Nghệ sĩ sáo Huyền Trang

Huyền Trang

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1992 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #83764

Facebook: https://www.facebook.com/huyentrangflutist/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Huyền Trang

Nghệ sĩ sáo Huyền Trang sinh ngày ?-?-1992 tại Tỉnh Hải Dương, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Huyền Trang xếp hạng nổi tiếng thứ 83764 trên thế giới và thứ 24 trong danh sách Nghệ sĩ sáo nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.

Tiểu sử Nghệ sĩ sáo Huyền Trang

Huyền Trang là một nghệ sĩ sáo trẻ và tài năng. Sau gần 20 năm theo đuổi, giờ đây Huyền Trang và cây sáo Flute dường như không thể tách rời. Cô gái trẻ sinh năm 1992 luôn khát khao được cùng cây sáo sáng tạo chất riêng cho dòng nhạc "hàn lâm", "cổ điển" của mình. Trang muốn sự sáng tạo của mình sẽ giúp cây sáo Flute đến gần hơn với khán giả, làm thay đổi suy nghĩ rằng cây sáo chỉ có thể chơi trong dàn nhạc.

Huyền Trang thường tìm kiếm những điều mới mẻ để đưa vào trong những sản phẩm âm nhạc của mình. Khi cô đến với âm nhạc dân tộc, dường như cô đã gặp được một mảnh đất quá màu mỡ để có có thể thỏa sức khai thác. Càng khai thác, cô càng cảm thấy âm nhạc dân tộc Việt Nam thật quá tuyệt vời nhưng lại đang bị lãng quên. Huyền Trang hy vọng với hành động của mình sẽ đưa âm nhạc dân tộc đến khán giả nhiều hơn.

Năm 2013, Huyền Trang tham gia cuộc thi Asia’s Got Talent. Cô trình diễn tiết mục là ca khúc Radioactive kết hợp với bài dân ca Inh lả ơi. Cô đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ ban giám khảo. Giám khảo David Foster còn thốt lên rằng Huyền Trang sử dụng sáo rất điêu luyện và âm thanh rất tuyệt vời.Các giám khảo là Ngô Kiến Hào, Melanie C , David Foster đã đồng ý để Huyền Trang bước tiếp vào vòng tiếp theo. Tuy nhiên, Huyền Trang chỉ dừng chân ở Top 14. Trong cuộc thi này, cô đã thể hiện sự phá cách bằng cách chơi sáo cùng DJ hay vừa thổi sáo vừa beatbox. Các phần thi của Huyền Trang đều ghi điểm trong lòng khán giả.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nghệ sĩ sáo Huyền Trang

Ảnh chân dung nghệ sĩ sáo Huyền Trang
Ảnh chân dung nghệ sĩ sáo Huyền Trang
Hình ảnh mới về nghệ sĩ sáo Huyền Trang
Hình ảnh mới về nghệ sĩ sáo Huyền Trang
Nghệ sĩ sáo Huyền Trang lọt Top 14 Asia’s Got Talent 2013
Nghệ sĩ sáo Huyền Trang lọt Top 14 Asia’s Got Talent 2013
Ảnh mới về nghệ sĩ sáo Huyền Trang
Ảnh mới về nghệ sĩ sáo Huyền Trang
Hình ảnh mới nhất về nghệ sĩ sáo Huyền Trang
Hình ảnh mới nhất về nghệ sĩ sáo Huyền Trang
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Huyền Trang

  • Yugoslav Federation chia nhỏ (ngày 15 tháng 1). Mỹ công nhận ba nước cộng hòa thuộc Nam Tư (April 7). LHQ tống Serbia thống trị Nam Tư (22 tháng chín).
  • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức kết thúc Chiến tranh Lạnh (01 tháng 2).
  • Mỹ thang máy biện pháp trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (21 Tháng 2).
  • General Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Mỹ (tháng 9) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (tháng 10).
  • Quốc hội Nga phê chuẩn hiệp ước BẮT ĐẦU (04 tháng 11).
  • Lực lượng Mỹ rời khỏi Philippines, kết thúc gần một thế kỷ của sự hiện diện quân sự của Mỹ (24 tháng 11).
  • Tiệp Khắc Quốc hội chấp thuận tách thành hai quốc gia (25 Tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
  • Liên Hợp Quốc phê chuẩn có hiệu lực do Mỹ dẫn đầu để bảo vệ thực phẩm cho Somalia (ngày 03 tháng 12).
  • Bắc Mỹ Hiệp định thương mại (NAFTA) đã ký kết (ngày 17).
Hiển thị toàn bộ

Huyền Trang trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ sáo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Dương

Ghi chú về Nghệ sĩ sáo Huyền Trang

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Huyền Trang được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ sáo Huyền Trang có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nghệ sĩ sáo Huyền Trang là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Huyền Trang sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ sáo Huyền Trang bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ sáo Huyền Trang là ai? Nghệ sĩ sáo Huyền Trang và bạn trai/ bạn gái, Huyền Trang và chồng con/ vợ con, Huyền Trang và người yêu