Nghệ sĩ hội họa hành động Holly Hughes

Holly Hughes

Nơi sống/ làm việc: Michigan

Ngày tháng năm sinh: 10-3-1955 (65 tuổi)

Dân số Mỹ 1955: 165,931,202

XH chung: #61946

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Holly Hughes

Nghệ sĩ hội họa hành động Holly Hughes sinh ngày 10-3-1955 tại Bang Michigan, Mỹ. Là Nghệ sĩ hội họa hành động sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) dê (Ất Mùi 1955). Holly Hughes xếp hạng nổi tiếng thứ 61946 trên thế giới và thứ 10 trong danh sách Nghệ sĩ hội họa hành động nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1955 vào khoảng 165,931,202 người.

Tiểu sử Nghệ sĩ hội họa hành động Holly Hughes

Được biết đến với tác phẩm nghệ thuật thực hiện nam nữ bình quyền theo chủ đề như ăn mặc Suits để thuê và Giếng horniness, bà giành được nhiều danh hiệu cho công việc của mình, bao gồm cả một giải thưởng Obie, một giải thưởng sách Lambda, và một số National Endowment for the Arts tài trợ.
Cô và ba nghệ sĩ khác giành được một trường hợp năm 1990 Tòa án tối cao sau khi sau đó-National Endowment cho Chủ tịch nghệ thuật John Frohnmayer rút vốn NEA cho các dự án nghệ thuật của họ là kết quả của nội dung của dự án.
 
 

Holly Hughes thời trẻ

Sau khi tốt nghiệp từ Kalamazoo College ở Michigan, cô chuyển tới thành phố New York và bắt đầu biểu diễn tại các thành phố của phụ nữ Một Thế Giới (WOW) Cafe.

Cuộc sống gia đình Holly Hughes

Một người đồng tính mở, cô đã thực hiện sự nữ tính và tình dục chủ đề chính của tác phẩm của cô.

Nghệ sĩ hội họa hành động Holly Hughes trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô và nghệ sĩ Bosnia-sinh Endi Poskovic cả giảng dạy tại các trường Đại học của Trường Nghệ thuật & Thiết kế Michigan.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1955 và ngày 10-3

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Holly Hughes

  • Tổng thống Eisenhower bị huyết khối động mạch vành ở Denver (ngày 24 tháng 9).
  • Rosa Parks từ chối ngồi ở phía sau của xe buýt, phá vỡ Montgomery, Ala., Luật chỗ ngồi tách biệt (01 tháng 12). Martin Luther King, Jr., dẫn 381 ngày tẩy chay đen của hệ thống xe buýt Montgomery; dịch vụ desegregated bắt đầu ngày 21 tháng 12, năm 1956. Bối cảnh: Quyền Dân
  • AFL và CIO hợp nhất để trở thành AFL-CIO (ngày 05 tháng 12).

Ngày sinh Holly Hughes (10-3) trong lịch sử

  • Ngày 10-3 năm 1629: Charles I của Anh tan Quốc hội và quy tắc riêng cho 11 năm.
  • Ngày 10-3 năm 1785: Thomas Jefferson được bổ nhiệm tướng về Pháp.
  • Ngày 10-3 năm 1848: Quốc hội phê chuẩn Hiệp ước Guadalupe Hidalgo, kết thúc Chiến tranh Mexico.
  • Ngày 10-3 năm 1864: U. S. Grant đã trở thành chỉ huy của quân đội Liên minh trong cuộc nội chiến.
  • Ngày 10-3 năm 1876: Các cuộc gọi điện thoại đầu tiên ( "Ông Watson, đến đây. Tôi muốn cậu.") Đã được thực hiện bởi Alexander Graham Bell.
  • Ngày 10-3 năm 1948: Cơ thể của Jan Masaryk, bộ trưởng ngoại giao chống Cộng sản Tiệp Khắc đã được tìm thấy. Chính thức là tự tử, nguyên nhân thực sự của cái chết đã không bao giờ được chứng minh.
  • Ngày 10-3 năm 1969: James Earl Ray đã bị kết án ở Memphis, Tennessee, đến 99 năm tù vì tội giết Martin Luther King, Jr., vào tháng Tư năm 1968.
Hiển thị toàn bộ

Holly Hughes trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ hội họa hành động nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 10-3-1955

Ghi chú về Nghệ sĩ hội họa hành động Holly Hughes

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Holly Hughes được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ hội họa hành động Holly Hughes có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nghệ sĩ hội họa hành động Holly Hughes là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Holly Hughes sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ hội họa hành động Holly Hughes bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ hội họa hành động Holly Hughes là ai? Nghệ sĩ hội họa hành động Holly Hughes và bạn trai/ bạn gái, Holly Hughes và chồng con/ vợ con, Holly Hughes và người yêu