Nghệ sĩ dance Princess D

Princess D

Nơi sống/ làm việc: Georgia

Ngày tháng năm sinh: 16-8-2006 (12 tuổi)

Dân số Mỹ 2006: 300 triệu

XH chung: #5218

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Princess D

Nghệ sĩ dance Princess D sinh ngày 16-8-2006 tại Bang Georgia, Mỹ. Là Nghệ sĩ dance sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) chó (Bính Tuất 2006). Princess D xếp hạng nổi tiếng thứ 5218 trên thế giới và thứ 99 trong danh sách Nghệ sĩ dance nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2006 vào khoảng 300 triệu người.

Tiểu sử Nghệ sĩ dance Princess D

Dancer và rapper người giới thiệu kỹ năng của mình thông qua kênh YouTube của cô. Cô ấy là một phần của một nhóm nhạc nữ được gọi là Dsquared với D Starr và châu Á Walton, AKA Mz. Diva.
Các loại khiêu vũ có thể cô sẽ làm thường xuyên trực tuyến là Nae Nae.
 
 

Princess D thời trẻ

Cô ấy như trẻ 3 tuổi khi các đoạn video đầu tiên nhảy múa của cô nổi lên trên YouTube.

Cuộc sống gia đình Princess D

Cô là từ Atlanta, Georgia.

Nghệ sĩ dance Princess D trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô ấy là một nghệ sĩ trẻ trên YouTube như: Thống Barbie.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2006 và ngày 16-8

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Princess D

 • Tổng thống Bush ký một đạo luật đổi mới Patriot Act, trong đó có một tuyên bố ký kết tuyên bố rằng ông không cho rằng mình bị ràng buộc bởi yêu cầu của mình để nói với Quốc hội như thế nào luật pháp đang được sử dụng (09 tháng 3).
 • Nhà phát hành một báo cáo về ứng phó với cơn bão Katrina, giao trách nhiệm cho tất cả các cấp chính quyền (ngày 15 tháng 2).
 • Jack Abramoff, một vận động hành lang có quan hệ với một số thành viên của Quốc hội, bị kết án sáu năm tù bởi một thẩm phán Florida về tội gian lận (ngày 29 tháng 3).
 • George Bush và Tony Blair bày tỏ hối tiếc cho sự ngược đãi tù nhân tại nhà tù Abu Ghraib, để loại bỏ tất cả các đảng Baath từ vị trí quyền lực ở Iraq, và cho những sai lầm khác (25 tháng 5).
 • Tòa án tối cao ra lệnh rằng tòa án quân sự không thể được thiết lập để cố gắng tù nhân trong sự vắng mặt uỷ quyền của Quốc hội và các tù nhân được quyền xét xử công bằng bởi các Công ước Geneva (tháng 29).
 • Tổng thống Bush sử dụng quyền phủ quyết của mình cho lần đầu tiên, bác bỏ dự luật đã mở rộng số lượng các dòng tế bào gốc có sẵn cho nghiên cứu phôi thai sử dụng nguồn tài chính của liên bang. (19 tháng 7).
 • Đảng Dân chủ giành quyền kiểm soát cả hai viện của Quốc hội trong cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ (07 tháng 11).
 • John Bolton bước xuống là Đại sứ Hoa Kỳ tại Liên Hiệp Quốc khi nó trở nên rõ ràng rằng ông không có đủ số phiếu tại Thượng viện để giành chiến thắng xác nhận (04 tháng 12).

Ngày sinh Princess D (16-8) trong lịch sử

 • Ngày 16-8 năm 1777: Các trận chiến Chiến tranh Cách mạng của Bennington, Vt., Thắng của lực lượng Mỹ.
 • Ngày 16-8 năm 1829: Cặp song sinh người Xiêm gốc, Eng và Chang, đã đến Boston.
 • Ngày 16-8 năm 1948: huyền thoại bóng chày Babe Ruth chết ở thành phố New York vào lúc 53 tuổi.
 • Ngày 16-8 năm 1960: Síp, hòn đảo lớn thứ ba ở Địa Trung Hải, đã trở thành một nước cộng hòa độc lập.
 • Ngày 16-8 năm 1962: Algeria đã được kết nạp vào Liên đoàn Ả Rập.
 • Ngày 16-8 năm 1977: Elvis Presley qua đời ở Graceland, Memphis của mình, Tenn., Nhà, từ suy tim ở tuổi 42.
 • Ngày 16-8 năm 2003: Cựu độc tài Uganda Idi Amin đã chết.
Hiển thị toàn bộ

Princess D trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ dance nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 16-8-2006

Ghi chú về Nghệ sĩ dance Princess D

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Princess D được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ dance Princess D có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nghệ sĩ dance Princess D. Princess D sinh ngày 16 tháng 8 năm 2006 tại Bang Georgia, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, cầm tinh con giáp Bính Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Princess D. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nghệ sĩ dance Princess D. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nghe si dance princess d. princess d profile
Nghệ sĩ dance Princess D là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Princess D sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ dance Princess D bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ dance Princess D là ai? Nghệ sĩ dance Princess D và bạn trai/ bạn gái, Princess D và chồng con/ vợ con, Princess D và người yêu