Nghệ sĩ hát lô tô Tâm Thảo

Tâm Thảo

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1992 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #78783

Facebook: https://www.facebook.com/tamthao.tranvu.5

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tâm Thảo

Nghệ sĩ hát lô tô Tâm Thảo sinh ngày ?-?-1992 tại Tỉnh Trà Vinh, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Tâm Thảo xếp hạng nổi tiếng thứ 78783 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Nghệ sĩ hát lô tô nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.

Tiểu sử Nghệ sĩ hát lô tô Tâm Thảo

Tâm Thảo tên thật là Trần Vũ Tâm, là một diễn viên nổi tiếng nhờ các clip kêu lô tô triệu view. Sau hơn 10 năm bươn chải trong nghề, Vũ Tâm đã gây dựng được danh hiệu "ngọc nữu lô tô" và được nhiều khán giả yêu mến.


Sau chương trình Người bí ẩn năm 2018 phát sóng tập với với nội dung tìm ra người hát lô tô chuyên nghiệp, Tâm Thảo đã được công chúng biết đến nhiều hơn. Danh xưng "ngọc nữ lô tô" chính là do khán giả đặt cho Tâm Thảo, đã giúp cô nhận được nhiều lời mời tham gia các sân chơi âm nhạc, chương trình truyền hình và game show.Trước đây, khi mới theo nghề ca hát, Tâm Thảo luôn ước ao sẽ có ngày được giống các ca sĩ chuyên nghiệp, sẽ có lúc được chạy show diễn. Tâm Thảo cũng ước sẽ ngày được đứng trên sân khấu của các nhà hàng lớn, sự kiện lớn. Và giờ đây tất cả những điều cô ước đã trở thành sự thực. Tất cả đều là nhờ khán giả yêu mến lô tô đã trở lại, nhất là giữa Sài Gòn đang chứng kiến sự trở lại của đông đảo khán giả. Cùng với sự phát triển hơn tại Sài Gòn, "ngọc nữ lô tô" còn hoạt động tại đoàn lô tô Hương Nam. Hiện giờ Tâm Thảo đã nhận được nhiều show diễn hơn, được trả thù lao tốt hơn trước nhiều.


Ít ai biết rằng, năm 14 tuổi Tâm Thảo từng phải trốn gia đình để đi theo gánh hát và đã bị bố mẹ từ chối, bị hàng xóm bàn tán. Theo đuổi nghề hát lô tô tuy không có nhiều khó khăn nhưng Thảo cũng phải cố gắng nhiều để hát bắt kịp được tiết tấu nhanh và sôi động. Bởi vì nghe nhiều khán giả sẽ thấy nhàm chán, mà nếu nghệ sĩ cứ hát đều đều thì sẽ mất khán giả. Thậm chí, Tâm Thảo còn phải học cách lựa những câu hát dài và hay để khán giả thích thú hơn. Có những lúc đứng trên sân khấu, Tâm Thảo bị khán giả lấy đá ném lên khiến cô hoảng sợ. Có khi đoàn hát còn khán giả quậy không cho hát. Chính vì thế cô mỗi lần bước lên sân khấu Tâm Thảo lại thấp thỏm lo sợ. Cô phải cầu Tổ nghề để mọi chuyện được suôn sẻ.


Là một nghệ sĩ chuyển giới, Tâm Thảo cũng như nhiều người có hoàn cảnh giống mình từng cảm thấy tự ti. Nhưng giờ đây cô cảm thấy không buồn nữa. Cô cũng muốn khán giả sẽ dùng một danh xưng nào đó trân trọng hơn đối với mình bởi vì để đứng trên sân khấu cô cũng phải trải qua quá trình luyện tập rất cực khổ.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nghệ sĩ hát lô tô Tâm Thảo

Ảnh chân dung nghệ sĩ lô tô Tâm Thảo
Ảnh chân dung nghệ sĩ lô tô Tâm Thảo
Hình ảnh nghệ sĩ lô tô Tâm Thảo và mẹ
Hình ảnh nghệ sĩ lô tô Tâm Thảo và mẹ
Bức ảnh nghệ sĩ lô tô Tâm Thảo và diễn viên Hòa Hiệp
Bức ảnh nghệ sĩ lô tô Tâm Thảo và diễn viên Hòa Hiệp
Ảnh mới về nghệ sĩ lô tô Tâm Thảo
Ảnh mới về nghệ sĩ lô tô Tâm Thảo
Hình ảnh nghệ sĩ lô tô Tâm Thảo trên sân khấu
Hình ảnh nghệ sĩ lô tô Tâm Thảo trên sân khấu
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tâm Thảo

  • Yugoslav Federation chia nhỏ (ngày 15 tháng 1). Mỹ công nhận ba nước cộng hòa thuộc Nam Tư (April 7). LHQ tống Serbia thống trị Nam Tư (22 tháng chín).
  • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức kết thúc Chiến tranh Lạnh (01 tháng 2).
  • Mỹ thang máy biện pháp trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (21 Tháng 2).
  • General Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Mỹ (tháng 9) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (tháng 10).
  • Quốc hội Nga phê chuẩn hiệp ước BẮT ĐẦU (04 tháng 11).
  • Lực lượng Mỹ rời khỏi Philippines, kết thúc gần một thế kỷ của sự hiện diện quân sự của Mỹ (24 tháng 11).
  • Tiệp Khắc Quốc hội chấp thuận tách thành hai quốc gia (25 Tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
  • Liên Hợp Quốc phê chuẩn có hiệu lực do Mỹ dẫn đầu để bảo vệ thực phẩm cho Somalia (ngày 03 tháng 12).
  • Bắc Mỹ Hiệp định thương mại (NAFTA) đã ký kết (ngày 17).
Hiển thị toàn bộ

Tâm Thảo trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ hát lô tô nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Trà Vinh

Ghi chú về Nghệ sĩ hát lô tô Tâm Thảo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tâm Thảo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ hát lô tô Tâm Thảo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nghệ sĩ hát lô tô Tâm Thảo là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tâm Thảo sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ hát lô tô Tâm Thảo bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ hát lô tô Tâm Thảo là ai? Nghệ sĩ hát lô tô Tâm Thảo và bạn trai/ bạn gái, Tâm Thảo và chồng con/ vợ con, Tâm Thảo và người yêu