Nghệ sĩ đàn piano Elias Phoenix

Elias Phoenix

Nơi sống/ làm việc: Nebraska

Ngày tháng năm sinh: 24-4-2006 (12 tuổi)

Dân số Mỹ 2006: 300 triệu

XH chung: #50853

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Elias Phoenix

Nghệ sĩ đàn piano Elias Phoenix sinh ngày 24-4-2006 tại Bang Nebraska, Mỹ. Là Nghệ sĩ đàn piano sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) chó (Bính Tuất 2006). Elias Phoenix xếp hạng nổi tiếng thứ 50853 trên thế giới và thứ 158 trong danh sách Nghệ sĩ đàn piano nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2006 vào khoảng 300 triệu người.

Tiểu sử Nghệ sĩ đàn piano Elias Phoenix

Thần đồng và nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng với nhiều màn trình diễn tại địa điểm uy tín Carnegie Hall. kênh YouTube mang tên anh có tính năng video của buổi biểu diễn của mình và anh trai.
Một số video YouTube phổ biến nhất của ông bao gồm "sinh đôi già 7 năm thực hiện gỗ" và "7 năm đai Elias cũ ra Khi tôi Was Your Man".
 
 

Elias Phoenix thời trẻ

Ông bắt đầu biểu diễn ở tuổi sáu, chuyên đọc rap, nhảy múa, ca hát, và, tất nhiên, chơi đàn piano.

Cuộc sống gia đình Elias Phoenix

Zion sinh đôi của mình đã biểu diễn cùng anh tại Carnegie Hall.

Nghệ sĩ đàn piano Elias Phoenix trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã từng là khách của chương trình nói chuyện ban ngày Ellen DeGeneres.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2006 và ngày 24-4

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Elias Phoenix

 • Tổng thống Bush ký một đạo luật đổi mới Patriot Act, trong đó có một tuyên bố ký kết tuyên bố rằng ông không cho rằng mình bị ràng buộc bởi yêu cầu của mình để nói với Quốc hội như thế nào luật pháp đang được sử dụng (09 tháng 3).
 • Nhà phát hành một báo cáo về ứng phó với cơn bão Katrina, giao trách nhiệm cho tất cả các cấp chính quyền (ngày 15 tháng 2).
 • Jack Abramoff, một vận động hành lang có quan hệ với một số thành viên của Quốc hội, bị kết án sáu năm tù bởi một thẩm phán Florida về tội gian lận (ngày 29 tháng 3).
 • George Bush và Tony Blair bày tỏ hối tiếc cho sự ngược đãi tù nhân tại nhà tù Abu Ghraib, để loại bỏ tất cả các đảng Baath từ vị trí quyền lực ở Iraq, và cho những sai lầm khác (25 tháng 5).
 • Tòa án tối cao ra lệnh rằng tòa án quân sự không thể được thiết lập để cố gắng tù nhân trong sự vắng mặt uỷ quyền của Quốc hội và các tù nhân được quyền xét xử công bằng bởi các Công ước Geneva (tháng 29).
 • Tổng thống Bush sử dụng quyền phủ quyết của mình cho lần đầu tiên, bác bỏ dự luật đã mở rộng số lượng các dòng tế bào gốc có sẵn cho nghiên cứu phôi thai sử dụng nguồn tài chính của liên bang. (19 tháng 7).
 • Đảng Dân chủ giành quyền kiểm soát cả hai viện của Quốc hội trong cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ (07 tháng 11).
 • John Bolton bước xuống là Đại sứ Hoa Kỳ tại Liên Hiệp Quốc khi nó trở nên rõ ràng rằng ông không có đủ số phiếu tại Thượng viện để giành chiến thắng xác nhận (04 tháng 12).

Ngày sinh Elias Phoenix (24-4) trong lịch sử

 • Ngày 24-4 năm 1800: Thư viện Quốc hội được thành lập.
 • Ngày 24-4 năm 1898: Tây Ban Nha tuyên chiến với Hoa Kỳ ..
 • Ngày 24-4 năm 1915: Thổ Nhĩ Kỳ đã bắt đầu trục xuất người Armenia đã dẫn đến vụ thảm sát giữa 600.000 và 1,5 triệu người Armenia.
 • Ngày 24-4 năm 1916: Các cuộc nổi dậy Phục Sinh bắt đầu tại Dublin, Ireland. Mặc dù không thành công, cuộc nổi dậy là một sự kiện mang tính biểu tượng quan trọng dẫn đến sự thành lập của Cộng hòa Ireland.
 • Ngày 24-4 năm 1953: Winston Churchill đã được phong tước hiệp sĩ của Nữ hoàng Elizabeth II.
 • Ngày 24-4 năm 1990: Tàu con thoi Discovery được phóng lên bằng kính viễn vọng không gian Hubble.
Hiển thị toàn bộ

Elias Phoenix trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ đàn piano nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 24-4-2006

Ghi chú về Nghệ sĩ đàn piano Elias Phoenix

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Elias Phoenix được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ đàn piano Elias Phoenix có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nghệ sĩ đàn piano Elias Phoenix. Elias Phoenix sinh ngày 24 tháng 4 năm 2006 tại Bang Nebraska, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, cầm tinh con giáp Bính Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Elias Phoenix. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nghệ sĩ đàn piano Elias Phoenix. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nghe si dan piano elias phoenix. elias phoenix profile
Nghệ sĩ đàn piano Elias Phoenix là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Elias Phoenix sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ đàn piano Elias Phoenix bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ đàn piano Elias Phoenix là ai? Nghệ sĩ đàn piano Elias Phoenix và bạn trai/ bạn gái, Elias Phoenix và chồng con/ vợ con, Elias Phoenix và người yêu