Nghệ sĩ múa Ballet Linh Nga

Linh Nga

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1986 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1986: 60,25 triệu

XH chung: #81579

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Linh Nga

Nghệ sĩ múa Ballet Linh Nga sinh ngày ?-?-1986 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1986). Linh Nga xếp hạng nổi tiếng thứ 81579 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Nghệ sĩ múa Ballet nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1986 vào khoảng 60,25 triệu người.

Tiểu sử Nghệ sĩ múa Ballet Linh Nga

Linh Nga tên đầy đủ của chị là Đặng Linh Nga, chị được khán giả hâm mộ biết đến là một nữ diễn viên múa chim công trong làng múa. Có được thành công như ngày hôm nay là phải nhờ đến trước hết là bố mẹ của Linh Nga,sau đó là nhờ vào sự kiên trì, bền bỉ luyện tập, trải qua nhiều gian nan cực khổ và nhiều chông gai. Tròn 20 năm theo đuổi con đường múa đến nay Đặng Linh Nga đã gặt hái được nhiều thành công với nhiều giải thưởng, huy chương tại những hội diễn , liên hoan có uy tín.
Gần đây đầu năm 2016, chị vinh dự được nhận danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú do Nhà nước phong tặng khi chị vừa tròn 30 tuổi.
 
 

Linh Nga thời trẻ

Linh Nga là con gái của nghệ sĩ nhân dân Vương Linh và nghệ sĩ nhân dân Đặng Hùng. Vốn sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, ngay từ nhỏ Linh Nga đã được cha mẹ rèn rũa để trở thành nữ nghệ sĩ múa thiên nga trên sàn diễn. Lúc Linh Nga lên 5 tuổi chị bắt đầu học múa, 12 tuổi chị được gia đình cho sang bên Quảng Châu học múa sau đó tiếp tục lên Bắc Kinh hoàn thành chương trình đào tạo diễn viên múa chuyên nghiệp. Đến khi chị 22 tuổi chị mới trở về Việt Nam từ đây, sự nghiệp của Linh Nga bắt đầu sang một trang mới . Linh Nga không chỉ thành công trên sàn diễn mà chị còn là gương mặt quảng cáo mới. Tại Việt Nam, hàng loạt những show diễn đình đám mang đậm chất nghệ thuật được Linh Nga dàn dựng và biểu diễn đã ghi đậm trong lòng khán giả. Chị được giới chuyên môn và khán giả đánh giá là một nghệ sĩ có năng lực cũng như tài biểu diễn xuất sắc của chị
Linh Nga không chỉ là một người phụ nữ đầy tài năng mà chị còn là một người phụ nữ sở hữu nhan sắc, năm 2008 chị trở thành một trong những giám khảo quyền lực và là vị giám khảo trẻ nhất trong cuộc đọ sắc tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam. Dù nổi tiếng là một diên viên múa chuyên nghiệp,cô cũng là người được coi là nổi tiếng trong làng giải trí .

Cuộc sống gia đình Linh Nga

Năm 2010, trong lúc đỉnh cao nghề nghiệp,Linh Nga quyết định lên xe hoa với con trai một vị lãnh đạo cao cấp trong ngành Công an.Cuộc hôn nhân ấy ngỡ tưởng hạnh phúc viên vãn nhưng chỉ kéo dài được 4 năm. năm 2014 cô cùng con gái 3 tuổi trở về Sài Gòn sống cuộc sống của bà mẹ đơn thân, tới bây giờ cuộc sống của chị vãn tiếp tục thăng hoa cùng các vũ điệu.

Nghệ sĩ múa Ballet Linh Nga trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Nghệ sĩ nhân dân Đặng Hùng và nghệ sĩ nhân dân Vương Linh là bố mẹ của nghệ sĩ ưu tú Linh Nga.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nghệ sĩ múa Ballet Linh Nga

Nghệ sĩ ưu tú Đặng Linh Nga
Nghệ sĩ ưu tú Đặng Linh Nga
Linh Nga một trong những diễn viên múa trẻ nhất được phong tặng nghệ sĩ ưu tú
Linh Nga một trong những diễn viên múa trẻ nhất được phong tặng nghệ sĩ ưu tú
Một góc trên sân khấu của diễn viên múa Linh Nga
Một góc trên sân khấu của diễn viên múa Linh Nga
Linh Nga đẹp mặn mà
Linh Nga đẹp mặn mà
Linh Nga cùng con gái Luna
Linh Nga cùng con gái Luna
Vẻ đẹp cổ điển nồng nàn của diễn viên múa Linh Nga
Vẻ đẹp cổ điển nồng nàn của diễn viên múa Linh Nga
 
 

Các sự kiện năm 1986 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Linh Nga

  • Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha tham gia Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (1 tháng 1).
  • Tổng thống Reagan bị đóng băng tài sản của Libya tại Mỹ (8 tháng 1). máy bay Mỹ tấn công "các trung tâm khủng bố" Libya (tháng 14).
  • Tổng thống Haiti Jean-Claude Duvalier bỏ trốn sang Pháp (07 tháng 2).
  • Tổng thống Ferdinand Marcos chạy trốn Philippines sau khi cầm quyền trong 20 năm; mới được bầu Corazon Aquino kế vị ông ta (26 tháng 2).
  • Union Carbide đồng ý giải quyết với các nạn nhân của rò rỉ khí Bhopal ở Ấn Độ (22 tháng 3).
  • Tai nạn hạt nhân chính tại Chernobyl báo động nhà máy điện trên thế giới của Liên Xô (26 Tháng 4 et seq.).
  • Phân tích Ex-Hải quân, Jonathan Jay Pollard, 31 tuổi, có tội là gián điệp cho Israel (04 tháng 6).
  • Thế Giới Toà án xét Mỹ phạm luật pháp quốc tế trong khai thác vùng biển Nicaragua (tháng 27).
Hiển thị toàn bộ

Linh Nga trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ múa Ballet nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Nghệ sĩ múa Ballet Linh Nga

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Linh Nga được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ múa Ballet Linh Nga có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nghệ sĩ múa Ballet Linh Nga. Linh Nga sinh ngày ? tháng năm 1986 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Bính Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Linh Nga. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nghệ sĩ múa Ballet Linh Nga. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nghe si mua Ballet linh nga. linh nga profile
Nghệ sĩ múa Ballet Linh Nga là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Linh Nga sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ múa Ballet Linh Nga bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ múa Ballet Linh Nga là ai? Nghệ sĩ múa Ballet Linh Nga và bạn trai/ bạn gái, Linh Nga và chồng con/ vợ con, Linh Nga và người yêu