie Disney.
Ông đóng vai trò của Toby Duncan trên loạt Duncan Dream House.
 
 

Logan Moreau thời trẻ

Lời nói đầu tiên của ông là "mèo".

Cuộc sống gia đình Logan Moreau

Ông sinh ra ở Los Angeles, California, và ông có một người anh trai tên là Gabe.

Nam diễn viên truyền hình Logan Moreau trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông bắt đầu chơi trên màn hình em trai Bridgit Mendler 's trong Good Luck Charlie.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2012 và ngày 27-1

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Logan Moreau

 • Tháng một 3: Các cuộc họp kín Iowa khởi Hoa Kỳ Bầu cử tổng thống. Tổng thống Barack Obama đi tranh cãi trong phiên họp kín của đảng Dân chủ. Trong phiên họp kín của đảng Cộng hòa, lúc đầu, Mitt Romney tuyên bố là người chiến thắng trên Rick Santorum tám phiếu. kết quả chứng nhận ở Iowa cho thấy Rick Santorum suýt đánh bại Romney 34 phiếu bầu trong 3 tháng một phiên họp kín. Tuy nhiên, kể từ khi kết quả từ tám phường không thể được đặt để chứng nhận, Santorum và Romney chính thức buộc và phân chia các đại biểu ở bang Iowa.
 • Tháng một 5: Tổng thống Obama làm cho một xuất hiện hiếm hoi tại phòng họp báo của Lầu Năm Góc để phác thảo một chiến lược quốc phòng mới. Chiến lược mới sẽ đưa vào tài khoản cắt giảm ngân sách của Lầu Năm Góc, kết thúc chiến tranh ở Iraq cũng như các mối đe dọa mới từ Iran và Trung Quốc.
 • Tháng một 22:. Đại diện Gabrielle Giffords, vẫn đang phục hồi từ các vụ ám sát năm 2011, tuyên bố rằng cô đang dọn chỗ ngồi của mình trong Hạ viện
 • Tháng một 24: Trong cuộc bầu cử năm Nhà nước của ông về địa chỉ, Tổng thống Obama lập luận rằng chính phủ nên cố gắng thu hẹp khoảng cách giữa người Mỹ giàu có và phần còn lại của Hoa Kỳ bằng cách thay đổi mã số thuế và các chính sách khác. Trong bài phát biểu của mình, ông nói: "Chúng ta có thể giải quyết cho một đất nước mà một số co lại của người làm thực sự tốt, trong khi một số ngày càng tăng của Mỹ hầu như chưa nhận được bằng, hoặc chúng ta có thể khôi phục lại một nền kinh tế nơi mà tất cả mọi người được một shot công bằng."
 • Tháng Hai 7: Một tòa án phúc thẩm liên bang ở California bác bỏ lệnh cấm cử tri chấp thuận về hôn nhân đồng tính được thông qua vào năm 2008. Tòa án ra lệnh rằng lệnh cấm, được gọi là Dự luật 8, vi phạm các quyền hiến pháp của người đồng tính nam và đồng tính nữ ở California
 • Tháng Hai 9: Lầu Năm Góc thông báo rằng phụ nữ bây giờ sẽ được giao vĩnh viễn cho tiểu đoàn. Nhiều phụ nữ đã được phân phối ở những tiểu đoàn do nhu cầu ở Iraq và Afghanistan. Quy định mới này chỉ làm cho các nhiệm vụ công việc chính thức và duy trì lệnh cấm phụ nữ phục vụ trong chiến đấu.
 • Tháng Hai 10: Tổng thống Obama tuyên bố một sự thay đổi một quy luật gần đây yêu cầu tất cả các kế hoạch bảo hiểm y tế, bao gồm cả những người được cung cấp bởi các tổ chức Công giáo La Mã, cung cấp bảo hiểm ngừa thai cho lao động nữ. Việc sửa đổi sẽ yêu cầu các công ty bảo hiểm, không tổ chức tôn giáo, cung cấp bảo hiểm thai miễn phí.
 • Tháng Hai 13: Washington trở thành bang thứ bảy để hợp pháp hóa hôn nhân đồng tính như Thống đốc Christine Gregoire ký pháp luật. Những người phản đối đã làm việc để ngăn chặn các hóa đơn và đặt vấn đề trước khi cử tri trong một cuộc trưng cầu.
 • Tháng Hai 13: Tổng thống Obama đưa ra một kế hoạch ngân sách cho năm 2013. Kế hoạch này bao gồm các sáng kiến ​​tạo việc làm cho cơ sở hạ tầng cũng như đào tạo nghề. Đề xuất này đi lên ngắn như xa như các mục tiêu cắt giảm thâm hụt trong nửa vào năm 2013. Đảng Cộng hòa nắm bắt về điều này, gọi đó là một lời hứa bị phá vỡ trong giảm thâm hụt.
 • 06 Tháng 3: Trong cuộc bầu cử sơ Siêu thứ Ba, ông Mitt Romney thắng sáu tiểu bang, trong đó có một chiến thắng quan trọng ở Ohio, Rick Santorum mất bốn tiểu bang và Newt Gingrich Newt Gingrich thắng một
