Nam nhạc kịch Opera Jorge Alberti

Jorge Alberti

Nơi sống/ làm việc: Mayaguez

Ngày tháng năm sinh: 31-5-1977 (42 tuổi)

Dân số thế giới 1977: 4.230 tỷ

XH chung: #90246

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jorge Alberti

Nam nhạc kịch Opera Jorge Alberti sinh ngày 31-5-1977 tại Thành phố Mayaguez, nước Puerto Rico. Ông sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1977). Jorge Alberti xếp hạng nổi tiếng thứ 90246 trên thế giới và thứ 436 trong danh sách Nam nhạc kịch Opera nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1977 vào khoảng 4.230 tỷ người.

Tiểu sử Nam nhạc kịch Opera Jorge Alberti

Sao Telenovela người đầu tiên đã tăng đến danh tiếng cho protrayal của ông Roberto trong dài chạy Passions soap opera. Sau đó ông trở nên đặc biệt nổi tiếng với các diễn viên trong bộ phim truyền hình Chile Lola.
Năm 2008, ông lên ngôi "vua" ở quốc tế nổi tiếng Viña Del Mar Festival.
 
 

Jorge Alberti thời trẻ

Ông đã giành được một trong những sách vai diễn đầu tiên của mình vào năm 2004 với vai trò khách mời trong loạt Ángel Rebelde.

Cuộc sống gia đình Jorge Alberti

Trong tháng mười hai năm 2008, ông kết hôn với Karla Parilla và hai năm sau đó, họ đã sinh con gái Isabella.

Nam nhạc kịch Opera Jorge Alberti trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông xuất hiện cùng với Benicio Del Toro trong Steven Soderbergh phim Che:. Phần thứ nhất vào năm 2008
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1977 và ngày 31-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Jorge Alberti

 • Dặng Tiểu Bình, được tẩy lãnh đạo Trung Quốc, phục hồi quyền lực như Gang of Four được trục xuất khỏi Đảng Cộng sản (tháng 22).
 • Nhà hoạt động Nam Phi Steve Biko chết trong trại giam (12 tháng 9).
 • Hạt nhân phổ biến hiệp định, kiềm chế sự lây lan của các loại vũ khí hạt nhân, có chữ ký của 15 quốc gia, bao gồm cả Mỹ và Liên Xô (21 tháng 9). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân

Ngày sinh Jorge Alberti (31-5) trong lịch sử

 • Ngày 31-5 năm 1790: Việc Hoa Kỳ Luật bản quyền đầu tiên được ban hành, việc bảo vệ sách, bản đồ, và các tài liệu gốc khác.
 • Ngày 31-5 năm 1889: Mưa lớn gây ra Fork Đầm Nam sụp đổ, gửi 20 triệu tấn nước vào Johnstown, Pa. Hơn 2.200 người đã thiệt mạng và thị trấn đã được gần như bị phá hủy.
 • Ngày 31-5 năm 1911: Thân tàu của Titanic đã được đưa ra tại Belfast. Tại buổi lễ, một nhân viên của White Star Line tuyên bố, “ Không, ngay cả Thiên Chúa có thể chìm tàu ​​này ”.
 • Ngày 31-5 năm 1961: Nam Phi trở thành một nước cộng hòa độc lập.
 • Ngày 31-5 năm 1962: Cựu quan chức Gestapo Adolf Eichmann đã bị treo cổ ở Israel.
 • Ngày 31-5 năm 1970: Một trận động đất ở Peru đã khiến hơn 50.000 người chết.
 • Ngày 31-5 năm 2004: Alberta Martin, 97 tuổi, một trong những góa phụ cuối cùng của một cựu chiến binh Hoa Kỳ Nội chiến, qua đời. Cô đã kết hôn với miền Nam kỳ cựu William Martin vào năm 1927 khi cô mới 21 tuổi và ông đã 81.
 • Ngày 31-5 năm 2010: Chín người chết sau khi một lực lượng hải quân lính Israel tấn công đội tàu chở hàng và tàu chở khách trên đường đến Gaza để cung cấp viện trợ và các nguồn cung cấp cho khu vực.
Hiển thị toàn bộ

Jorge Alberti trong bảng xếp hạng

Các Nam nhạc kịch Opera nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Mayaguez

Ghi chú về Nam nhạc kịch Opera Jorge Alberti

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jorge Alberti được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nam nhạc kịch Opera Jorge Alberti có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nam nhạc kịch Opera Jorge Alberti. Jorge Alberti sinh ngày 31 tháng 5 năm 1977 tại Thành phố Mayaguez, nước Puerto Rico, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Đinh Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Jorge Alberti. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nam nhạc kịch Opera Jorge Alberti. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nam nhac kich Opera jorge alberti. jorge alberti profile
Nam nhạc kịch Opera Jorge Alberti là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jorge Alberti sinh ra ở đâu?, Nam nhạc kịch Opera Jorge Alberti bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nam nhạc kịch Opera Jorge Alberti là ai? Nam nhạc kịch Opera Jorge Alberti và bạn gái, Jorge Alberti và vợ con, Jorge Alberti và người yêu