Nghệ sĩ hội họa hành động Christian Stoinev

Christian Stoinev

Nơi sống/ làm việc: Sarasota

Ngày tháng năm sinh: 4-12-1991 (29 tuổi)

Dân số Mỹ 1991: 252,127,402

XH chung: #78615

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Christian Stoinev

Nghệ sĩ hội họa hành động Christian Stoinev sinh ngày 4-12-1991 tại Thành phố Sarasota, bang Florida- Hoa Kỳ. Là Nghệ sĩ hội họa hành động sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Christian Stoinev xếp hạng nổi tiếng thứ 78615 trên thế giới và thứ 12 trong danh sách Nghệ sĩ hội họa hành động nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1991 vào khoảng 252,127,402 người.
Sự kiện đặc biệt ngày 4-12-1991: Associated Press phóng Terry Anderson được phát hành sau bảy năm như một con tin ở Lebanon.

Tiểu sử Nghệ sĩ hội họa hành động Christian Stoinev

Xiếc biểu diễn và acrobat người vọt đến sự nổi tiếng cạnh tranh vào mùa giải thứ hai của Got Talent của Mỹ. sau đó ông đã làm một sự hồi sinh cho mùa chín, làm cho nó vào vòng chung kết trước khi bị loại bỏ. Anh cũng đã biểu diễn với nhiều xiếc bao gồm Big Top Doo Wop và Lễ hội Première Rampe.
Ông tốt nghiệp trường Đại học bang Illinois với bằng phát thanh truyền hình, trở thành thành viên đầu tiên của gia đình ông tốt nghiệp đại học. Ông cũng là một thành viên của ISU Circus của trường.
 
 

Christian Stoinev thời trẻ

Vào lúc năm tuổi, ông bắt đầu biểu diễn với cha mình trong những màn nhào lộn và mười anh đưa lên cân bằng tay.

Cuộc sống gia đình Christian Stoinev

Cha ông Ivan là một Acrobat và chuyển từ Bỉ để thực hiện với Ringling Bros và Barnum & amp; Bailey. Mẹ ông, Maritza Atayde, là một sự vô hình với lớn nhất và lâu đời nhất xiếc gia đình của Mexico Circo Atayde Hermanos.

Nghệ sĩ hội họa hành động Christian Stoinev trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã làm việc cho rất nhiều thương hiệu tên tuổi lớn và nổi tiếng, bao gồm biểu diễn với Britney Spears trong tour diễn Circus của cô.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Christian Stoinev trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ hội họa hành động nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Sarasota

Ghi chú về Nghệ sĩ hội họa hành động Christian Stoinev

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Christian Stoinev được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ hội họa hành động Christian Stoinev có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nghệ sĩ hội họa hành động Christian Stoinev là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Christian Stoinev sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ hội họa hành động Christian Stoinev bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ hội họa hành động Christian Stoinev là ai? Nghệ sĩ hội họa hành động Christian Stoinev và bạn trai/ bạn gái, Christian Stoinev và chồng con/ vợ con, Christian Stoinev và người yêu