 • Ngày 26 tháng 3: Tòa án Tối cao Hoa Kỳ xem xét tính hợp hiến của các đạo luật chăm sóc sức khỏe Giá cả phải chăng. 28 tháng 6: Tòa án Tối cao đề cao nhiệm vụ cá nhân trong bảo vệ bệnh nhân và Luật Chăm sóc Giá cả phải chăng. Phán quyết này là một chiến thắng cho Tổng thống Obama và một mất mát cho hai mươi sáu tiểu bang mà bị kiện vì nhiệm vụ cá nhân, đòi hỏi rằng các cá nhân mua bảo hiểm y tế vào năm 2014 hoặc bị phạt.
 • Ngày 10 tháng 4: Rick Santorum công bố quyết định của mình để kết thúc chiến dịch của mình cho sự đề cử của đảng Cộng hòa. Quyết định của ông xuất phát sau khi cuối tuần Phục Sinh ra từ chiến dịch và sau khi con gái út của ông, những người bị rối loạn nhiễm sắc thể, đã phải nhập viện một lần nữa.
 • 03 tháng 4: Mitt Romney mất nhiều ba bầu cử sơ bộ, nhích gần hơn với các đề cử. Romney thắng Wisconsin, Maryland và District of Columbia, nơi đối thủ chính của mình, Rick Santorum, không phải là trên lá phiếu.
 • 8 tháng 5: North Carolina qua một sửa đổi lệnh cấm hôn nhân đồng tính bằng lãi hơn hai mươi phần trăm. Bằng cách làm như vậy, Bắc Carolina trở thành bang thứ 30 ở Hoa Kỳ để bao gồm một sửa đổi hôn nhân chống đồng tính trong hiến pháp của nó.
 • Ngày 09 tháng 5: Trong một cuộc phỏng vấn tại nhà với Robin Roberts Trắng, Tổng thống Obama tuyên bố ủng hộ hôn nhân đồng tính lần đầu tiên. Về vấn đề này, ông nói, "Đối với cá nhân tôi, điều quan trọng là cho tôi để đi trước và khẳng định rằng tôi nghĩ rằng các cặp vợ chồng đồng tính có thể kết hôn." Với tuyên bố này, Obama trở thành tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên để trở lại cuộc hôn nhân đồng tính trong khi ở văn phòng.
 • Ngày 17 tháng 5: Cục Điều tra Dân số phát hành dữ liệu nói rằng trong thời gian 12 tháng, kết thúc vào tháng 7 năm 2011, người châu Á, người da đen, gốc Tây Ban Nha và các chủng tộc hỗn hợp tạo thành chỉ hơn 50 phần trăm của tất cả các ca sinh, trở thành một phần lớn cho người đầu tiên thời gian trong lịch sử Hoa Kỳ.
 • June 5: Thống đốc bang Wisconsin Scott Walker dễ dàng chiến thắng trong cuộc bầu cử hồi chống lại đối thủ năm 2010 của mình, Tom Barrett. Tiếp nhận 53 phần trăm số phiếu, Walker trở thành thống đốc đầu tiên trong lịch sử Hoa Kỳ để giành chiến thắng một cuộc bầu cử bãi. Chiến thắng là một mất mát rất lớn cho đảng Dân chủ và công đoàn lao động. Walker đã được chú ý quốc gia cho trận chiến đang diễn ra của mình với các công đoàn trong kế hoạch của mình để cắt ngân sách nhà nước bằng cách giảm các quyền và lợi ích thương lượng tập thể cho công nhân công.
 • 12 tháng 6: Ron Barber, một trong những phụ tá hàng đầu của Gabrielle Giffords, thắng một cuộc bầu cử đặc biệt để thay thế trong Quốc Hội. Cũng bị thương trong vụ nổ súng năm 2011, Barber đánh bại đối thủ đảng Cộng hòa Jesse Kelly.
 • 25 tháng 6: Tòa án Tối cao Hoa Kỳ quy tắc chống lại tất cả nhưng một trong những điều khoản trong luật di trú năm 2010 ở Arizona. Một trong những điều khoản của Tòa án tối cao duy trì là một trong đó cho phép cảnh sát Arizona để kiểm tra tình trạng nhập cư cho bất kỳ người nào mà họ bắt giữ.
 • Ngày 20 tháng 7: Trong một buổi chiếu nửa đêm của The Dark Knight Rises, một tay súng mở lửa trên sân khấu đông đúc ở ngoại ô Denver. Mười hai người thiệt mạng và 58 người khác bị thương. Ngay sau khi vụ việc, James Holmes, 24 tuổi, bị bắt tại một bãi đậu xe phía sau sân khấu.
 • Tháng Tám 5: Wade Michael Page, 40 tuổi, mở lửa trong một đền thờ Sikh ở Oak Creek, Wisconsin, giết chết sáu người và làm bị thương ba người khác. Cảnh sát bắn và giết Page, một cựu chiến binh Quân đội người có mối quan hệ với phong trào da trắng.
 • Tháng Tám 11: Mitt Romney giới thiệu Wisconsin đại diện Paul Ryan là chạy mate tổng thống của mình trong một xuất hiện tại Norfolk, Virginia. Các thông báo ngay lập tức thêm sinh lực cho chiến dịch Romney, điều này làm tăng hơn một triệu đô la chỉ trong bốn giờ sau khi công bố.
