Nam diễn viên truyền hình Randy Harrison

Randy Harrison

Nơi sống/ làm việc: Nashua

Ngày tháng năm sinh: 2-11-1977 (42 tuổi)

Dân số Mỹ 1977: 220,239,425

XH chung: #22069

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Randy Harrison

Nam diễn viên truyền hình Randy Harrison sinh ngày 2-11-1977 tại Thành phố Nashua, bang New Hampshire- Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1977). Randy Harrison xếp hạng nổi tiếng thứ 22069 trên thế giới và thứ 1479 trong danh sách Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1977 vào khoảng 220,239,425 người.

Tiểu sử Nam diễn viên truyền hình Randy Harrison

Diễn viên trẻ, những người đã ra mắt truyền hình của mình và trở nên nổi tiếng với vai diễn Justin Taylor trên hit Showtime loạt, Queer as Folk.
Ông cũng đã có vai diễn trong Bang Bạn Dead (2002) và Julius Caesar (2010).
 
 

Randy Harrison thời trẻ

Ông đã tìm thấy tình yêu của mình cho diễn xuất trong khi xem một sản xuất của Peter Pan như một đứa trẻ.

Cuộc sống gia đình Randy Harrison

Anh đang ở trong một mối quan hệ lâu dài với nhà văn, Simon Dumenco 2002-2008.

Nam diễn viên truyền hình Randy Harrison trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã được phỏng vấn trên chương trình Larry King Live vào năm 2002.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1977 và ngày 2-11

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Randy Harrison

 • Người phụ nữ đầu tiên Episcopal linh mục thụ phong (01 Tháng 1).
 • Các nhà khoa học xác định loại vi khuẩn chưa từng được biết là nguyên nhân gây ra "bệnh Legionnaire của" bí ẩn (18 tháng 1).
 • Carter ân xá Việt Nam dự thảo chiến trốn (21 tháng 1).
 • Tòa án tối cao quy tắc rằng các quốc gia không cần phải dành quỹ Medicaid về phá thai (20 tháng 6).

Ngày sinh Randy Harrison (2-11) trong lịch sử

 • Ngày 2-11 năm 1889: North Dakota và South Dakota đã trở thành tiểu bang thứ 39 và 40, tương ứng.
 • Ngày 2-11 năm 1947: Howard Hughes đã bay Spruce Goose trên chuyến bay đầu tiên và duy nhất của nó.
 • Ngày 2-11 năm 1948: Harry S. Truman đã đánh bại Thomas E. Dewey trước sự ngạc nhiên của các thăm dò dư luận và báo chí, trong buồn bã tổng thống vĩ đại nhất trong lịch sử.
 • Ngày 2-11 năm 1959: Hai mươi Một game show thí sinh Charles Van Doren thừa nhận rằng ông đã được đưa ra các câu hỏi và câu trả lời trước.
 • Ngày 2-11 năm 1976: Jimmy Carter đánh bại Gerald Ford, trở thành tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên từ sâu Nam kể từ khi cuộc nội chiến.
 • Ngày 2-11 năm 1984: Velma Barfield Margie, một kẻ giết người bị kết án đã trở thành người phụ nữ đầu tiên được thực hiện kể từ khi bản án tử hình đã được phục hồi vào năm 1976.
 • Ngày 2-11 năm 2003: V. Gene Robinson đã được thánh hiến giám mục của Giáo hội Episcopal Hoa Kỳ, trở thành giám mục đồng tính công khai đầu tiên trong nhà thờ.
Hiển thị toàn bộ

Randy Harrison trong bảng xếp hạng

Các Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nashua

Ghi chú về Nam diễn viên truyền hình Randy Harrison

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Randy Harrison được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nam diễn viên truyền hình Randy Harrison có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nam diễn viên truyền hình Randy Harrison. Randy Harrison sinh ngày 2 tháng 11 năm 1977 tại Thành phố Nashua, bang New Hampshire- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Thần Nông, cầm tinh con giáp Đinh Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Randy Harrison. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nam diễn viên truyền hình Randy Harrison. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nam dien vien truyen hinh randy harrison. randy harrison profile
Nam diễn viên truyền hình Randy Harrison là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Randy Harrison sinh ra ở đâu?, Nam diễn viên truyền hình Randy Harrison bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nam diễn viên truyền hình Randy Harrison là ai? Nam diễn viên truyền hình Randy Harrison và bạn gái, Randy Harrison và vợ con, Randy Harrison và người yêu