Nghệ sĩ sáo Nguyễn Hoàng Anh

Nguyễn Hoàng Anh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1983 (35 tuổi)

Dân số Việt Nam 1983: 56,66 triệu

XH chung: #76529

Facebook: https://www.facebook.com/hoanganhsaotruc/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Hoàng Anh

Nghệ sĩ sáo Nguyễn Hoàng Anh sinh ngày ?-?-1983 tại Tỉnh Quảng Bình, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Nguyễn Hoàng Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 76529 trên thế giới và thứ 22 trong danh sách Nghệ sĩ sáo nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1983 vào khoảng 56,66 triệu người.

Tiểu sử Nghệ sĩ sáo Nguyễn Hoàng Anh


Nguyễn Hoàng Anh là một nghệ sỹ trẻ đầy tài năng trong làng nhạc cụ cổ truyền Việt Nam. Tuy tuổi đời còn khá trẻ những anh đã khẳng định được tài năng cũng như vị thế của mình bằng một loạt các giải thưởng mà anh đã tham gia khi đi lưu diễn cả trong và ngoài nước.
Đặc biệt anh đã đậu vào Nhạc viện Hà Nội và tốt nghiệp xuất sắc hệ đại học chuyên ngành sáo trúc và đàn bầu tại Nhạc Viện Hà Nội năm 2005. Hiện tại anh đang là giảng viên chuyên ngành sáo trúc, Khoa Âm nhạc Truyền thống, Học Viện Âm nhạc Quốc Gia Việt Nam.
Không chỉ là một thầy giáo tận tình, nhiệt huyết, Nguyễn Hoàng Anh còn tham gia các chương trình biểu diễn do Cục biểu diễn nghệ thuật, Bộ Văn Hoá -Thể thao-Du lịch cũng như các Đoàn nghệ thuật truyền thống tổ chức. Với tiếng sáo du dương, sâu lắng đôi khi man mác, thiết tha đã làm rung động biết bao trái tim của những người nghe nhạc.
Chính năng khiếu bẩm sinh cộng với niềm đam mê và tình yêu cây sáo trúc đã mang đến cho Nguyễn Hoàng Anh đến với nền âm nhạc dân tộc và tiếp bước con đường nhạc cụ truyền thống mà anh đã chọn.
Năm 2008 anh đã cho ra đời CD " Tiếng sáo quê hương" đây chính là tác phẩm thể hiện tình cảm mà Nguyễn Hoàng Anh muốn gửi gắm tới tất cả thính giả yêu mến niềm âm nhạc cổ truyền Việt Nam.

 
 

Nguyễn Hoàng Anh thời trẻ

Ngay từ nhỏ anh đã đam mê với nghệ thuật đặc biệt là sáo trúc.
Năm 9 tuổi Nguyễn Hoàng Anh được tham gia liên hoan âm nhạc thiếu nhi Quốc tế tại Nhật Bản.
Năm 10 tuổi anh tham gia liên hoan âm nhạc thiếu nhi Quốc tế tại Trung Quốc.
Khi đỗ vào Nhạc Viện Hà Nội và đang còn là sinh viên Nguyễn Hoàng Anh đã được tham gia liên hoan âm nhạc Quốc tế và biểu diễn nghệ thuật trên 20 nước, với hơn 40 chuyến lưu diễn tại Pháp, Anh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha,..

Cuộc sống gia đình Nguyễn Hoàng Anh

Nghệ sỹ trẻ Nguyễn Hoàng Anh sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nghệ sĩ sáo Nguyễn Hoàng Anh

Chân dung nghệ sỹ trẻ Nguyễn Hoàng Anh
Chân dung nghệ sỹ trẻ Nguyễn Hoàng Anh
Nguyễn Hoàng Anh trong ca khúc
Nguyễn Hoàng Anh trong ca khúc "Khúc nhạc quê"
Nguyễn Hoàng Anh với CD
Nguyễn Hoàng Anh với CD "Tiếng sáo quê hương"
Những ca khúc hay nhất Nguyễn Hoàng Anh thể hiện
Những ca khúc hay nhất Nguyễn Hoàng Anh thể hiện
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Hoàng Anh

  • Giáo hoàng John Paul II ký kết hợp đang thay đổi Công giáo La Mã mới mang lại của Công đồng Vatican II (25 Tháng 1).
  • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát ở Manila (21 tháng 8).
  • Hàn Quốc Boeing 747 máy bay phản lực ràng buộc đối với Seoul dường strays vào không phận của Liên Xô và bị bắn hạ bởi một máy bay chiến đấu của Liên Xô SU-15 sau khi nó đã được theo dõi máy bay cho hai giờ; tất cả 269 trên tàu thiệt mạng. (30 tháng 8).
  • Nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Mỹ ở Beirut (23 tháng 10).
  • Mỹ xâm lược Grenada (25 tháng 10).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Hoàng Anh trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ sáo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Bình

Ghi chú về Nghệ sĩ sáo Nguyễn Hoàng Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Hoàng Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ sáo Nguyễn Hoàng Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nghệ sĩ sáo Nguyễn Hoàng Anh. Nguyễn Hoàng Anh sinh ngày ? tháng năm 1983 tại Tỉnh Quảng Bình, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Quý Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nguyễn Hoàng Anh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nghệ sĩ sáo Nguyễn Hoàng Anh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nghe si sao nguyen hoang anh. nguyen hoang anh profile
Nghệ sĩ sáo Nguyễn Hoàng Anh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Hoàng Anh sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ sáo Nguyễn Hoàng Anh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nghệ sĩ sáo Nguyễn Hoàng Anh là ai? Nghệ sĩ sáo Nguyễn Hoàng Anh và bạn gái, Nguyễn Hoàng Anh và vợ con, Nguyễn Hoàng Anh và người yêu