 • Tháng Tám 28: Do Bão Isaac, các sự kiện quan trọng tại Hội nghị Quốc gia đảng Cộng hòa bắt đầu một ngày cuối năm. Được tổ chức tại Tampa, Florida, hội nghị nổi bật bao gồm một bài phát biểu từ Thống đốc Chris Christie của New Jersey và một địa chỉ cá nhân từ Ann Romney người yên tâm cử tri nữ mà họ có thể tin tưởng chồng mình.
 • Tháng Chín 5: Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Bill Clinton cho một bài phát biểu nồng nhiệt mà mang đến cho khán giả tại Hội nghị Quốc gia Dân chủ để đôi chân của mình như ông đã chính thức đề cử Barack Obama là ứng cử viên của đảng Dân chủ năm 2012 cho tổng thống. Cũng giống như các Hội nghị Quốc gia đảng Cộng hòa, DNC có để làm việc xung quanh thời tiết xấu. Các hội nghị, tổ chức tại Charlotte, North Carolina, được di chuyển trong nhà.
 • Tháng Chín 10: Hai mươi sáu ngàn giáo viên trường công đình công ở Chicago để phản đối những thay đổi được đề xuất. Thị trưởng Chicago Rahm Emanuel, đã đề xuất một số nhượng bộ, trong đó có hội đồng nhà trường thu hồi một hứa bốn phần trăm tăng và điểm thi của học sinh đếm hơn đối với việc giáo viên nhận nhiệm kỳ hay không. Ngày 18 tháng 9: Cuộc đình công kết thúc khi 800 đại biểu công đoàn bỏ phiếu đình chỉ cuộc đình công và thoả thuận một hợp đồng. Hợp đồng cung cấp cho tăng lương hàng năm cho giáo viên, mà còn đánh giá chúng, một phần vào điểm thi của học sinh. Hợp đồng này cũng làm cho ngày học dài hơn.
 • Tháng Chín 17: Chiếm Phố Wall đánh dấu kỷ niệm một năm của mình với một cuộc biểu tình ở thị trường chứng khoán New York. Những người biểu tình cố gắng để chặn truy cập vào các chứng khoán New York và 185 vụ bắt giữ được thực hiện. Các cuộc biểu tình cũng được tổ chức ở các bộ phận khác của thành phố New York và tại hơn 30 thành phố trên thế giới.
 • Tháng Mười 3: Tổng thống Obama và Mitt Romney vuông giảm trong cuộc tranh luận đầu tiên. Romney và Obama đi ra tích cực về các vấn đề như chính sách thuế, thâm hụt ngân sách, và vai trò của chính phủ. Romney có một màn trình diễn tràn đầy năng lượng mà cung cấp một tăng rất cần thiết cho chiến dịch của mình.
 • Tháng Mười 9:. Jerry Sandusky, cựu HLV bóng đá Penn State, bị kết án 30 đến 60 năm tù vì lạm dụng tình dục bé trai
 • Tháng Mười 16: Trong các cuộc tranh luận tổng thống thứ hai, cả hai ứng cử viên là hung hăng, thường xuyên bị gián đoạn mỗi khác với những lời buộc tội nói dối. Tổng thống Obama phải mất phí của giai điệu và các điều khoản của cuộc tranh luận này với các quan sát như, "Khi anh nói đằng sau cánh cửa đóng kín mà 47 phần trăm của đất nước tự coi mình nạn nhân từ chối trách nhiệm cá nhân suy nghĩ về người mà anh đã nói về."
 • Tháng Mười 22: Tổng thống Obama tiếp tục được tích cực trong cuộc tranh luận thứ ba. Đáp lại một bình luận từ Mitt Romney về cắt giảm biên chế quân đội Mỹ, Obama nói rằng, "Bạn nói rằng chúng tôi có tàu ít hơn chúng ta đã làm trong năm 1916. Vâng, Thống đốc, chúng tôi cũng có những con ngựa và lưỡi lê hơn. Và vì vậy câu hỏi không phải là một trò chơi của Battleship. "
 • Tháng Mười 24: Cơn bão Sandy trúng Cuba, Haiti và Jamaica. Một cơn bão loại 2, Sandy lá 44 người chết trong khu vực. 26 Tháng 10: Bão Sandy thổi qua Bahamas. Khi gần tới Florida và vùng bờ biển phía đông của Hoa Kỳ, nó được hạ cấp xuống một loại 1. 27 tháng 10: Mặc dù nó được hạ cấp, cơn bão nhặt năng lượng khi nó va chạm với một máng midlatitude. Hệ thống bão lớn lên khi thùng lên bờ biển phía Đông, lan rộng đến khoảng 1.000 dặm. 29 tháng 10: Bão Sandy làm đổ bộ vào thành phố Atlantic, N.J., và được phân loại lại như một cơn lốc hậu nhiệt đới. New Jersey, New York và Connecticut đang ảnh hưởng nặng nhất bởi Sandy. Tám triệu người bị mất điện do hậu quả của cơn bão. Sandy đã gây ra ít nhất 132 người chết và khoảng 82 tỷ bồi thường thiệt hại, làm cho nó bão đắt đỏ thứ hai ở Hoa Kỳ, sau cơn bão Katrina.
