Nghệ sĩ kịch hài James Harvey

James Harvey

Nơi sống/ làm việc: Stafford

Ngày tháng năm sinh: 24-1-1983 (35 tuổi)

Dân số thế giới 1983: 4.690 tỷ

XH chung: #65649

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch James Harvey

Nghệ sĩ kịch hài James Harvey sinh ngày 24-1-1983 tại Thành phố Stafford, nước Anh. Là Nghệ sĩ kịch hài sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982). James Harvey xếp hạng nổi tiếng thứ 65649 trên thế giới và thứ 27 trong danh sách Nghệ sĩ kịch hài nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1983 vào khoảng 4.690 tỷ người.

Tiểu sử Nghệ sĩ kịch hài James Harvey

Tác giả truyện tranh, giám đốc hình ảnh động, và họa sĩ nổi tiếng với truyện tranh như Masterplasty. Ông cũng từng là một biên tập viên của các dự án Bartkira và logo được thiết kế dành cho Black Hook báo chí và Blank Slate Sách.
Ông đã thiết kế và hoạt hình trình tự do cho BBC2 và làm việc như một phim hoạt hình tự do, chủ yếu là đạo diễn video âm nhạc.
 
 

James Harvey thời trẻ

Ông theo học trường phim quốc tế của xứ Wales và sẽ đi vào hoạt động trong hoạt hình tại Beryl Productions về ước mơ và những ham muốn bộ phim của họ.

Cuộc sống gia đình James Harvey

Ông sinh ra ở Stafford, Anh và học trung học ở đó là tốt.

Nghệ sĩ kịch hài James Harvey trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông chia sẻ một ngày sinh nhật chính xác với nam diễn viên truyền hình Craig Horner.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 24-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh James Harvey

 • Giáo hoàng John Paul II ký kết hợp đang thay đổi Công giáo La Mã mới mang lại của Công đồng Vatican II (25 Tháng 1).
 • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát ở Manila (21 tháng 8).
 • Hàn Quốc Boeing 747 máy bay phản lực ràng buộc đối với Seoul dường strays vào không phận của Liên Xô và bị bắn hạ bởi một máy bay chiến đấu của Liên Xô SU-15 sau khi nó đã được theo dõi máy bay cho hai giờ; tất cả 269 trên tàu thiệt mạng. (30 tháng 8).
 • Nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Mỹ ở Beirut (23 tháng 10).
 • Mỹ xâm lược Grenada (25 tháng 10).

Ngày sinh James Harvey (24-1) trong lịch sử

 • Ngày 24-1 năm 41: hoàng đế La Mã, Gaius Caesar, tốt hơn được gọi là Caligula (có nghĩa là ít Boot — ông đã sử dụng để mặc khởi động quân sự như một đứa trẻ)., đã bị sát hại
 • Ngày 24-1 năm 1848: Vàng lần đầu tiên được phát hiện ở California, trong nhà máy Sutter. Khi Tổng thống Polk công bố những tin tức trong tháng mười hai, các cơn sốt vàng bắt đầu.
 • Ngày 24-1 năm 1908: Robert Baden-Powell đã tổ chức quân Boy Scout đầu tiên tại Anh.
 • Ngày 24-1 năm 1943: Hội nghị với Franklin D. Roosevelt và Winston Churchill Casablanca kết luận.
 • Ngày 24-1 năm 1965: Winston Churchill qua đời tại London 90 tuổi.
 • Ngày 24-1 năm 1972: người lính Nhật Bản Shoichi Yokoi đã được phát hiện ở Guam, đã dành 28 năm lẩn trốn trong rừng suy nghĩ chiến tranh thế giới II vẫn còn xảy ra.
 • Ngày 24-1 năm 1986: Voyager Hai tàu thăm dò không gian băng qua 51.000 dặm của Thiên vương tinh.
 • Ngày 24-1 năm 1993: Việc đầu tiên người Mỹ gốc Phi ngồi trên tòa án tối cao, Thurgood Marshall, qua đời.
 • Ngày 24-1 năm 2003: Bộ An ninh Nội địa, theo Tom Ridge, đã trở thành một bộ phận của tủ.
Hiển thị toàn bộ

James Harvey trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ kịch hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Stafford

Ghi chú về Nghệ sĩ kịch hài James Harvey

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của James Harvey được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ kịch hài James Harvey có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nghệ sĩ kịch hài James Harvey. James Harvey sinh ngày 24 tháng 1 năm 1983 tại Thành phố Stafford, nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình, cầm tinh con giáp Nhâm Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử James Harvey. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nghệ sĩ kịch hài James Harvey. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nghe si kich hai james harvey. james harvey profile
Nghệ sĩ kịch hài James Harvey là ai?, sinh năm bao nhiêu?, James Harvey sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ kịch hài James Harvey bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ kịch hài James Harvey là ai? Nghệ sĩ kịch hài James Harvey và bạn trai/ bạn gái, James Harvey và chồng con/ vợ con, James Harvey và người yêu