Nam diễn viên truyền hình Tenzing Trainor

Tenzing Trainor

Nơi sống/ làm việc: Florida

Ngày tháng năm sinh: 4-9-2001 (17 tuổi)

Dân số Mỹ 2001: 281.4 triệu

XH chung: #2823

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tenzing Trainor

Nam diễn viên truyền hình Tenzing Trainor sinh ngày 4-9-2001 tại Bang Florida, Mỹ. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 2001). Tenzing Trainor xếp hạng nổi tiếng thứ 2823 trên thế giới và thứ 70 trong danh sách Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2001 vào khoảng 281.4 triệu người.

Tiểu sử Nam diễn viên truyền hình Tenzing Trainor

Một diễn viên nổi danh trong suốt những năm thơ ấu của mình, đóng vai trò định kỳ đầu tiên của mình vào năm 2013 như Parker Rooney trên Disney của Liv & amp; Maddie.
Ông đã xuất hiện trên các chương trình phổ biến bao gồm Stevie TV and Good Luck Charlie.
 
 

Tenzing Trainor thời trẻ

Anh bắt đầu chơi bóng đá khi ông có 6. Ông bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình lúc mười một tuổi trên một tập phim năm 2012 của The Jadagrace Show.

Cuộc sống gia đình Tenzing Trainor

Ông nội của ông, Tenzing Norgay, là một trong những người đầu tiên leo lên đỉnh núi Everest. Ông có hai người em trai tên là Kalden và Yonden. Zzzzac2b

Nam diễn viên truyền hình Tenzing Trainor trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông chơi Dove Cameron 's anh trên màn hình trên Liv & amp; Maddie.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2001 và ngày 4-9

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Tenzing Trainor

 • Trong những ngày cuối cùng của nhiệm kỳ tổng thống, Bill Clinton phát ân xá gây tranh cãi, bao gồm một cho Marc Rich, tỷ phú fugitive tài chính (20 tháng 1).
 • George W. Bush tuyên thệ nhậm chức tổng thống thứ 43 (20 tháng 1).
 • Thuộc Hoa Kỳ. tàu ngầm Greeneville chìm thuyền đánh cá Nhật Bản, giết chết 9 (ngày 09 tháng 2).
 • Nhân viên FBI Robert Hanssen bị buộc tội làm gián điệp cho Nga trong 15 năm (20 tháng 2).
 • Bạo loạn chủng tộc tại Cincinnati tiếp tục trong vài ngày sau một vụ nổ súng của một người đàn ông da đen không vũ trang của một sĩ quan cảnh sát da trắng (ngày 07 tháng 4 et seq.).
 • Bốn bị tuyên bố có tội vào năm 1998 vụ đánh bom khủng bố của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Kenya và Tanzania (tháng 29). Bối cảnh:. Vụ đánh bom Đại sứ quán Mỹ
 • Cân bằng của Thượng viện chuyển sau khi Jim Jeffords Vermont thay đổi đảng của ông từ đảng Cộng hòa để độc lập. Động thái dải đảng Cộng hòa kiểm soát Thượng viện và cho đảng Dân chủ hẹp nhất của đa số (50-49-1) (tháng 5).
 • Bush ký luật thuế cắt mới, lớn nhất trong 20 năm (07 tháng 6). Bối cảnh:. Kinh tế suy thoái và Cut thuế
 • Máy bay ném bom thành phố Oklahoma Timothy McVeigh thực hiện (tháng 11).
 • Ngân sách ngày càng giảm. Văn phòng Ngân sách Quốc hội thuộc tính thay đổi nhanh chóng này trong vận mệnh của đất nước với nền kinh tế chậm lại và việc cắt giảm thuế của Bush (22 tháng 8). Bối cảnh:. Kinh tế suy thoái và Cut thuế
 • Những kẻ khủng bố tấn công Hoa Kỳ. Hijackers ram máy bay phản lực vào tòa tháp đôi của Trung tâm Thương mại Thế giới ở thành phố New York và Lầu Năm Góc. Một chiếc máy bay bị cướp thứ tư bị treo 80 mi bên ngoài của Pittsburgh (11 tháng 9). Toll người chết và bị thương trong hàng ngàn. Chỉ trong vài ngày, chiến binh Hồi giáo Osama bin Laden và mạng lưới khủng bố al-Qaeda được xác định là các bên đằng sau các vụ tấn công.
 • Anthrax đinh tán sợ nước, như thư than tẩm được gửi đến phương tiện truyền thông khác nhau và các quan chức chính phủ. Một số công nhân bưu chết sau khi xử lý các chữ cái (trong suốt tháng mười).

Ngày sinh Tenzing Trainor (4-9) trong lịch sử

 • Ngày 4-9 năm 1781: Các thành phố của Los Angeles được thành lập bởi những người định cư Tây Ban Nha.
 • Ngày 4-9 năm 1888: George Eastman cấp bằng sáng chế máy ảnh cuộn phim của mình và đăng ký nhãn hiệu Kodak.
 • Ngày 4-9 năm 1951: Tổng thống Harry S. Truman khánh thành dịch vụ truyền hình xuyên lục tại Hoa Kỳ khi AT & T thực hiện của mình tại phiên khai mạc Hội nghị Hòa bình Nhật Bản tại San Francisco.
 • Ngày 4-9 năm 1957: Chín học sinh da đen đã cố gắng để vào trường trung học Central Little Rock, nhưng đã bị chặn bởi các vệ binh quốc gia. Đốc bang Arkansas Orval Faubus đã triệu tập quân đội liên bang.
 • Ngày 4-9 năm 1972: U. S. động viên bơi lội Mark Spitz giành được một huy chương vàng thứ bảy kỷ lục tại Thế vận hội mùa hè Munich.
Hiển thị toàn bộ

Tenzing Trainor trong bảng xếp hạng

Các Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 4-9-2001

Ghi chú về Nam diễn viên truyền hình Tenzing Trainor

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tenzing Trainor được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nam diễn viên truyền hình Tenzing Trainor có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nam diễn viên truyền hình Tenzing Trainor. Tenzing Trainor sinh ngày 4 tháng 9 năm 2001 tại Bang Florida, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Tân Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Tenzing Trainor. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nam diễn viên truyền hình Tenzing Trainor. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nam dien vien truyen hinh tenzing trainor. tenzing trainor profile
Nam diễn viên truyền hình Tenzing Trainor là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tenzing Trainor sinh ra ở đâu?, Nam diễn viên truyền hình Tenzing Trainor bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nam diễn viên truyền hình Tenzing Trainor là ai? Nam diễn viên truyền hình Tenzing Trainor và bạn gái, Tenzing Trainor và vợ con, Tenzing Trainor và người yêu