 • Tháng mười một 6: Tổng thống Obama được bầu lại, suýt đánh bại ứng cử viên đảng Cộng hòa Mitt Romney. Obama chiếm ưu thế trong cả hai trường bầu cử và số phiếu phổ thông, phấn chấn phần lớn bằng cách tham gia một số tiểu bang trận chiến quan trọng, bao gồm Colorado, Iowa, Ohio, New Hampshire, Virginia và Wisconsin.
 • Tháng mười một 6: Trong cuộc bầu cử năm 2012, đảng Dân chủ giữ phần lớn của họ tại Thượng viện. Đảng Dân chủ mất ghế của đảng Cộng hòa Thượng viện ở Massachusetts và Indiana. những chiến thắng quan trọng cho đảng Dân chủ cũng bao gồm một chiến thắng cho Tammy Baldwin ở Wisconsin. Chiến thắng của cô làm cho cô ấy những ứng cử viên đồng tính công khai đầu tiên nắm bắt được một ghế trong Thượng viện. Đảng Cộng hòa tiếp tục chiếm đa số ở Hạ viện với 232 chỗ ngồi đến 191 cho đảng Dân chủ.
 • Tháng mười một 9: Cựu tướng bốn sao David Petraeus từ chức Giám đốc CIA sau khi FBI phát hiện ra bằng chứng rằng ông có một cuộc tình ngoài hôn nhân. Paula Broadwell là người phụ nữ mà Petraeus đã ngoại tình. Broadwell là tác giả của "All In: The Education of Tướng David Petraeus"., Một cuốn tiểu sử được xuất bản vào năm 2012
 • Tháng mười một 29: Các phiên vịt què của Quốc hội phải đối mặt với việc cắt giảm thuế thời Bush cũng như các biện pháp kích thích kinh tế sẽ hết hạn vào ngày 31, 2012. Những biện pháp cắt giảm và được đặt hết hạn cũng như các chính phủ có kế hoạch cắt giảm chi tiêu liên bang nghiêm trọng, do đó gửi kinh tế Mỹ trên một vách đá tài chính. Bộ trưởng Tài chính Timothy F. Geithner trình bày đề nghị giảm thâm hụt từ Tổng thống Obama trong một cuộc họp với Chủ tịch Hạ viện John Boehner. Đề nghị yêu cầu tăng thuế $ 1,6 triệu hơn mười năm, tái cấp vốn thế chấp nhà, chấm dứt quyền kiểm soát Quốc hội về giới hạn vay theo luật định, và 50 tỷ $ cho chi tiêu kích thích kinh tế ngay lập tức. Đảng Cộng hòa phản ứng ngay lập tức đối với đề nghị có sức đề kháng rất mạnh. Ngày 03 tháng 12: Đảng Cộng hòa đưa ra đề xuất giảm thâm hụt của riêng mình. Xét đề nghị của họ là để giảm thâm hụt 2,2 nghìn tỷ $ trong vòng mười năm tới bằng cách cắt giảm $ 1,2 tỷ trong chi tiêu và tăng 800 tỷ $ trong doanh thu. 04 tháng 12: Tổng thống Obama từ chối đề nghị của đảng Cộng hòa để tránh vách đá tài khóa tiếp cận nhanh chóng. Anh ta nói với họ rằng ông sẽ không đồng ý với bất kỳ đề nghị mà không bao gồm tăng thuế thu nhập đối với người giàu. 09 tháng 12: Tổng thống Obama gặp riêng với Chủ tịch Hạ viện John Boehner trong một nỗ lực để tìm ra một thỏa thuận và ngăn chặn một cuộc khủng hoảng tài chính. Thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa Bob Corker, Tennessee, nói trong một cuộc phỏng vấn truyền hình rằng một số lượng ngày càng tăng của đảng Cộng hòa đang mở để làm ảnh hưởng về thuế suất. 30 Tháng 12: Đảng Cộng hòa tại Thượng viện quay trở lại theo yêu cầu của họ rằng thỏa thuận này phải bao gồm tính toán lạm phát mới cho an sinh xã hội và các chương trình khác. lãnh đạo Thượng viện Cộng hòa Mitch McConnell làm việc với Phó Tổng thống Joe Biden vào những giờ cuối của đêm hoàn tất một thỏa thuận.
 • Tháng mười một 14: Các số trường hợp cho dịch viêm màng não tiếp tục gia tăng tại Hoa Kỳ. Ba mươi hai người đã chết. Hơn 400 đã bị nhiễm trong khi 14.000 có thể đã tiếp xúc.
 • Tháng mười hai 7: Tòa án Tối cao Hoa Kỳ đồng ý nghe hai trường hợp đó thách thức luật pháp liên bang và tiểu bang về vấn đề hôn nhân được xác định chỉ là sự kết hợp giữa một người nam và một người nữ. Các quyết định về các trường hợp được dự kiến ​​chậm nhất là tháng 6 năm 2013.
 • Tháng mười hai 14: Adam Lanza, 20 tuổi, buộc theo cách của mình vào trường tiểu học Sandy Hook, ở Newtown, Connecticut, và giết chết 26 người, trong đó có 20 trẻ em trong độ tuổi từ sáu và bảy. Sau đó Lanza có cuộc sống riêng của mình trong khi vẫn còn ở trong trường.

