Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Hương Ngô

Hương Ngô

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #82391

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Hương Ngô

Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Hương Ngô là ai?
Hương Ngô tên thật là Ngô Thị Thu Hương là người đẹp đang thu hút sự chú ý của khán giả cũng như truyền thông trong thời gian gần đây. Với quyết tâm trở thành một hoa hậu, cô đã thử sức với cuộc thi Miss Earth Việt Nam - Hoa hậu Trái Đất Việt Nam 2023.
Cuộc thi Miss Earth Việt Nam - Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2023 hiện đang bước vào những tập thi ấn tượng. Một trong những thí sinh đang gây ấn tượng nhất đó chính là Hương Ngô. Cô nàng đã có phần thi tự tin và câu trả lời báo bạo nhưng đúng với chủ đề bảo vệ môi trường. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng cân đối và bản lĩnh của mình, cô đang dần chứng minh cho khán giả thấy được rằng mình là một ứng viên xuất sắc cho ngôi vị Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2023.
Đến với cuộc thi Miss Earth Việt Nam 2023, người đẹp Hương Ngô muốn truyền tải thông điệp thật ra Trái Đất không cần chúng ta bảo vệ. Bởi vì Trái Đất đã tồn tại như vậy hàng tỷ năm qua, và đã trải qua rất nhiều thiên tai nhưng Trái đất vẫn luôn tươi đẹp và yêu thương con người. Chính con người mới cần phải có các biện pháp bảo vệ chính mình khỏi rác thải nhựa, trước khi rác thải nhựa tràn ngập vào nhà và trên đường phố. Vì vậy, bảo vệ môi trường chính là bảo vệ cuộc sống của chính chúng ta. Câu trả lời của cô đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng.
Ít ai biết rằng, trước khi trở thành một thí sinh của Miss Earth Việt Nam 2023, người đẹp gốc Bình Dương từng làm quản lý thí sinh tại các cuộc thi Hoàn vũ Việt Nam 2019, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Công việc quản lý thí sinh này cũng vô cùng quan trọng, đòi hỏi sự tập trung cao, quan sát và đánh giá các thí sinh trong suốt quá trình tham gia các cuộc thi hoa hậu. Điểm số từ người quản lý thí sinh cũng góp phần để mang về chiến thắng cho các thí sinh.
Hiện tại, Hương Ngô vẫn đang luyện tập catwalk chăm chỉ. Cô cũng cố gắng trai dồi kiến thức, kỹ năng trình diễn để hoàn thiện bản thân. Cô mong muốn sẽ lan tỏa được những thông điệp tích cực cho cộng đồng, góp phần tạo nên ý thức về việc bảo vệ môi trường thông qua những thử thách và các dự án của cuộc thi Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2023.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Hương Ngô là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Hương Ngô

Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Hương Ngô cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hương Ngô

Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Hương Ngô sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hương Ngô sinh ngày ?-?-2000 (24 tuổi).
Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Hương Ngô sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hương Ngô sinh ra tại Tỉnh Bình Dương, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Hương Ngô xếp hạng nổi tiếng thứ 82391 trên thế giới và thứ 25 trong danh sách Người đẹp cuộc thi Hoa hậu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hương Ngô

Ảnh chân dung người đẹp Hương Ngô
Ảnh chân dung người đẹp Hương Ngô
Hình ảnh người đẹp Hương Ngô tại cuộc thi Hoa hậu trái đất Việt Nam 2023
Hình ảnh người đẹp Hương Ngô tại cuộc thi Hoa hậu trái đất Việt Nam 2023
Hình ảnh người đẹp Hương Ngô tự tin sải bước trên sàn catwalk
Hình ảnh người đẹp Hương Ngô tự tin sải bước trên sàn catwalk

Hương Ngô trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hương Ngô

 • Áo là trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi Đảng Nhân dân bảo thủ thành lập liên minh với Đảng Tự do cực hữu, đứng đầu bởi nhà bài ngoại Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Những người theo chủ nghĩa cải cách giành được quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ cuộc cách mạng Hồi giáo năm 1979 (ngày 26 tháng 2).
 • Việc quản lý Bắc Ireland được chuyển giao qua lại giữa Anh và quốc hội Bắc Ireland mới thành lập; tranh chấp lớn về việc IRA từ chối giải giáp vũ khí (từ tháng 2 đến tháng 5).
 • Cựu tổng thống Indonesia Suharto bị quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (ngày 29 tháng 5).
 • Các tổng thống của Triều Tiên và Hàn Quốc ký hiệp định hòa bình và ít nhất là về mặt biểu tượng, chấm dứt nửa thế kỷ đối kháng (ngày 13 tháng 6).
 • Vicente Fox Quesada được bầu làm tổng thống Mexico, chấm dứt 71 năm độc đảng cầm quyền của Đảng Cách mạng Thể chế (PRI) (ngày 2 tháng 7).
 • Vụ tai nạn máy bay Concorde giết chết 113 người ở gần Paris (ngày 25 tháng 7).
 • Người Palestine và người Israel xung đột, được thúc đẩy bởi chuyến thăm của nhà lãnh đạo cánh hữu Israel Ariel Sharon tới thánh địa chung của người Do Thái / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 30 tháng 9 và tiếp theo).
 • Cuộc nổi dậy trên toàn quốc lật đổ tổng thống Nam Tư Milosevic (ngày 5 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 7 tháng 10).
 • Hoa Kỳ các thủy thủ trên tàu khu trục Hải quân Cole chết trong vụ nổ khủng bố ở Yemen (ngày 12 tháng 10).
 • Bệnh bò điên cảnh báo châu Âu (30 tháng 11 và tiếp theo).
 • Xem thêm: Đánh giá 2000 năm và 2000 từng tháng
Hiển thị toàn bộ

Các Người đẹp cuộc thi Hoa hậu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bình Dương

Ghi chú về Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Hương Ngô

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hương Ngô được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Hương Ngô có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: