Nghệ sĩ guitar Kiko Loureiro

Kiko Loureiro

Nơi sống/ làm việc: Rio De Janeiro

Ngày tháng năm sinh: 16-6-1972 (48 tuổi)

Dân số thế giới 1972: 3.860 tỷ

XH chung: #47039

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Kiko Loureiro

Nghệ sĩ guitar Kiko Loureiro sinh ngày 16-6-1972 tại Thành phố Rio De Janeiro, nước Braxil. Là Nghệ sĩ guitar sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) chuột (Nhâm Tý 1972). Kiko Loureiro xếp hạng nổi tiếng thứ 47039 trên thế giới và thứ 665 trong danh sách Nghệ sĩ guitar nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1972 vào khoảng 3.860 tỷ người.

Tiểu sử Nghệ sĩ guitar Kiko Loureiro

Nổi tiếng với công việc của mình với ban nhạc heavy metal São Paulo Thành phố dựa trên Angra, tay guitar người Brazil này cũng ghi nhận một album solo, bao gồm Fullblast và Universo Inverso. ghi âm của mình với Angra bao gồm Cảnh báo Evil và Angels Cry.
Ông cộng tác với nhạc sĩ người Ý Giancarlo Pasquini (được biết đến bởi tên sân khấu anglicized của ông Dave Rodgers) trên như pop, dance như "The Road là on Fire" và " Fevernova. "
 
 

Kiko Loureiro thời trẻ

Ông bắt đầu học guitar khi ông được mười một tuổi. By mười ba tuổi, ông đã bắt đầu chơi guitar điện và biểu diễn với ban nhạc địa phương gọi là A Chave và hợp pháp hóa.

Cuộc sống gia đình Kiko Loureiro

Một bản địa của Rio de Janeiro, Brazil, ông lớn lên nói tiếng Bồ Đào Nha và cũng đã học tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, Pháp, và Phần Lan.

Nghệ sĩ guitar Kiko Loureiro trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông và tay trống Igor Cavalera cả hai trở nên nổi tiếng cho thành viên của mình trong ban nhạc metal Brazil (Cavalera thành lập và thực hiện với cả hai Sepultura và Cavalera Conspiracy).
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1972 và ngày 16-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Kiko Loureiro

 • Tổng thống Nixon làm chưa từng có tám ngày chuyến thăm Trung Quốc Cộng sản và đáp ứng với Mao Trạch Đông (17 tháng 2)
 • Anh sẽ tiếp cai trị trực tiếp của Bắc Ireland trong nỗ lực vì hòa bình (tháng 24).
 • Eleven vận động viên Israel tại Thế vận hội Olympic ở Munich bị giết sau tám thành viên của một nhóm khủng bố Ả Rập xâm Olympic Village; Năm du kích và một cảnh sát cũng bị giết (05 tháng 9).
 • Đơn đặt hàng Nixon "Giáng sinh ném bom" của Bắc Việt Nam (ngày). Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam

Ngày sinh Kiko Loureiro (16-6) trong lịch sử

 • Ngày 16-6 năm 1487: Trận Stoke kết thúc cuộc chiến tranh của Hoa Hồng.
 • Ngày 16-6 năm 1858: ứng cử viên Thượng viện Abraham Lincoln tuyên bố, "một nhà tự chia rẽ nhau không thể đứng."
 • Ngày 16-6 năm 1904: Sự kiện trong tiểu thuyết của James Joyce của Ulysses đã diễn ra vào ngày này, được tổ chức như Bloomsday, cho nhân vật chính, Leopold Bloom.
 • Ngày 16-6 năm 1933: Tổng thống Franklin D. Roosevelt đã ký Đạo luật Phục hồi công nghiệp quốc gia.
 • Ngày 16-6 năm 1963: Valentina Tereshkova của Liên Xô đã trở thành người phụ nữ đầu tiên trong không gian.
 • Ngày 16-6 năm 1996: Nga đã bỏ phiếu trong cuộc bầu cử tổng thống độc lập đầu tiên của nó. Boris Yeltsin đã thắng trong cuộc bầu.
 • Ngày 16-6 năm 2004: Ủy ban 11/9 xác định rằng Saddam Hussein không có liên kết chặt chẽ với al-Qaeda, mâu thuẫn với niềm tin của Nhà Trắng.
Hiển thị toàn bộ

Kiko Loureiro trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ guitar nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Rio De Janeiro

Ghi chú về Nghệ sĩ guitar Kiko Loureiro

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kiko Loureiro được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ guitar Kiko Loureiro có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nghệ sĩ guitar Kiko Loureiro là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Kiko Loureiro sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ guitar Kiko Loureiro bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ guitar Kiko Loureiro là ai? Nghệ sĩ guitar Kiko Loureiro và bạn trai/ bạn gái, Kiko Loureiro và chồng con/ vợ con, Kiko Loureiro và người yêu