Ngày sinh Logan Moreau (27-1) trong lịch sử

 • Ngày 27-1 năm 1880: Thomas Edison đã được cấp bằng sáng chế cho đèn sợi đốt của mình.
 • Ngày 27-1 năm 1944: Liên Xô công bố kết thúc hai năm vây hãm Leningrad.
 • Ngày 27-1 năm 1945: Người Nga giải phóng trại tập trung Auschwitz, nơi mà Đức quốc xã đã giết chết hơn 1,5 triệu người, trong đó có hơn 1 triệu người Do Thái.
 • Ngày 27-1 năm 1951: Không quân Hoa Kỳ bắt đầu thử nghiệm nguyên tử ở sa mạc Nevada.
 • Ngày 27-1 năm 1967: Apollo tôi lửa giết chết phi hành gia Grissom, trắng, và Chaffee trong một ra mắt mô phỏng tại Cape Canaveral.
 • Ngày 27-1 năm 1973: ước hòa bình Chiến tranh Việt Nam đã được ký kết tại Paris.
Hiển thị toàn bộ

Logan Moreau trong bảng xếp hạng

Các Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Los Angeles

Ghi chú về Nam diễn viên truyền hình Logan Moreau

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Logan Moreau được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nam diễn viên truyền hình Logan Moreau có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nam diễn viên truyền hình Logan Moreau là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Logan Moreau sinh ra ở đâu?, Nam diễn viên truyền hình Logan Moreau bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nam diễn viên truyền hình Logan Moreau là ai? Nam diễn viên truyền hình Logan Moreau và bạn gái, Logan Moreau và vợ con, Logan Moreau và người yêu