Nghệ sĩ dance Charlize Glass

Charlize Glass

Nơi sống/ làm việc: California

Ngày tháng năm sinh: 27-11-2001 (17 tuổi)

Dân số Mỹ 2001: 281.4 triệu

XH chung: #3856

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Charlize Glass

Nghệ sĩ dance Charlize Glass sinh ngày 27-11-2001 tại Bang California, Mỹ. Là Nghệ sĩ dance sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 2001). Charlize Glass xếp hạng nổi tiếng thứ 3856 trên thế giới và thứ 67 trong danh sách Nghệ sĩ dance nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2001 vào khoảng 281.4 triệu người.

Tiểu sử Nghệ sĩ dance Charlize Glass

Vũ công hip-hop là một thành viên của tất cả các cô gái phi hành đoàn 8 Flavahz rằng cạnh tranh trên của Mỹ Best Dance Crew của MTV.
Cô đã nhảy cho nhiều nghệ sĩ hip hop gồm Willow Smith, Hành vi Mindless và Bruno Mars.
 
 

Charlize Glass thời trẻ

Cô bắt đầu học khiêu vũ khi cô chỉ mới 2 tuổi.

Cuộc sống gia đình Charlize Glass

Cô lớn lên ở California là con một.

Nghệ sĩ dance Charlize Glass trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô đã tải lên video YouTube với bạn bè của cô và vũ công đồng thu Miller.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2001 và ngày 27-11

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Charlize Glass

 • Trong những ngày cuối cùng của nhiệm kỳ tổng thống, Bill Clinton phát ân xá gây tranh cãi, bao gồm một cho Marc Rich, tỷ phú fugitive tài chính (20 tháng 1).
 • George W. Bush tuyên thệ nhậm chức tổng thống thứ 43 (20 tháng 1).
 • Thuộc Hoa Kỳ. tàu ngầm Greeneville chìm thuyền đánh cá Nhật Bản, giết chết 9 (ngày 09 tháng 2).
 • Nhân viên FBI Robert Hanssen bị buộc tội làm gián điệp cho Nga trong 15 năm (20 tháng 2).
 • Bạo loạn chủng tộc tại Cincinnati tiếp tục trong vài ngày sau một vụ nổ súng của một người đàn ông da đen không vũ trang của một sĩ quan cảnh sát da trắng (ngày 07 tháng 4 et seq.).
 • Bốn bị tuyên bố có tội vào năm 1998 vụ đánh bom khủng bố của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Kenya và Tanzania (tháng 29). Bối cảnh:. Vụ đánh bom Đại sứ quán Mỹ
 • Cân bằng của Thượng viện chuyển sau khi Jim Jeffords Vermont thay đổi đảng của ông từ đảng Cộng hòa để độc lập. Động thái dải đảng Cộng hòa kiểm soát Thượng viện và cho đảng Dân chủ hẹp nhất của đa số (50-49-1) (tháng 5).
 • Bush ký luật thuế cắt mới, lớn nhất trong 20 năm (07 tháng 6). Bối cảnh:. Kinh tế suy thoái và Cut thuế
 • Máy bay ném bom thành phố Oklahoma Timothy McVeigh thực hiện (tháng 11).
 • Ngân sách ngày càng giảm. Văn phòng Ngân sách Quốc hội thuộc tính thay đổi nhanh chóng này trong vận mệnh của đất nước với nền kinh tế chậm lại và việc cắt giảm thuế của Bush (22 tháng 8). Bối cảnh:. Kinh tế suy thoái và Cut thuế
 • Những kẻ khủng bố tấn công Hoa Kỳ. Hijackers ram máy bay phản lực vào tòa tháp đôi của Trung tâm Thương mại Thế giới ở thành phố New York và Lầu Năm Góc. Một chiếc máy bay bị cướp thứ tư bị treo 80 mi bên ngoài của Pittsburgh (11 tháng 9). Toll người chết và bị thương trong hàng ngàn. Chỉ trong vài ngày, chiến binh Hồi giáo Osama bin Laden và mạng lưới khủng bố al-Qaeda được xác định là các bên đằng sau các vụ tấn công.
 • Anthrax đinh tán sợ nước, như thư than tẩm được gửi đến phương tiện truyền thông khác nhau và các quan chức chính phủ. Một số công nhân bưu chết sau khi xử lý các chữ cái (trong suốt tháng mười).

Ngày sinh Charlize Glass (27-11) trong lịch sử

 • Ngày 27-11 năm 1852: con gái của Lord Byron Ada chết. Cô đã giúp Charles Babbage với "công cụ phân tích" của mình và là người phát minh ngôn ngữ máy tính.
 • Ngày 27-11 năm 1895: Alfred Nobel đã ký chúc cuối cùng của ông, trong đó thành lập giải thưởng Nobel.
 • Ngày 27-11 năm 1910: Ga Pennsylvania của New York mở cửa.
 • Ngày 27-11 năm 1953: Nhà soạn kịch Eugene O'Neill chết ở Boston ở tuổi 65.
 • Ngày 27-11 năm 1970: Đức Giáo Hoàng Phaolô VI đã bị tấn công tại sân bay Manila bởi một họa sĩ người Bolivia cải trang thành một linh mục.
 • Ngày 27-11 năm 1973: Gerald R. Ford đã được khẳng định bởi Thượng viện để trở thành phó chủ tịch, thành công Spiro T. Agnew.
 • Ngày 27-11 năm 2003: Tổng thống Bush đã bí mật bay tới Iraq để dành Tạ Ơn với quân đội.
Hiển thị toàn bộ

Charlize Glass trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ dance nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 27-11-2001

Ghi chú về Nghệ sĩ dance Charlize Glass

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Charlize Glass được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ dance Charlize Glass có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nghệ sĩ dance Charlize Glass. Charlize Glass sinh ngày 27 tháng 11 năm 2001 tại Bang California, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, cầm tinh con giáp Tân Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Charlize Glass. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nghệ sĩ dance Charlize Glass. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nghe si dance charlize glass. charlize glass profile
Nghệ sĩ dance Charlize Glass là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Charlize Glass sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ dance Charlize Glass bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ dance Charlize Glass là ai? Nghệ sĩ dance Charlize Glass và bạn trai/ bạn gái, Charlize Glass và chồng con/ vợ con, Charlize Glass và người yêu